Những cú "lừa tình" ngoạn mục của giới thứ 3

Chuyện “lừa tình” đã quá phổ biến trong Thế giới thứ 3 (TGT3).

Những gay nào có dăm bảy mối tình ít nhất cũng từng “ăn” một quả… tình lừa, tùy mức độ.

Từ ảo...

Có rất nhiều kiểu gay lừa gay, với gay thế kỷ 21, những cú lừa ngọt ngào nhất vẫn là kiểu lừa tình qua internet. Rất đơn giản chỉ cần một nick chat gợi tình nào đó trên một diễn đàn riêng là những người đồng tính tha hồ lả lơi, hò hẹn rồi… sex.

Minh Huy 23 tuổi, nhà ở đường Lê Thánh Tôn (Q.1), trước khi off máy cũng không quên dặn dò nick “hotbody88” là “khi nào tới công viên Gia Định mình sẽ nhá máy nhé…”. Do đã đọc rất nhiều thông tin trên mạng về chuyện gạ gẫm, trấn lột trong giới gay nên khi gặp người lạ, Minh Huy đã quyết định đón xe ôm và mang theo chiếc điện thoại “cùi bắp” cho an toàn. Đúng thời gian và địa điểm, Huy gặp được đúng cậu bạn chat của mình.

Huy kể: “Hắn nhìn rất cơ bắp, dưới cái mũ lưỡi trai sùm sụp nhìn thấy anh ta cũng khá ưa nhìn. Trên đường chở tôi về nhà anh ta tấp vào một quán phở liên tục nhắn tin gọi điện gì đó tôi cũng không để ý. Vốn kỹ tính nên khi bước lên gác quan sát rất kỹ không có ai nên tôi mới mạnh dạn leo lên giường và… cởi đồ. Lạ một điều anh ta cứ chần chừ mãi không chịu cởi đồ mà ra sức đè lên người tôi và quăng hết quần áo của tôi xuống giường. “Sung sướng” được khoảng 2 phút thì linh tính như có gì không ổn, lại nghe tiếng lục đục, tôi bật dậy nhìn xuống gầm giường thì thấy một cánh tay đang lục túi quần lấy điện thoại.

Chộp không kịp, tôi liền chạy theo xuống dưới nhà thì không thấy một ai cả. Tôi quay sang hỏi anh ta thì nhận được câu chửi thề rồi hắn cũng chạy đi mất. Mặc vội quần áo thì thấy hai người tự xưng là vợ chồng chủ nhà xuất hiện đòi tiền thuê giờ trọ. Tiền bạc, điện thoại mất hết, họ vờ chia sẻ cho rằng tôi gặp phải dân lừa đảo nên “thông cảm” cho về. Lúc đó tôi chỉ biết cúi đầu ra khỏi nhà trong sự nhục nhã, đâu dám kêu ai. Sau này tôi mới biết cái nhà đó được thiết kế một lối thoát riêng từ gác xuống đường nên khó có thể phát hiện được…”

Việt Tú 19 tuổi, sinh viên miền Tây con nhà khá giả lên Sài Gòn học cũng bị ăn quả lừa chua chát chẳng kém gì Minh Huy. Tú vừa quen được một anh chàng 26 tuổi khi lướt trang web dành cho TGT3. Khi chat với nhau trên mạng, người này giới thiệu quê ở Vũng Tàu, vừa mới bị thất nghiệp. Anh ta kể trước kia làm nhân viên bán hàng thời trang, mồ côi cha từ nhỏ giờ ở với mẹ và ông dượng sáng say chiều xỉn.

Chỉ nghe qua lời tâm sự đầy hoàn cảnh “đặc biệt” của người bạn chat, Việt Tú động lòng và chủ động tiến tới chia sẻ tình cảm. Những lần gặp nhau trên mạng, anh ta bảo có người bà con mới mở quán cà phê ở Bình Thạnh, có thể anh sẽ lên phụ họ buôn bán và khi nào lên tới thành phố sẽ gặp Tú để tình cảm tiến triển hơn. Cậu sinh viên chân chất chưa trải đời không ngờ mình sắp bị vướng lưới tình lừa của anh bạn chat.

Những cú "lừa tình" ngoạn mục của giới thứ 3 - 1

Sự lừa ở đây đều tính toán một cách có kế hoạch rõ ràng (Ảnh minh họa)

Đến ngày hẹn, Tú hớn hở đón anh bạn chat ở bến xe Miền Đông. Anh này viện lý do trời khuya ngại về nhà bà con nên muốn tá túc lại nhà trọ của Tú. Sáng hôm sau, “người tình” mượn xe đi mua đồ ăn sáng, Tú muốn đi cùng nhưng anh bạn không cho vì “em ở nhà cho đỡ mệt, ngoài khói bụi nhiều không tốt...”. Câu nói đó khiến Tú cảm động và không một chút đắn đo, cậu đồng ý ngay vì thấy “anh tử tế mà lại biết lo cho mình”.

Thế nhưng chờ suốt cả ngày không thấy anh chàng kia quay lại, lúc bấy giờ Tú mới lờ mờ hiểu ra... Vật “kỷ niệm” duy nhất còn sót lại của anh chàng nọ là chiếc túi vải bên trong chứa hai bộ quần áo rách.

Cả Huy và Tú khi bị mất tài sản đều ngậm bồ hòn, không dám báo công an vì ngại và sợ bị “lộ” bản thân là gay. Hiện hai người chỉ có thể than vãn và “bắc loa” lên các room chat, diễn đàn để kêu gọi mọi người cùng biết mà tránh... Điều quan trọng nhất là gay cần biết yêu thương gay, bảo vệ nhau để cộng đồng nhìn nhận đó cũng là những con người đáng được trân trọng.

…Đến thật

Nếu như cộng đồng gay mạng “đánh nhanh, rút gọn” bao nhiêu thì gay ngoài đời âm thầm “từ tốn” bấy nhiêu. Bởi sự lừa ở đây đều tính toán một cách có kế hoạch rõ ràng.

V.T là một ca sĩ khá nổi tiếng trong một nhóm nhạc nam hàng đầu của Sài thành trước đây, từng có mối tình khá mặn nồng với một đại gia bất động sản. V.T tài tình đến nỗi vị đại gia nọ suốt bao năm cung phụng chàng ca sĩ mà không hề biết việc sửa nhà, sắm đồ nội thất, shopping và những món quà đắt tiền cho mẹ và em trai của V.T thực chất là kép trẻ của V.T cùng với bà mẹ nuôi.

Mọi việc mới vỡ lở ra khi V.T “đào” được chiếc SH cho “em trai” rồi nói lời chia tay bằng email khi đã âm thầm đặt chân đến nước Mỹ theo diện kết hôn giả. Vị đại gia nọ ấm ức lên tiếng: “Đầu đã hai thứ tóc mà vẫn không ngờ rơi vào bẫy tình của thằng “nhãi ranh”. Cho đến bây giờ ông vẫn chưa thôi “uất hận”.

Tất nhiên, ở bất cứ mối quan hệ nào, dù là nam với nữ, nam với nam hay nữ với nữ, nếu hiểu cho thấu đáo thì chỉ xuất phát từ vấn đề giới tính. Bản chất là một người đồng tính chắng có gì xấu xa. Nếu như các mối “quan hệ” tình cảm thể hiện đúng chỗ, trao cho nhau những gì chân thật nhất thì nhất định sẽ không có lời ra tiếng vào.

Với những mối quan hệ bình thường đã vốn phức tạp, thì bản thân những người đồng tính cần làm môi trường của mình trong sạch hơn để “ghi điểm” cho xã hội. Và một điều xin được nhắc lại, xấu hay tốt là ở nhân cách và đạo đức, không phải ở vấn đề giới tính như thế nào, thuộc cực nào. Điều quan trọng nhất là gay cần biết yêu thương gay, bảo vệ nhau để cộng đồng nhìn nhận đó cũng là những con người đáng được trân trọng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Song Nam (Vnmedia)
Nỗi đau của người đồng tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN