Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Dương Hải Anh khoe vẻ đẹp cá tính, hiện đại trong bộ vest trẻ trung, năng động

Cô nữ sinh xinh đẹp Dương Hải Anh, hiện đang là sinh viên khoa Sư phạm âm nhạc, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội.

Từ khi 15 tuổi, Hải Anh đã theo học tại trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Nam Định. Cô từng tham gia các chương trình nghệ thuật tại Nhà Văn hóa Thành phố và cùng đoàn đi lưu diễn khắp nơi.

Hải Anh được biết đến là một cô gái đa tài với những năng khiếu nổi bật như: đàn, hát, nhảy, vẽ, diễn xuất... và hiện tại, cô đang là người mẫu tự do ở Hà Nội.

Vừa qua, Hải Anh cũng đã tham gia Imiss Thăng Long 2012 và may mắn lọt vào top 30 của cuộc thi. Dù không có mặt trong top 15 thí sinh bước vào vòng chung kết nhưng Hải Anh vẫn rất hài lòng với kết quả đó. Cô chia sẻ: "Hoa khôi sinh viên là một sân chơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Được trải nghiệm những phần thi thú vị cùng các cô gái xinh đẹp, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cũng nhờ cuộc thi này mà em có thêm được những kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống, cũng như có được những người bạn thân thiết".

Hải Anh mong muốn sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô luôn nuôi ước mơ trở thành một giảng viên âm nhạc và mở một công ty truyền thông, tổ chức sự kiện và sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của cá tính của Hải Anh:

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 1

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 2

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 3

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 4

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 5

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 6

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 7

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 8

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 9

Nữ sinh Nghệ thuật khoe vẻ đẹp cá tính - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Anh ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN