Nam thanh niên mang cả xe tải tiền xu đi mua xe máy

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Nam thanh niên 29 tuổi đã khiến cửa hàng bán xe máy bối rối khi chở đến cả một xe tải tiền xu để mua chiếc motor mơ ước.

Anh V. Bhoopathy, 29 tuổi, sống tại thành phố Salem (bang Tamil Nadu, Ấn Độ) đã phải tiết kiệm tiền suốt 3 năm để có thể mua được chiếc xe motor mà mình mơ ước.

Nam thanh niên mang cả xe tải tiền xu đi mua xe máy - 1

260.000 đồng xu 1 rupee được Bhoopathy tiết kiệm trong 3 năm để mua chiếc motor yêu thích.

Chiếc xe trong mơ của Bhoopathy là một chiếc Bajaj Dominar 400, có giá 260.000 rupee (khoảng 78,5 triệu đồng). Điều đặc biệt là Bhoopathy đã chi trả toàn bộ số tiền này bằng đồng xu 1 rupee (tương đương 300 đồng).

Nam thanh niên mang cả xe tải tiền xu đi mua xe máy - 3

Bhoopathy vận chuyển tiền xu vào cửa hàng bằng xe cút kít. 

Anh đã thuê một chiếc xe tải để chở số tiền xu đến cửa hàng bán xe, sau đó sử dụng xe cút kít để vận chuyển tiền vào bên trong cửa hàng.

"Ban đầu chúng tôi định từ chối vì ngân hàng thường tính thêm phí kiểm đếm tiền xu, trong khi 260.000 rupee không phải khoản tiền nhỏ. Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi cũng đã chấp nhận vì không muốn làm khách hàng thất vọng", Mahavikranth, quản lý cửa hàng nói.

"Đây quả là một trải nghiệm khó quên trong sự nghiệp quản lý cửa hàng của tôi", Mahavikranth chia sẻ thêm.

Nam thanh niên mang cả xe tải tiền xu đi mua xe máy - 4

Nhóm 9 người đã mất 10 tiếng đồng hồ để kiểm xong toàn bộ số tiền xu. (Ảnh: Twitter).

Được biết, 5 nhân viên cửa hàng cùng 4 người bạn của khách hàng đã tham gia kiểm đếm số tiền xu. Công việc này mất đến 10 tiếng đồng hồ.

Về phần mình, Bhoopathy cũng cam kết sẽ đổi toàn bộ số tiền xu sang các loại tiền mệnh giá cao hơn trong trường hợp phía ngân hàng gây khó dễ và không chịu nhận số tiền này từ phía cửa hàng bán xe.

Nam thanh niên mang cả xe tải tiền xu đi mua xe máy - 5

"Tôi đã cam kết với quản lý cửa hàng rằng mình sẽ có trách nhiệm đổi những đồng xu 1 rupee sang loại tiền mệnh giá khác nếu gặp phải bất kỳ rắc rối nào. Còn giờ đây tôi rất hạnh phúc vì đạt được mơ ước", chàng trai trẻ tâm sự. Tuy nhiên, Bhoopathy hiện chưa thể đổi tiền do cuộc đình công tại các ngân hàng đang diễn ra.

Toàn bộ quá trình mua xe được Bhoopathy quay lại và chia sẻ lên trang cá nhân. Sau 1 ngày đăng tải, video đã thu hút hơn 22.000 lượt xem. Bên cạnh sự thích thú, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và nỗ lực để đạt ước mơ của chàng trai trẻ.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/nam-thanh-nien-mang-ca-xe-tai-tien-xu-di-mua-xe-may-a548668.html

Thanh niên ăn buffet suốt 6 tiếng, cuối cùng nhận được món quà bất ngờ từ chủ nhà hàng

Sức ăn của nam thanh niên khiến cho phục vụ và khách hàng xung quanh không khỏi "mắt tròn mắt dẹt".

Chia sẻ
Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung