Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong

Thứ Hai, ngày 15/02/2016 09:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có vẻ ngoài giống hệt ngôi sao điện ảnh Lý Dịch Phong, chàng sinh viên Duẫn Nhất Bác đang gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung.

Sự kiện: Lý Dịch Phong

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang liên tục chia sẻ hình ảnh của một chàng sinh viên Đại học Nông Nghiệp nội Mông Cổ tên là Duẫn Nhất Bác. Lý do khiến dân mạng "phát cuồng" anh chàng này là vì anh có ngoại hình giống hệt ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Lý Dịch Phong. 

Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong - 1

Lý Dịch Phong hiện đã vươn lên hàng sao hạng A qua những bộ phim nổi tiếng rất được yêu thích như: Hoạt Sắc Sinh Hương, Cổ Kiếm Kỳ Đàm và gần đây nhất là Phanh Nhiên Tinh Động đóng cặp cùng tiểu hoa đán Dương Mịch. Nam diễn viên còn được bình chọn là một trong những nam thần, soái ca được yêu thích nhất màn ảnh Trung Quốc. 

Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong - 2

Chính vì thế khi xuất hiện một "bản sao" có khuôn mặt giống hệt Lý Dịch Phong, cư dân mạng Trung Quốc đã "dậy sóng". 

Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong - 3

Sau khi những hình ảnh của bản sao Lý Dịch Phong Duẫn Nhất Bác được lan truyền nhanh chóng lên mạng, rất nhiều người đã phải thốt lên rằng "Giống nhau quá!", "Tôi không thể tìm ra điểm khác nhau giữa chàng trai này và Lý Dịch Phong". 

Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong - 4

Cư dân mạng còn gọi Duẫn Nhất Bác là "Phiên bản đời thường của Lý Dịch Phong", "Bản sao hoàn mỹ của Lý Dịch Phong". 

Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong - 5

Theo những thông tin ghi trên trang cá nhân của Duẫn Nhất Bác, chàng trai này sinh ngày 1/1/1995, năm nay vừa bước sang tuổi 21. 

Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong - 6

Sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội vì có ngoại hình giống ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, Duẫn Nhất Bác trở thành đối tượng mơ mộng của nhiều thiếu nữ mộng mơ, nhận được sự chú ý lớn. 

Nam sinh Nông nghiệp giống hệt 'soái ca' Lý Dịch Phong - 7

Tuy nhiên, những thiếu nữ này đã không khỏi thất vọng khi Duẫn Nhất Bác đã có bạn gái hơn mình một tuổi. Anh chàng cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của bạn gái, thể hiện tình yêu nồng nhiệt của mình. 

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (theo Sina) (danviet.vn)
sự kiện Lý Dịch Phong
Báo lỗi nội dung