Qua một đời vợ, chàng trai vẫn chinh phục được cô gái “đẹp người đẹp nết”

Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 00:09 AM (GMT+7)

Cặp đôi tưởng chừng “đũa lệch” về hoàn cảnh nhưng thực chất lại rất hợp nhau.

Cặp đôi Quý Khang (33 tuổi, kiến trúc sư, quê Hải Phòng) và Kim Hường (27 tuổi, nhân viên kế toán, quê Bình Định) được xem là “đũa lệch” về hoàn cảnh khi chàng trai từng đỗ vỡ hôn nhân, còn cô gái lại son rỗi, xinh đẹp và nền nã. Thế nhưng, càng trò chuyện tìm hiểu, họ lại càng cho thấy mình là cặp đôi tâm đầu ý hợp.

Qua một đời vợ, chàng trai vẫn chinh phục được cô gái “đẹp người đẹp nết” - 1

Sự thấu hiểu của cô gái đã giúp cặp đôi thành công 

Năm 2011 kết hôn, năm 2013 đổ vỡ vì mải làm việc, không quan tâm sát sao dẫn đến vợ đi với người đàn ông khác, Quý Khang mạnh dạn đăng ký tham gia "Bạn muốn hẹn hò". Anh chàng khẳng định mình là người chung thủy trong tình cảm và đã nhận ra những thiếu sót trong quá khứ đối với đời sống vợ chồng.

“Khi đến với ai thì người đó rất quan trọng với em. Em không muốn việc chia tay lặp lại lần nữa. Khi em quyết định đến với một người, em sẽ cố gắng dành trọn những gì em có”, Khang bày tỏ.

Quý Khang thích thể thao, yêu động vật. Khuyết điểm của anh là hút thuốc và thường xuyên đi làm về muộn do tính chất công việc. Cho đến hiện tại, anh đã rất muốn có một gia đình và sẵn sàng kết hôn bất cứ lúc nào, chỉ cần tìm được người phù hợp.

Qua một đời vợ, chàng trai vẫn chinh phục được cô gái “đẹp người đẹp nết” - 2

Đã có lúc, Hường thoáng bối rối trước hoàn cảnh của chàng trai 

Nghe những chia sẻ của chàng trai ghép đôi, Kim Hường thoáng bối rối. Thế nhưng khi MC Quyền Linh hỏi cảm nhận của cô, cô không ngần ngại chia sẻ: “Em không quan trọng chuyện đó lắm. Một lần đổ vỡ có khi anh ấy lại biết quý trọng hạnh phúc hơn”. Vì lẽ này mà Kim Hường được khen ngợi là “đẹp người, đẹp nết”.

Kim Hường là cô gái hiền lành, biết lắng nghe, chia sẻ. Đó là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của cô vì “hiền quá hay bị ăn hiếp”. Hường còn một nhược điểm nữa là “não cá vàng”.

Hường từng trải qua hai mối tình và mối tình gần nhất cũng là một người đàn ông từng ly hôn. Do lối sống quá khác biệt, lại thêm việc đối phương chỉ thích ở vậy nuôi con nên cô quyết định chia tay.

Qua một đời vợ, chàng trai vẫn chinh phục được cô gái “đẹp người đẹp nết” - 3

Sau những đổ vỡ, Quý Khang đã rất mong có một gia đình yên ấm 

Cô gái Bình Định muốn tìm người bạn trai không hút thuốc. Quý Khang khẳng định sẽ bỏ thuốc bằng được nếu như có bạn gái làm động lực. Cô còn thích chàng trai của mình không nóng tính, khiến bạn gái tổn thương rồi quay lại xin lỗi, không gia trưởng, bảo thủ…

Quý Khang và Kim Hường có cơ hội tìm hiểu nhau kỹ hơn khi tấm màn vén lên. Hường khá bất ngờ khi đối phương trẻ hơn mình tưởng tượng. Khang cũng nhận xét cô xinh đẹp và dễ thương. Cả hai lên kế hoạch hẹn hò và thống nhất nếu đi tới hôn nhân sẽ sinh hai con.

Qua một đời vợ, chàng trai vẫn chinh phục được cô gái “đẹp người đẹp nết” - 4

Ngay phút đầu gặp mặt, cặp đôi đã rất tình cảm 

Qua một đời vợ, chàng trai vẫn chinh phục được cô gái “đẹp người đẹp nết” - 6

Kim Hường chủ động bày tỏ tình cảm 

Chàng trai Hải Phòng nói lời chân thành: “Anh hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội, hẹn hò với nhau, tìm hiểu nhau”. Kim Hường lãng mạn hơn, cô mong muốn hạnh phúc của mình sẽ giống như tựa đề cuốn sách tặng Quý Khang, có tên “Hạnh phúc thật gần”.

Cả hai vui vẻ bấm nút hẹn hò ngay sau 3 tiếng đếm của MC Cát Tường. 

”Cô bé trà sữa” ngây thơ cũng có lúc táo bạo thế này!

Hai cô gái khiến dân mạng mê mẩn bởi vẻ đẹp trong trẻo ngày nào giờ đã sexy đến “nghẹt thở“.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò