Người đàn ông lấy 8 vợ chia sẻ về bí kíp giữ hôn nhân hạnh phúc trên truyền hình

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 13:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đàn ông khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cùng 8 người vợ xuất hiện trên một chương trình truyền hình.

Người đàn ông lấy 8 vợ chia sẻ về bí kíp giữ hôn nhân hạnh phúc trên truyền hình - 1

Một người đàn ông đến từ Thái Lan đã khiến cộng đồng mạng liên tục "dậy sóng" khi cùng 8 người vợ xuất hiện trên truyền hình để chia sẻ về cuộc sống hôn nhân khó tin của mình.

Nhân vật chính trong câu chuyện tên Nathapon (33 tuổi), là một thợ xăm nổi tiếng. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan. Người đàn ông này chia sẻ 8 người vợ của mình cùng chung sống trong một nhà nhưng vẫn hết sức hòa thuận và nhường nhịn lẫn nhau.

Nathapon tự nhận mình là người chu đáo. Trước khi đưa một cô vợ về nhà, anh sẽ thông báo trước cho gia đình người phụ nữ, thông tin về hoàn cảnh của mình. Trước khi cô vợ mới gia nhập đại gia đình, Nathapon cũng thông báo cho những vợ khác.

Người vợ đầu tiên của anh Nathapon, cô Sprite, đến từ tỉnh Sisaket, tiết lộ họ gặp nhau trong một đám cưới. Sau một thời gian sống chung, anh Nathapon đột nhiên nói với cô rằng anh ấy đã nảy sinh tình cảm với người mới. Tuy nhiên, cô Sprite không hề tức giận hay ghen tuông, chỉ nhẹ nhàng hỏi chồng về việc sẽ đối xử với mọi người trong nhà thế nào, làm sao để giữ được không khí hòa thuận trong gia đình.

Người vợ thứ 2 là cô Nong L đến từ huyện Kamphaeng Saen của tỉnh Nakhon Pathom nói rằng cô rất ấn tượng với sự quyến rũ và đàn ông của anh Nathanpon. Trong khi đó, người vợ thứ 3 là cô Nong Nam cũng tiết lộ rằng chồng mình là một người đàn ông ấm áp và thân thiện.

Người vợ thứ 4 là cô Nong Maprang đến từ thành phố Songkhla tiết lộ rằng mình khá sợ sệt và lo lắng khi bước chân vào gia đình kỳ lạ này. Dù vậy, sau đó cô đã được những người vợ trước giúp đỡ và chăm sóc tận tình.

Người vợ thứ 5 Nong Prairie ban đầu phản đối mô hình hôn nhân này nhưng sau đó càng trở nên tin tưởng và ủng hộ.

Người vợ thứ 6 là Nong Muay và người vợ thứ 7 Nong Film đều rất bất ngờ khi biết anh Nathapon hiện đang chung sống với nhiều người.

Người vợ thứ 8 tiết lộ rằng các cô vợ đối xử với nhau như chị em ruột trong nhà và không hề có bất kỳ xích mích nào.

Người đàn ông lấy 8 vợ chia sẻ về bí kíp giữ hôn nhân hạnh phúc trên truyền hình - 2

Trong gia đình Nathapon có những nội quy cụ thể. Thứ nhất, tất cả mọi người đều phải sống thật với chính con người mình. Thứ hai, ngoại trừ người vợ cả có vị trí cao hơn một chút, những cô vợ còn lại đều như nhau. Nathapon quy định rất rõ, nếu không còn yêu, họ sẽ chia tay trong hòa bình.

Về "chuyện chăn gối", cứ mỗi đêm anh Nathapon lại đến phòng một người vợ theo thứ tự. Người đàn ông phủ nhận chuyện anh và 8 người vợ của mình giàu có như nhiều lời đồn đoán. Cả anh Nathapon và 8 người vợ đều phải ra ngoài làm việc kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Trước đây, Nathapon khá nổi tiếng và có nhiều người hâm mộ khi sở hữu một kênh Youtube riêng chuyên đăng tải những sản phẩm hình xăm của mình.

Người đàn ông lấy 8 vợ chia sẻ về bí kíp giữ hôn nhân hạnh phúc trên truyền hình - 3

Anh cũng được biết đến là người đàn ông vô cùng tốt bụng và hào phóng khi từng nghĩ ra ý tưởng "mua nụ cười" bằng cách tặng nó cho những người vô gia cư, người lang thang cơ nhỡ với giá 500 bath cho một nụ cười của họ.

Câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của Nathapon vẫn đang khiến dân mạng xôn xao do tại Thái Lan, luật pháp chỉ công nhận chế độ hôn nhân một vợ một chồng.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/nguoi-dan-ong-lay-8-vo-chia-se-ve-bi-kip-giup-hon-nhan-hanh-phuc...

Đại gia xây biệt thự 300 tỷ, có 4 vợ, 16 bồ và làm chuyện ấy 40 lần/tháng

Vị đại gia này khoe khối tài sản khổng lồ, cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên 4 người vợ và có tới 16 cô bồ khiến...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung