Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Phát khiếp với căn phòng nữ hacker một năm không tắm

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 08:48 AM (GMT+7)

Nữ hacker 9X tại Trung Quốc đã khiến nhiều người phát khiếp với căn phòng không khác gì bãi rác.

Theo đó, nữ hacker này tên là Nghi (tên nhân vật đã được thay đổi), một kẻ chuyên cho vay tiền và đã được một nhóm đạo chích trên mạng lôi kéo vào đường dây lừa đảo thẻ tín dụng.

Nghi đã bị cảnh sát Đại Vượng, thành phố Triệu Khánh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bắt vào ngày 6/12/2016 tại nhà riêng ở Đoạn Châu.

Phát khiếp với căn phòng nữ hacker một năm không tắm - 1

Căn phòng đầy rác và đồ đạc ngổn ngang

Qua tìm hiểu và theo dõi, trong đường dây lừa đảo thẻ tín dụng, Nghi được giao nhiệm vụ lên mạng tìm hiểu và thu thập thông tin của các chủ thẻ tín dụng rồi giao nộp cho băng nhóm.

Thời điểm bị bắt, cảnh sát tìm thấy trong máy tính của cô có thông tin chi tiết của hơn 50.000 chiếc thẻ tín dụng.

Thế nhưng, điều khiến người ta phát khiếp nhất không phải là thông tin nói trên mà là căn phòng bẩn như bãi rác của nữ hacker này.

Phát khiếp với căn phòng nữ hacker một năm không tắm - 2

Trên bàn chứa đầy rác thải.

Cảnh sát cho biết, thời điểm ập vào họ đã thực sự choáng khi dưới đất toàn là rác thải, hộp thức ăn và lon đồ hộp, trên giường toàn quần áo bẩn, chiếc máy tính giăng đầy mạng nhện… Thứ duy nhất không bám bụi trong căn phòng này chính là chiếc ghế cô ta ngồi mỗi ngày.

Còn cơ thể của Nghi thì khiến họ phải phát khiếp, tóc dính bết vào nhau khó gỡ nổi, chạm vào người thì bung ra cả mảng da chết cực lớn…

Phát khiếp với căn phòng nữ hacker một năm không tắm - 3

Suốt 1 năm không tắm, tóc của nữ hacker đã bết lại

Được biết, suốt 1 năm, Nghi không hề tắm cũng không hề bước ra khỏi cửa phòng. Hàng ngày, nữ hacker đều ngồi bên máy tính, lên mạng. Ước tính, thời gian Nghi dùng để lên mạng mỗi ngày lên đến 20 tiếng đồng hồ.

Cô ta chỉ chợp mắt một lúc trên bàn khi quá mệt mỏi rồi lại tiếp tục công việc của mình. Được biết, không ra khỏi “đại bản doanh” nhưng nữ hacker cũng không cho phép ai bước vào phòng, kể cả bố mẹ, người thân. Mỗi ngày, cô ta chỉ để bố mang đồ ăn đến trước cửa phòng.

Theo Social (Đời sống & pháp luật)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang