Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ

Thứ Năm, ngày 27/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Điều bất ngờ lại đến vào phút chót.

Những em bé lai giữa hai màu da châu Á và châu Phi luôn khiến công chúng tò mò về ngoại hình. Bởi dù bé sẽ học gen bố, gen mẹ hay pha trộn cả hai màu da… thì xác suất nào cũng mang đến cảm xúc bất ngờ. Chính vì vậy mà những hình ảnh em bé lai của cặp đôi mẹ Châu Phi, bố Trung Quốc cũng từng gây bão mạng bởi quá đặc biệt.

Trong khi da mẹ đen nhẻm, da bố trắng vừa thì da của em bé sinh ra cũng trắng nõn và chẳng hề có dấu hiệu nào thừa hưởng di truyền từ mẹ. Dân mạng ngay lập tức phải thốt lên: “Phải chăng gen bố quá mạnh!”.

Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ - 1

Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ - 2

Nhìn người mẹ da đen bế em bé da trắng tưởng chừng như... chẳng có chút liên quan.

Được biết, người mẹ trong câu chuyện này vốn rất giỏi giang và được gia đình nhà chồng ở Trung Quốc yêu mến. Khi cô có bầu, ai cũng nghĩ em bé sinh ra sẽ thừa hưởng làn da ngăm đen của mẹ và hoàn toàn chấp nhận điều này.

Thế nhưng điều bất ngờ lại đến vào phút chót. Em bé ngay khi chào đời đã gây shock cho tất cả mọi người bởi làn da chẳng có chút liên quan gì đến gen trội của mẹ. Em bé có làn da trắng trẻo, nõn nà và đặc biệt là khuôn mặt xinh như thiên thần với đôi mắt to tròn, đôi môi hồng chúm chím, sống mũi cao.

Chỉ khi nhìn kỹ mới thấy những nét mắt to, mũi thẳng là của mẹ. Nhưng vì được pha trộn dưới màu da của bố nên khác biệt hoàn toàn. Ngắm nhìn em bé, dân mạng cho rằng chắc chắn em sẽ lớn lên rất xinh đẹp.

Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ - 3

Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ - 4

Em bé sinh ra với nước da trắng nõn, sống mũi cao và đôi môi hồng chúm chím.

Thực tế, màu da của một đứa trẻ được hình thành do hầu hết được di truyền từ bố mẹ. Nếu bố mẹ có làn da sẫm màu thì không bao giờ có chuyện con sẽ được sở hữu làn da trắng. Trong trường hợp bố mẹ mỗi người một màu da đen hoặc trắng thì rất có thể con sẽ có màu da trung lập, nhưng trong nhiều trường hợp, con sẽ được di truyền đặc theo màu da bố hoặc mẹ.

Hãy cùng ngắm thêm “sản phẩm” của một số cặp đôi da trắng-da đen để thấy sự đa dạng trong các gia đình thú vị này:

Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ - 5

Cô gái gốc Hà Nội Thu Phương và ông xã Cee Jay cũng từng khiến dân mạng bất ngờ khi sinh ra con gái có màu da socola pha trộn giữa bố và mẹ.

Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ - 6

Cặp đôi Elena and Joseph Lee (Mazelee) vốn rất nổi tiếng trên youtube và mạng xã hội khi chia sẻ cuộc sống của anh xã Hàn Quốc và bà xã người châu Phi. Những đứa con của họ sinh ra đều có màu da socola pha trộn giữa bố và mẹ.

Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ - 7

James Woods và Lily J. Lee là cặp đôi chồng châu Phi, vợ châu Á. Hai con sinh ra cũng có màu da khác nhau, trong khi cô chị da nâu thì cô em lại da trắng nõn như mẹ.

Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ - 8

Người vợ Catherine Howarth đến từ Nigeria và ông xã người Mỹ Richard cũng từng khiến công chúng shock khi đẻ ra một đứa con... chẳng hề liên quan đến mẹ.

Ông bố trẻ khoe lấy vợ châu Phi, màu da con chào đời màu da ai cũng bất ngờ - 9

Một bà mẹ Trung Quốc lấy chồng châu Phi và đẻ ra những đứa con da pha trộn cả hai. Gia đình này hiện đang sống tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-trung-quoc-lay-me-chau-phi-ngam-dua-con-sinh-ra-dan-mang-th...

Gái xinh bỏ nhà yêu anh công nhân đen đúa, sinh con ra nhan sắc ngỡ ngàng

Bố của Awan kịch liệt phản đối hôn sự này vì khác biệt văn hóa. Biết vậy Arzum đã xin nghỉ việc không lương một...

Theo Ocean (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung