Nam sinh 18 tuổi trốn theo người tình 41 tuổi và cái kết đắng

Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 08:30 AM (GMT+7)

Muốn gặp người tình lớn tuổi, nam sinh đã nói dối bố mẹ, lấy bừa một lý do dễ nghe để trốn đi.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Theo thông tin đăng tải, một nam sinh 18 tuổi ở Takaoka, tỉnh Toyama, Nhật Bản, vào khoảng mùa đông năm ngoái đã quen biết Tsutsui, một người mẹ đơn thân 41 tuổi. Kể từ khi quen biết, hai người liên lạc thường xuyên, bình thường có chuyện gì cũng chia sẻ. Lâu dần, hai người phát sinh tình cảm yêu đương.

Đến 14/10 vừa qua, để gặp trực tiếp người tình lớn tuổi, nam sinh 18 tuổi đã nói dối bố mẹ, lấy bừa một lý do dễ nghe để trốn đi. Đêm hôm đó, sau khi hoàn thành chặng được hơn 400km, chàng thanh niên cũng đến được nhà người tình ở thành phố Kochi và ở lại đó suốt 6 ngày.

Nam sinh 18 tuổi trốn theo người tình 41 tuổi và cái kết đắng - 1

Nam sinh thực sự tự nguyện quan hệ với người tình lớn tuổi (Ảnh minh họa)

Được biết, Tsutsui là một người mẹ đơn thân, ban ngày làm việc ở một nhà hàng ăn uống, tan tầm sẽ về nhà chăm sóc các con. Thế nhưng, kể từ khi người tình 18 tuổi đến nhà, người mẹ đơn thân bận rộn hơn hẳn, khi về nhà cũng không có nhiều thời gian dành cho các con như trước.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Tsutsui có hai con, trong đó có một bé trai đã đến tuổi hiểu chuyện. Nghe được tiếng kêu phát ra từ phòng của mẹ, đại khái cậu bé có thể đoán được chuyện của mẹ và nam sinh lạ mặt. Sau này, khi được hỏi, cậu bé cho biết lúc phát hiện ra mẹ và người tình không kiêng dè làm chuyện nhạy cảm trong nhà, tâm trạng của cậu "cực kỳ phức tạp". Tuy rằng không thể đếm nổi hai người phát sinh bao nhiêu lần quan hệ thế nhưng có thể xác định được, nam sinh thực sự tự nguyện, không có bắt ép gì ở đây.

Về phía gia đình nam sinh 18 tuổi, thấy con trai đi từ ngày 14 nhưng không về. Sau khi không liên lạc được liền tá hỏa báo cảnh sát, cho biết con trai họ đã mất tích.

Tuy nhiên, khi cảnh sát chưa tìm ra tung tích của nam sinh, cậu đã chủ động liên lạc về nhà. Lúc này, nam sinh thản nhiên thừa nhận đang ở nhà của người tình lớn tuổi, bố mẹ không cần lo lắng.

Sau khi biết chuyện, lo sợ con trai bị lừa, cha mẹ nam sinh đã lập tức báo cảnh sát. Ngày hôm sau, cha mẹ nam sinh cùng cảnh sát tới nhà của người mẹ đơn thân 41 tuổi ở Kochi.

Căn cứ vào điều luật về các hành vi đối với vị thành niên và các hành vi tình dục của nghi phạm hình sự, người mẹ đơn thân Tsutsui đã bị bắt giữ để điều tra sâu thêm.

Đi tìm ”của lạ”, chàng trai trẻ ngậm quả đắng vì không bật đèn

Khi đèn bật sáng, chàng trai hốt hoảng phát hiện “mỹ nữ xoa bóp“ là một người phụ nữ 47 tuổi.

Theo Tư Tuyền - CNT (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019