Ông già Noel “cưỡi” mui trần tiền tỷ đi phát quà

Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 11:40 AM (GMT+7)

“Tuần lộc” mà ông già Noel cưỡi trên phố Chu Văn An (Hà Nội) vào chiều ngày 24/12 khiến ai ngang qua cũng phải ngước nhìn.

Sự xuất hiện của ông già Noel mặc đồ đỏ, đeo râu dài trắng muốt, xách túi quà cồng kềnh trên khắp các tuyến phố trong dịp lễ Giáng sinh không còn là điều lạ. Tuy nhiên, mỗi năm, các “ông già Noel bằng xương bằng thịt” lại có sự phá cách trong việc trang bị “tuần lộc” đi phát quà. Có ông đi bằng xe đạp, có ông đi bằng xe máy, cũng có ông đi hẳn xe phân khối lớn… đúng chất “ông già Noel” thời hiện đại.

Ông già Noel “cưỡi” mui trần tiền tỷ đi phát quà - 1

Ông già Noel cưỡi mui trần sành điệu đi phát quà

Hôm qua (24/12), sự xuất hiện của ông già Noel trên chiếc mui trần hạng sang trên phố Chu Văn An (Hà Nội) cũng khiến dân tình xôn xao. Trên hai chiếc xe BMW trị giá khoảng 2 tỷ đồng, ông già Noel mặc đồ đỏ cùng một “bà già Noel” mặc bộ đồ xanh ngồi nhún nhảy thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua đường. Độ sành điệu và chịu chơi của những ông, bà già Noel thời hiện đại này giúp lễ Giáng sinh thêm phần độc đáo, thú vị.

Clip: Ông già Noel "cưỡi" mui trần lướt vèo vèo trên phố

Cũng trên phố Chu Văn An ngày hôm qua, một số hình ảnh ông già Noel “cưỡi xe” phân phối lớn đi phát quà được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Không chỉ gây chú ý bằng “tuần lộc khủng” được trang trí lộng lẫy, các công già Noel còn khiến nhiều người ngước nhìn bởi vẻ mặt tươi vui, hào hứng khi “hóa thân” thành nhân vật được mong chờ nhất dịp lễ Giáng sinh.

Ông già Noel “cưỡi” mui trần tiền tỷ đi phát quà - 2

Sự xuất hiện của ông già Noel khiến phố Hà Nội huyên náo và màu sắc hơn

Ông già Noel “cưỡi” mui trần tiền tỷ đi phát quà - 3

Ông già Noel "cưỡi tuần lộc khủng" đi phát quà

Ông già Noel “cưỡi” mui trần tiền tỷ đi phát quà - 4

Thu hút sự chú ý của người đi đường

Ông già Noel “cưỡi” mui trần tiền tỷ đi phát quà - 5

Chú "tuần lộc" được trang hoàng lộng lẫy

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)

sự kiện NOEL - Lễ Giáng Sinh