Ông bố choáng váng khi thấy con gái 14 tuổi làm ở quán bar

Khi thấy con gái mới 14 tuổi ăn mặc hở hang, tiếp rượu ở một hộp đêm, ông bố vừa tức giận vừa tuyệt vọng.

Gần gây, cư dân mạng Trung Quốc đang rất bức xúc với việc quán bar MOOK ở Thượng Hải tiếp nhận những khách hàng dưới 18 tuổi. Sự việc này được sáng tỏ khi một ông bố phát hiện con gái mới 14 tuổi làm việc tại đây.

Ông bố choáng váng khi thấy con gái 14 tuổi làm ở quán bar - 1

Bên ngoài quán bar MOOK ở Nam Kinh, Thượng Hải

Theo Shanghaiist, nghi ngờ con gái thường xuyên về nhà muộn lúc nửa đêm, ông Trương đã theo dõi và ngỡ ngàng khi biết sự thật này. 

"Con tôi ngồi ở quầy bar bán rượu trong bộ váy hở hang lộ cả ngực. Nó còn tô son trát phấn, dùng lông mi giả, đeo kính áp tròng màu xanh da trời. Tôi tức giận muốn nôn ra máu và gần như tuyệt vọng khi thấy nó như vậy", ông nói. 

Dù đã cố thuyết phục con gái trở về nhà cùng mình nhưng khi ông bố không để ý, cô bé bỏ trốn qua cửa sau của quán bar. 

Ông bố choáng váng khi thấy con gái 14 tuổi làm ở quán bar - 2

Trong ánh đèn mờ ảo, ông Trương phát hiện con gái của mình

Hiện tại, cô gái đã bỏ đi qua đêm với bạn trai và đưa số điện thoại của bố vào danh sách đen, khiến ông Trương không thể liên lạc được. 

Cũng theo ông Trương, con gái ông từng thừa nhận đang làm việc cùng 6 cô bạn đều mới 14, 15, 16 tuổi. Trong nhóm có một cô bé đã bỏ nhà đi được một năm chưa về. ​

Ông bố choáng váng khi thấy con gái 14 tuổi làm ở quán bar - 3

Bên ngoài quán bar ghi rõ không tiếp khách dưới 18 tuổi nhưng nhân viên soát vé không yêu cầu kiểm tra chứng minh thư

Nhận được báo cáo về vụ việc, các phóng viên của Thượng Hải Radio đã vào cuộc. Họ theo dõi bên trong quán bar Mook hai ngày hai đêm.

Ngày đầu tiên, các phóng viên đã phát hiện một cô bé chỉ khoảng 12, 13 tuổi làm việc trong bar. Tuy nhiên, họ chưa kịp tiếp cận và thăm dò thông tin thì cô bé đã bị nhân viên trong quán kéo đi chỗ khác. 

Ông bố choáng váng khi thấy con gái 14 tuổi làm ở quán bar - 4

Thật ngạc nhiên khi các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên vẫn được nhận vào làm việc ở đây

Ngày thứ hai, phóng viên đóng giả làm khách hàng thì được một nữ nhân viên chia sẻ, các cô gái ở đây có nhiều độ tuổi khác nhau, lớn nhất khoảng 30, ít nhất chỉ khoảng 10 tuổi.

Các phóng viên cũng cho biết, trước cửa ra vào quán bar có bảng viết rõ: "Không phục vụ khách dưới 18 tuổi". Tuy nhiên bảo vệ quán bar không  hề yêu cầu kiểm tra chứng minh thư của khách hàng. 

Hiện, chính quyền Thượng Hải cho biết họ sẽ tăng cường kiểm tra địa điểm được báo cáo và các quán bar khác để làm rõ những sai phạm. 

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Shanghaiist) (Dân Việt)
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung