Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao

Thứ Ba, ngày 16/02/2016 09:25 AM (GMT+7)

Ngoài ra, những cô nàng thực dụng, thích chơi bời, hưởng thụ cũng rất dễ ngoại tình.

Báo chí thường đề cập đến vấn đề nam giới ngoại tình, tuy nhiên khả năng nữ giới ngoại tình khá cao. Ruth Houston, kinh nghiệm 19 năm trong tư vấn tình yêu, cho rằng những người phụ hay ngồi lê đôi mách có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường.

Dưới đây là 6 kiểu bạn gái rất dễ ngoại tình:

1. Thực dụng

Những cô gái đặt vật chất trên tất cả mọi thứ sẽ có xu hướng ngoại tình, họ sẽ thích bạn trai mua những thứ đắt tiền hoặc làm nũng để bạn trai chiều. Và khi chàng trai từ chối, họ sẽ nghĩ rằng, bạn trai không yêu họ. Các nàng có tư tưởng thực dụng có khả năng ngoại tình cao vì đối với họ, mọi thứ đều có giá cả, kể cả tình yêu. Nếu bạn trai không có khả năng mua được những thứ cô gái thích, việc tìm đến người thứ 3 sẽ trở nên bình thường.

Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao - 1

2. Tay chơi

Giống như nam giới, nữ giới cũng thích những cuộc tình ‘thoáng qua’, có lẽ tình yêu đối với họ chỉ là một trò chơi, sẽ không dừng lại khi chưa thắng cuộc. Những người phụ nữ này sẽ vô tình bỏ rơi người quan trọng nhất trong cuộc đời họ, và các chàng trai sẽ nằm trong một danh sách mang tên ‘người yêu cũ’.

Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao - 2

3. Hoa hồng nhiều gai

Đây là các nàng luôn có các anh chàng ‘bạn thân’ vây quanh, khiến người yêu luôn phải ghen tị. Sẽ rất bình thường khi các cặp đôi này cãi nhau về khoảng thời gian các nàng dành cho các chàng ‘bạn thân’. Việc có bạn thân là nam giới là điều bình thường, tuy nhiên nên có một khoảng cách nhất định. Trên thực tế, rất nhiều cuộc tình đã nảy sinh từ tình bạn, do đó giải pháp tốt nhất cho các nàng đó là hãy trở thành một người bạn và một người tình chung thủy.

Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao - 3

4. Thích thu hút sự chú ý

Rủi ro khi hẹn hò với một cô gái luôn thích thu hút sự chú ý của người khác, đó là khi các nàng không thỏa mãn với những gì họ muốn ở chàng trai, họ sẽ tìm kiếm điều đó ở một người khác. Các nàng sẽ dễ dàng ngoại tình với các chàng trai luôn muốn khoe họ trước mọi người, và luôn coi nàng là số 1.

Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao - 4

5. Sống để hưởng thụ

Giả sử như chàng và nàng gặp nhau tại các khu vui chơi, tiệc tùng, thời gian đầu họ sẽ yêu nhau như chưa từng được yêu. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu chàng không bắt kịp được lối sống của nàng. Những gì nàng muốn là sự bùng nổ, âm nhạc, chất kích thích. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu nàng ngoại tình với một anh chàng có cùng sở thích xuất hiện tại các buổi tiệc.

Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao - 5

6. Sử dụng chất kích thích

Có rất nhiều thứ gây nghiện như rượu, bia, ma túy, thậm chí cả tình dục. Những người phụ nữ yêu thích những thứ đó sẽ có xu hướng ngoại tình. Khi sử dụng những chất này, con người sẽ thay đổi cách cư xử, họ trở nên liều lĩnh hơn. Những người phụ nữ nghiện tình dục sẽ ở bên những người khiến họ thỏa mãn. 

Phụ nữ 'ngồi lê đôi mách' có khả năng ngoại tình cao - 6

Theo Lê Trung Đức (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung