Nhờ giáng sinh, phát hiện chồng ngoại tình

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 00:15 AM (GMT+7)

Những người ngoại tình có xu hướng lén lút nhắn tin cho bạn tình của mình vào các dịp lễ.

Các luật sư hôn nhân khẳng định rằng, mùa lễ hội là những ngày nguy hiểm nhất với những kẻ đang có “người thứ ba”.

Các ngày lễ trọng đại là thời điểm các thành viên trong gia đình sum họp quây quần và dành thời gian bên nhau. Đây cũng là thời điểm để phát hiện ai là người đang gian dối bồ bịch bởi họ sẽ giữ liên lạc thường xuyên với bồ của mình qua điện thoại di động.

Những biểu hiện đáng ngờ của họ sẽ dễ dàng bộc lộ ra ngoài, ví dụ như các tin nhắn hay cuộc gọi nhiều lần từ cùng một người hay luôn cầm điện thoại trên tay với tư thế sẵn sàng nhắn tin, gọi điện hoặc như có vẻ trông ngóng vào một thứ gì đó đáng ngờ.

Ayesha Vardag là luật sư về ly hôn hàng đầu danh giá của Hội Luật Vương quốc Anh, bà cho biết: “Các tin nhắn khoe ngực của các người đẹp thay lời chúc Giáng sinh đã trở thành một trào lưu phổ biến bởi việc tăng mạnh tần suất sử dụng điện thoại cũng như tin nhắn trong những ngày bình thường, thậm chí cả vào những ngày đặc biệt gia đình bên nhau. Khi có cuộc điện thoại gọi đến bất ngờ, những người ngoại tình sẽ có những biểu hiện như: chạy vội vào phòng, đóng cửa để nghe điện thoại, hay họ chạy ra vườn để có thể tự do nhắn tin, gọi điện và sau đó kết thúc cuộc gọi trước khi trở vào”.

Nhờ giáng sinh, phát hiện chồng ngoại tình - 1

Thời điểm lễ tết rất dễ dàng để phát hiện ra một nửa của mình ngoại tình (Ảnh minh họa)

Bà Vardag cho biết thêm rằng, lần đầu tiên bà bị hốt hoảng bởi những tin nhắn khiêu gợi vào giáng sinh năm ngoái. Patricia Robinson, một viên chức cấp cao về luật hôn nhân và gia đình ở Manchester đã nói: “Nếu chồng/vợ bạn nhắn tin lén lút cho một người nào đó trong suốt bữa ăn trưa ngày Giáng sinh, mặc dù có sự hiện diện của những người thân khác trong gia đình, thì chắc chắn người ấy đang có vấn đề. Theo kinh nghiệm của tôi, tuy đó chưa đủ là bằng chứng để kết luận vợ/ chồng của bạn có người khác bên ngoài nhưng giả thiết này là khá chắc chắn. Vì vậy hãy quan sát thật kỹ để đưa việc ấy ra ánh sáng trước khi quá muộn”.

Trong trường hợp này, để chắc chắn về những suy đoán của mình, người chồng/vợ sẽ bắt đầu nghi ngờ và sau đó điều tra điện thoại của đối phương mình hay tìm hiểu các trang mạng xã hội thường xuyên hơn. Tuy nhiên, những điều giả định này có thể không đúng bởi có thể đó chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp chứ không hẳn là bồ bịch ngoại tình.

Theo Voula Grand, nhà nghiên cứu tâm lý học, đồng thời là một thuyết gia đã chỉ ra rằng: "Thực sự đây là một cơn bão hoàn hảo. Mỗi người sẽ nói chuyện nhiều hơn trong những bữa ăn sum họp, vì vậy bạn sẽ không có lý do gì khác để chỉ chăm chăm vào điện thoại mà không quan tâm tới những việc đang xảy ra. Hẳn là sức hút quá lớn từ ai đó trong điện thoại mới làm họ bị phân tâm như vậy”.

Theo Thanh Trà (Theo dailymail) (Khampha.vn)