Ông chủ hãng luật U60 khiến cô gái 23 tuổi rung động mãnh liệt khi chia sẻ bức ảnh đang đứng bên ngoài ngôi biệt thự của mình

Cô đã chủ động bắt chuyện trước rồi trò chuyện với nhau hằng ngày. Cả hai nhanh chóng nảy sinh quan hệ tình cảm bất chấp tuổi tác chênh lệch khá nhiều.

Allana Luke (23 tuổi, đến từ Newcastle, Anh) làm quen với giám đốc một công ty luật tên Jeff Winn (56 tuổi) từ tháng 10/2020 sau khi cô tăng độ tuổi hẹn hò của mình từ 25 lên 60. Thời điểm đó, cô gái trẻ đã chán ngấy với những anh chàng bằng tuổi mình nên quyết "chơi lớn".

Cuối cùng Jeff khiến cô rung động chỉ sau bức ảnh anh đứng bên ngoài ngôi biệt thự của mình. Cô đã chủ động bắt chuyện trước rồi cả hai trò chuyện với nhau hằng ngày. Rồi Jeff mời Allana đến nhà của mình để ăn tối với rượu sâm panh và món thịt nai hầm.

Cặp đôi lệch tuổi yêu nhau sau một lần làm quen trên Tinder

Cặp đôi lệch tuổi yêu nhau sau một lần làm quen trên Tinder

Jeff, người cũng có con trai Josh (21 tuổi) cho biết, anh và Allana đã không thể tách rời kể từ lần hẹn hò thứ hai ở Marbella, nơi anh mua bông tai kim cương cho cô nhân ngày sinh nhật.

Sau đó vài ngày, họ cùng nhau thực hiện chuyến du lịch đến Tây Ban Nha. Ban đầu, cả hai dự định chỉ đi một tuần nhưng họ đã ở đó tận 17 ngày.

"Không có trò chơi nào với một người đàn ông lớn tuổi hơn. Họ không che giấu cảm giác của họ. Lần đầu tiên chúng tôi ngủ với nhau vào kỳ nghỉ. Tuổi của anh ấy chắc chắn không tạo ra sự khác biệt. Không thể phủ nhận Jeff trông già hơn tôi rất nhiều, điều này có thể khiến mọi người tròn mắt khi nhìn thấy chúng tôi. Nhiều người cho rằng tôi đến với anh chỉ vì tiền, tôi không trách họ vì đó cũng là suy nghĩ đầu tiên của tôi. Nhưng tôi vẫn sẽ ở bên Jeff ngay cả khi anh ấy mất nhà và phá sản" - Allana nói với Mirror.

Cặp đôi chênh nhau 33 tuổi.

Cặp đôi chênh nhau 33 tuổi.

Gặp Jeff từ năm 2020, cuộc sống của Allana thay đổi rất nhiều. Cô nhận được những thứ tốt đẹp hơn như xe hơi Audi, đồng hồ Rolex hay túi xách hàng hiệu… Cặp đôi cũng đã cũng nhau thực hiện các kỳ nghỉ sang trọng đến Barbados hay Thái Lan.

Trước khi chuyển đến dinh thự xa hoa của Jeff, Allana sống trong một căn hộ nhỏ. Triệu phú này có một đội ngũ nhân viên tại nhà bao gồm nhân viên dọn dẹp, quản lý bất động sản, người pha chế rượu và 3 người làm vườn.

Chuyện tình lệch tuổi này cũng khá nổi tiếng ở Newcastle

Chuyện tình lệch tuổi này cũng khá nổi tiếng ở Newcastle

Hiện tại, Allana còn giúp Jeff điều phối gia sản và điều hành cuộc sống. Cặp đôi lệch tuổi đã đính hôn với nhau và tính toán chuyện lên xe hoa. Bản thân Allana cũng bày tỏ rằng thoải mái với chuyện kí thỏa thuận tiền hôn nhân với chồng mình.

Hôn nhân lệch tuổi, sự thỏa mãn ban đầu có thể tiêu tan sau 6 đến 10 năm chung sống

Khi bắt đầu hẹn hò với một người, bạn có thể cân nhắc rất nhiều điều để xác định sự tương thích, chẳng hạn như sự hấp dẫn, tính cách và sở thích. Có một điều mà bạn có thể chưa tính đến nhưng rất đáng để suy nghĩ: Khoảng cách tuổi tác của hai người. Thực tế, khoảng cách tuổi trong mối quan hệ từ 10 năm trở lên có thể làm tăng khả năng trục trặc trong hôn nhân, nhưng khoảng cách tuổi lý tưởng nào sẽ giúp bạn thành công trong mối quan hệ?

Khoa học chứng minh rằng có một sự chênh lệch tuổi tác lý tưởng trong một mối quan hệ làm tăng cơ hội để bạn có được tình yêu vĩnh cửu.

Theo một nghiên cứu, sự hài lòng trong hôn nhân giảm đáng kể ở các cặp vợ chồng có khoảng cách tuổi lớn hơn so với các cặp vợ chồng có độ tuổi gần nhau.

Ảnh m inh hoạ

Ảnh m inh hoạ

Cụ thể, các cặp vợ chồng cách nhau từ 0 đến 3 tuổi cho thấy mức độ hài lòng cao hơn so với những cặp cách nhau từ 4 đến 6 tuổi. Tương tự như vậy, các cặp vợ chồng cách nhau từ 4 đến 6 năm tỏ ra hài lòng hơn những cặp vợ chồng cách nhau hơn 7 năm.

Nhìn chung, sự hài lòng trong hôn nhân giảm khi chênh lệch tuổi tác tăng lên. Một giả thuyết được hỗ trợ bởi bằng chứng được cung cấp trong nghiên cứu là các cặp vợ chồng ở độ tuổi khác nhau ít kiên cường hơn trước những cú sốc tiêu cực trong mối quan hệ, bao gồm cả khó khăn kinh tế và bệnh tật.

Cũng cần lưu ý rằng, trung bình cả nam giới và phụ nữ đều cho thấy mức độ hài lòng trong hôn nhân cao hơn khi kết hôn với bạn đời trẻ hơn so với những người có bạn đời lớn tuổi hơn họ, bất kể khoảng cách tuổi tác. Tuy nhiên, sự thỏa mãn ban đầu cao hơn đó dường như tiêu tan sau 6 đến 10 năm chung sống.

Hãy nhớ rằng, những số liệu thống kê này chỉ đơn giản là cố gắng xác định và phân tích các mẫu mối quan hệ chứ không tạo ra chúng. Ngoài ra, phạm vi nghiên cứu tương đối nhỏ với chỉ 3.374 cặp vợ chồng được phỏng vấn. Với tất cả mọi thứ trong cuộc sống, sẽ luôn có những ngoại lệ.

Những nghiên cứu như thế này chỉ đơn giản là chứng minh tính hợp pháp cho ý tưởng rằng, sự chênh lệch tuổi tác trong các mối quan hệ cũng có thể tương đương với sự khác biệt đáng kể về sở thích, lối sống và mục tiêu dài hạn giữa các đối tác.

Hạnh phúc giữa các cặp vợ chồng có chênh lệch tuổi tác khác nhau là chủ đề của một số nghiên cứu trong nhiều năm và kết quả rất khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố bên ngoài rất khó tính đến.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc kết nối những sở thích chung trong mối quan hệ của mình và giữa hai bạn có khoảng cách tuổi tác đáng kể, bạn có thể muốn kiểm tra xem điều đó có ảnh hưởng đến tiềm năng lâu dài trong mối quan hệ của mình hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

U70 ”phải lòng” gái trẻ 25 tuổi bị gia đình quay lưng

Một người đàn ông đã đáp trả những kẻ troll cáo buộc vợ trẻ lợi dụng ông vì tiền và gia đình cũng như bạn bè của ông không chấp nhận mối quan hệ của họ. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN