Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão”

Thứ Ba, ngày 22/10/2019 09:44 AM (GMT+7)

Hầu hết những người xem clip dạy nấu ăn của Tata là đàn ông và họ chẳng mấy bận tâm về món ăn mà cô đang hướng dẫn.

Sự kiện:

Ảnh girl xinh hot

Tata là một cô gái nổi tiếng trên mạng xã hội của Đài Loan. Cô được mệnh danh là nữ đầu bếp gợi cảm nhất đất nước này. Blog dạy nấu ăn và trang fanpage của Tata thu hút một lượng người theo dõi rất lớn chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Sở dĩ cô nàng nhanh chóng “gây bão” như vậy là vì những video dạy nấu ăn của cô rất đặc biệt. Nó không đến từ việc món ăn đó hấp dẫn và ngon như thế nào mà là từ cơ thể của cô quá quyến rũ.

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 1

Tata là một nữ đầu bếp nổi tiếng tại Đài Loan

Về cơ bản, Tata dạy làm các món ăn tốt cho vóc dáng của mọi người, tránh tình trạng béo phì, thừa cân. Tuy nhiên, hầu hết những người xem clip dạy nấu ăn của Tata là đàn ông và họ chẳng mấy bận tâm về món ăn mà cô đang hướng dẫn. Điều khiến họ chú tâm chính là cách ăn mặc gợi cảm khoe những “góc chết người” trên cơ thể của cô.

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 2

Cô thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân của mình những clip dạy nấu ăn cho người muốn giữ gìn vóc dáng khỏe mạnh, cân đối

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 3

Tuy nhiên, phần lớn những người xem chương trình của cô lại là đàn ông bởi lẽ họ bị hấp dẫn bởi cơ thể của nữ đầu bếp xinh đẹp này

Rất nhiều người đã ném đá rằng: “Dạy nấu ăn thôi, có cần thiết phải hở hang như vậy không?". Nhưng Tata đã đáp trả rất đanh thép rằng: “Tôi luôn cảm thấy nấu ăn là một niềm đam mê, yêu thích bất tận của mình. Tôi không có ý phô trương, tôi chỉ muốn mình thật gợi cảm và quyến rũ khi làm công việc mà mình yêu thích. Nó là một cách sống, miễn là khi làm nó tôi thấy mình tự tin, yêu đời, hiệu quả công việc tăng cao. Tôi không để ý tới những lời đàm tiếu của mọi người, chỉ cần điều đó khiến tôi vui vẻ là được”.

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 4

Tata thường tự chuẩn bị quần áo cho mình mỗi khi ghi hình chương trình nấu ăn. Đó đa phần đều là những bộ đồ siêu hở hang, khoe tối đa đường cong cơ thể

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 6

Người xem dường như bị hút vào những "thứ hấp dẫn" khác chứ không phải những món ăn mà cô đang hướng dẫn 

Tata khẳng định cô không phải là “người bán thân”. Cô cũng tiết lộ mình là mẫu phụ nữ nhạy cảm, yêu chó mèo và thường xuyên chăm sóc những con vật đi lạc trên đường. Ngay cả cái nickname Tata của cô cũng là tên một con mèo mà cô ấy đã từng nuôi và rất yêu quý.

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 7

Tata khẳng định cách ăn mặc như vậy khiến cô cảm thấy mình thật quyến rũ khi làm công việc mà bản thân yêu thích

Trước đây, Tata từng theo học Học viện Tài chính. Nhưng rồi cô đã từ bỏ một công việc lương cao và ổn định để làm công việc mình ưa thích và bước chân vào “địa hạt” của những người nổi tiếng đầy ồn ào và phức tạp. Cô nói cô không quá bận tâm về những thị phi đó, cô chỉ sợ mình không còn đủ gợi cảm để thu hút mọi người. Nấu ăn là một niềm hạnh phúc trong cuộc sống của cô mỗi ngày và cô muốn làm điều tuyệt vời đó một cách thật quyến rũ.

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 8

Cô không quá bận tâm về những gì mà người khác nói về mình, cô chỉ lo rằng bản thân không còn đủ hấp dẫn để người khác chú ý đến

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 9

Ngoài đời, Tata là một người yêu động vật

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 10

Dù chỉ cao 1m58 và nặng hơn 40kg nhưng Tata vẫn biết cách để làm người khác phải ngước nhìn mình

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 11

Cô sở hữu vóc dáng "đáng nể" mà mọi cô gái đều ao ước

Chỉ dạy nấu ăn, nữ đầu bếp gợi cảm nhanh chóng “gây bão” - 12

Tata cho biết cô nhận được sự ủng hộ lớn từ bố mẹ khi ăn mặc gợi cảm như vậy

Nhiều người cũng tỏ ra lo ngại rằng ăn mặc… quá hở như thế có làm khó cô khi nấu bếp không nhưng Tata đã chứng minh rằng khi bước vào gian bếp, thứ duy nhất mà cô bận tâm là những món ăn và cô chẳng nhớ đến việc mình đang mặc bộ đồ như thế nào. Cha mẹ của Tata là người rất nghiêm khắc nhưng họ lại chẳng quá bận tâm với việc con gái ăn mặc mát mẻ. Tata nói bố mẹ cô chỉ lo con mình không tạo ra những món ăn hấp dẫn để chinh phục người khác.

Mặc tạp dề không nội y và bikini dạy nấu ăn, cô gái nổi như cồn

Kênh Youtube của cô thu hút 99 triệu người xem vì cô chỉ mặc độc chiếc tạp dề hoặc nguyên set bikini khi quay phim.

Theo Minh Khuê (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Ảnh girl xinh hot