Ngắm bộ ảnh mẹ cho con bú tuyệt đẹp

Thứ Hai, ngày 20/04/2015 09:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cho con bú trong khung cảnh thiên nhiên, như muốn truyền tải thông điệp: cho con bú là một điều hoàn toàn tự nhiên.

Cho con bú là bản năng của mỗi người mẹ, nhưng ngay cả trong cuộc sống hiện đại hiện này vẫn có nhiều người dè dặt và xấu hổ khi phải cho con bú nơi đông người. Vì vậy, nhiếp ảnh gia Ivette Ivens, sống tại bang Illinois, Mỹ đã thực hiện một bộ ảnh cho con bú tuyệt đẹp, qua đó gửi gắm thông điệp: Cho con bú là một điều hoàn toàn tự nhiên.

Nhiếp ảnh gia Ivens không còn xa lạ với khi làm việc với mẫu ảnh là các bà mẹ. Trước đây, cô cũng từng chụp một bộ ảnh các bà mẹ mang thai. Hiện tại, đối tượng Ivens muốn hướng đến là các bà mẹ cho con bú. Các bức ảnh của cô đều được thực hiện trong nền khung cảnh thiên nhiên hài hòa và tươi đẹp. Cô muốn thông qua bộ ảnh của mình để cho mọi người thấy, cho con bú là một hình ảnh đẹp đẽ và kỳ diệu. Nó hoàn toàn là bản năng tự nhiên, không có gì là dung tục nên không cần phải e ngại hay che đậy. Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Niềm yêu thích của tôi trong công việc là khơi nguồn cảm hứng. Nếu bạn có thể cảm nhận được cảm hứng trong những bức ảnh của tôi, bạn sẽ thấy chúng thật kỳ diệu!”

Cô Ivette Ivens sẽ mở một chương trình nghệ thuật vào tháng tới tại Chicago để thông điệp của cô được lan tỏa rộng rãi hơn nữa. Cuốn sách cùng chủ đề do cô viết có tên “nữ thần cho con bú” cũng sẽ được xuất bản vào cuối năm nay.

Ivette Ivens không phải là người đi đầu cho phong trào cổ động cho con bú tự nhiên. Đầu năm nay, việc các bà mẹ khoe ảnh selfie cho con bú đã trở thành một trong những trào lưu nóng nhất năm trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, bộ ảnh tuyệt đẹp của cô Ivens vẫn khiến người xem phải rung động và cảm nhận được sâu sắc giá trị nhân văn của từng tấm ảnh.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cho con bú của nữ nhiếp ảnh gia Ivette Ivens.

Ngắm bộ ảnh mẹ cho con bú tuyệt đẹp - 1

Ngắm bộ ảnh mẹ cho con bú tuyệt đẹp - 2

Ngắm bộ ảnh mẹ cho con bú tuyệt đẹp - 3

Ngắm bộ ảnh mẹ cho con bú tuyệt đẹp - 4

Ngắm bộ ảnh mẹ cho con bú tuyệt đẹp - 5

Chia sẻ
Theo Như Nguyệt (Theo Mirror) (Danviet.vn)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung