Nguyễn Đức Huy: Chàng trai 9X đam mê xe biển đẹp

Thứ Sáu, ngày 17/09/2021 15:00 PM (GMT+7)

Gần chục năm sưu tầm xe biển đẹp, Nguyễn Đức Huy đã góp vào gia tài của mình hơn chục chiếc xe có giá trị từ 100 đến 300 triệu đồng mỗi chiếc.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Nguyễn Đức Huy: Chàng trai 9X đam mê xe biển đẹp - 1

Nguyễn Đức Huy được nhiều người biết đến bởi anh đang là Chủ nhiệm nhóm "Chia sẻ vì cộng đồng", nhóm chuyên đồng hành, phát cơm cho những người nghèo trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh trái tim nhân ái, chàng trai sinh năm 1990 này còn có sở thích sưu tầm xe có biển số đẹp.

Chia sẻ về bộ sưu tập hơn 10 chiếc xe máy có biển số đẹp, độc đáo, anh Nguyễn Đức Huy cho biết: “Để có được dàn xe này, tôi đã mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm. Mỗi chiếc xe đều gắn với một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. Để thuyết phục được người bán, không đơn giản là có tiền là sẽ mua được. Đôi khi phải có duyên và hợp ý thì mới có thể rước được hàng đẹp về tay”.

Nguyễn Đức Huy cho biết anh cảm thấy có hứng thú với những chiếc xe biển số đẹp, độc đáo. Lần đầu tiên sở hữu trong tay chiếc xe biển đẹp, anh thực sự rất vui và hạnh phúc. “Tôi như được tiếp thêm động lực để tiếp tục theo đuổi con đường mà mình đã chọn”, 9X trải lòng.

Nguyễn Đức Huy: Chàng trai 9X đam mê xe biển đẹp - 3

Nguyễn Đức Huy cho biết anh thích nhất là chiếc Suzuki Fx 125 mang theo động cơ DOHC với biển số sảnh tiến 5678. Không chỉ nhanh, mạnh, Suzuki FX trong những năm 1998-1999 còn là mẫu xe mang nhiều nét mới lạ so với những mẫu xe máy khác trên thị trường Việt. Khi được nhập khẩu về Việt Nam, Suzuki FX có giá khoảng 50 triệu đồng, một số tiền không hề nhỏ và chỉ những gia đình thuộc dạng khá giả mới đủ dư để sở hữu ở thời điểm cuối những năm 90 thế kỷ trước.

Giờ đây, khi sở hữu hàng chục chiếc xe biển đẹp của các thương hiệu như Suzuki, Honda, anh cho biêt giá trị của bộ sưu tập này hiện nay rất khó định giá, dù cho các mẫu xe trong đó không hề đắt tiền. Dẫu vậy, để thu thập được số xe này, Nguyễn Đức Huy cũng đã phải bỏ ra không ít công sức, tiền bạc.

Nguyễn Đức Huy: Chàng trai 9X đam mê xe biển đẹp - 4

Nguyễn Đức Huy cho biết bộ sưu tập xe của anh cũng rất hút các dân chơi, đam mê xe khác và nhiều người muốn mua lại chúng. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ không có ý định bán bất kì chiếc nào bởi nó không chỉ là một tài sản vô giá mà còn là niềm tự hào tuổi trẻ mà anh có được. Chưa dừng lại ở con số này, 9X Hà thành cho biết sẽ tiếp tục mua xe biển đẹp nếu chiếc xe đó sở hữu bộ số anh thích.

Nguyễn Đức Huy: Chàng trai 9X đam mê xe biển đẹp - 5

Nguyễn Đức Huy: Chàng trai 9X đam mê xe biển đẹp - 6

Nguyễn Đức Huy: Chàng trai 9X đam mê xe biển đẹp - 7

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguye-n-du-c-huy-cha-ng-trai-9x-dam-me-xe-bie-n-de-p-a527544.html

Chàng trai đam mê với những bức tranh vẽ từ… rác

Rác thải dùng một lần được tận dụng trở thành họa cụ để vẽ nên những bức tranh trừu tượng độc đáo. Dưới sự...

Theo Thu Hà (Người đưa tin)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung