Cô dâu 41 tuổi tại Phú Thọ hé lộ về quá khứ đã từng có một đời vợ của người chồng kém 21 tuổi

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 10:13 AM (GMT+7)

Cô dâu 41 tuổi tâm sự rằng, dù mới 20 tuổi nhưng anh Hoàn đã từng có vợ. Tuy nhiên, chị không cảm thấy buồn và rất biết ơn anh vì đã chia sẻ quá khứ để cả hai cùng hiểu nhau hơn.

Cô dâu 41 tuổi tại Phú Thọ hé lộ về quá khứ đã từng có một đời vợ của người chồng kém 21 tuổi - 1

Cặp đôi lệch nhau 21 tuổi đã từng dậy sóng dư luận.

Có lẽ đến giờ chị Hoàng Thị Án (SN 1978, tại Phú Thọ) vẫn không quên được lần đầu tiên về nhà người yêu là anh Nguyễn Hữu Hoàn (SN 1999, tại Hưng Yên) để ra mắt. Ngay sau đó, chuyện tình của họ dậy sóng trên mạng xã hội kèm theo hình ảnh cũng như giấy đăng ký kết hôn.

Chia sẻ với phóng viên, chị Hoàng Thị Án cho hay: “Chúng tôi yêu và đến với nhau rất chân thành nên cũng không mấy quan tâm đến chuyện thiên hạ nghĩ gì hay bàn tán ra sao. Cuộc sống của chúng tôi từ trước đến nay vẫn thế, không hề có sự thay đổi hay xáo trộn điều gì hết”.

Khi nhắc đến mẹ chồng kém chị 13 tuổi, chị Án thật lòng nói: “Ngày về ra mắt, tôi cũng nói luôn về tuổi của mình với mẹ dù trước đó anh Hoàn có bảo tôi nói dối tuổi đi. Nhưng, tôi không thể. Sau này, mẹ có nói với tôi rằng “dù con trai mẹ có lấy người 50 hay 60 tuổi thì người đó khi về làm dâu vẫn phải gọi mẹ là mẹ, không thể thay đổi được gì”. Nên việc tôi hơn bà 13 tuổi bà cảm thấy rất bình thường. Hai mẹ con tôi sống với nhau không có điều gì phải e ngại cả”.

Hỏi về anh Hoàn cũng như quá khứ của anh đang được nhiều người nhắc đến, thì chị Án bảo, chồng chị cũng như bao người đàn ông khác, khi đến tuổi thì phải yêu thôi. Nhưng có lẽ, với người cũ anh ấy không có duyên nên đã kết thúc sớm.

“Khi chúng tôi yêu nhau, anh Hoàn không hề giấu giếm quá khứ của mình. Anh đã từng kể trước đây anh yêu một cô gái, sau một thời gian cô ấy có bầu. Nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, hơn nữa cả hai chưa trưởng thành nên đôi bên gia đình thống nhất cứ về sống chung sau đó sẽ đăng ký kết hôn.

Thế nhưng, khi đứa trẻ được 14 tháng thì anh Hoàn cùng người con gái đó xảy ra những tranh cãi, bất đồng, không hòa hợp họ đã đường ai nấy đi. Anh Hoàn cũng buồn về quá khứ của mình lắm. Còn hỏi tôi có sợ khi lấy một người đã từng có một đời vợ và đứa con cũng như đang bệnh tật. Nhưng tôi lắc đầu, bởi với tôi hiện tại mới là quan trọng”, chị Án kể.

Cô dâu 41 tuổi tại Phú Thọ hé lộ về quá khứ đã từng có một đời vợ của người chồng kém 21 tuổi - 2

Họ luôn hạnh phúc bên nhau dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Dù hoàn cảnh anh Hoàn có khó khăn nhưng chị Án vẫn một mực thương anh. Thương vì có quãng thời gian anh chán nản khi mối tình đầu tan vỡ. Thương vì sức khỏe của anh không ổn định nhưng vẫn muốn làm việc kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Và thương mẹ anh đã tần tảo nuôi nấng anh khi một thân một mình.

“Trước khi đặt bút ký giấy đăng ký kết hôn chúng tôi đã biết hết về quá khứ của nhau. Vậy nên, tôi cũng nhiều lần nói anh đừng day dứt chuyện đó, anh vẫn phải có trách nhiệm với đứa con mình trước đó, không được chối bỏ”, chị Án bày tỏ.

Chia sẻ thêm với PV, bà Hường (mẹ chồng cô dâu 41 tuổi) cho biết: “Chuyện Hoàn đã từng có vợ Án cũng biết và Hoàn nó không hề giấu. Nói thật tôi cũng buồn vì nhắc về chuyện này của con trai mình”.

Từ ngày cưới nhau về, vợ chồng chị Án sống rất vui vẻ và hạnh phúc. Hơn nữa, cuộc sống của họ còn lãng mạn hơn nhiều cặp đôi khác. Tất cả những dịp lễ như 20/10, sinh nhật anh Hoàn đều tự tay làm quà tặng vợ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/co-dau-41-tuoi-tai-phu-tho-he-lo-ve-qua-khu-da-tung-co-mot-doi-vo-cua...

Cặp đôi ”chàng 20, nàng 41” gây xôn xao: Cô dâu trải lòng

Trước khi kết hôn, cặp đôi cô dâu 41 tuổi, chủ rể 20 tuổi đã chịu bao lời cay đắng...

Theo Mai Thu (Người đưa tin)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay