Món quà đặc biệt của người chồng nghèo tặng vợ ngày 8/3

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 14:11 PM (GMT+7)

Được chia sẻ vào đúng dịp mùng 8/3, câu chuyện về món quà đặc biệt của người chồng nghèo dành tặng vợ đã khiến không ít người rưng rưng nước mắt.

Theo đó, câu chuyện được Facebook N.T chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung:

“Soái ca mùng 8/3, cần gì quà cáp cao sang!

Hôm nay mình bán hàng thì có một chú tầm gần 60 tuổi vào hỏi cháu bán cho chú thỏi son màu như cháu đánh với 1 lọ gì dưỡng trắng da nhưng rẻ thôi chú lao động không có tiền. Còn gì hạnh phúc hơn các mẹ nhỉ?

Vợ chú chắc vui lắm đây. Chú lấy thỏi son và hộp kem sâm xong nhờ mình gói vì nhà hết hộp nên đựng tạm vào hộp phấn này. Hi vọng cô sẽ thích món quà nhỏ nhưng tấm lòng rất to này”.

Món quà đặc biệt của người chồng nghèo tặng vợ ngày 8/3 - 1

Người đàn ông và món quà 8/3 tặng vợ gây sốt mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Không ít người xuýt xoa bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu mà người chồng nghèo dành cho vợ nhân dịp mùng 8/3.

“Chú tâm lý quá, nhìn thấy chú lại nhớ bóng dáng của bố mình trong đó. Bố mình cũng rất tâm lý thường tặng mẹ những món quà mà mẹ thích dù không quá đắt đỏ”, Facebook Thu Hương nhận xét.

Nickname Nguyễn Hải xúc động: “Đâu cứ cần xe sang, hàng hiệu đâu. Như vậy cũng đủ để thể hiện tình yêu rồi. Thật ngưỡng mộ về tình yêu mà cô chú dành cho nhau”.

“Người vợ này quả là người phụ nữ hạnh phúc khi có một người chồng quá tuyệt vời, chân chất”, facebook Nguyễn Hạnh chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên, chị Trà (người chia sẻ câu chuyện) vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc: “Tôi bán đồ lưu niệm tại TP.Yên Bái, vị khách đó là người đi lao động về quê thăm vợ, trông chú ấy khổ khổ nên tôi nhìn rất thương”.

Món quà đặc biệt của người chồng nghèo tặng vợ ngày 8/3 - 2

Những dòng chữ yêu thương của người đàn ông dành cho vợ mình nhân ngày đặc biệt.

Theo lời của chị Trà, gần ngày mùng 8/3 nên cửa hàng của chị rất đông khách, nhưng có lẽ câu chuyện của người đàn ông nghèo khiến chị ấn tượng hơn cả.

“Hôm đó, khi đang đợi tôi gói quà, chú gọi điện thoại hỏi con trai: “Mẹ mày có nhà không? Bố đang về”. Nghe đến đây tôi cảm thấy hạnh phúc thay cho vợ của chú, bởi bản thân tôi cũng chưa được quan tâm đến vậy”, chị Trà chia sẻ.

Khi đăng tải lên mạng xã hội, chị Trà cho biết thông điệp mà chị muốn gửi gắm đó là: "Hạnh phúc nhất của người phụ nữ trong ngày lễ của mình không phải là quà cáp vật chất cao sang, mà chỉ cần một món quà nhỏ bé những chứa đựng tình yêu thương to lớn”.

Theo Thanh Lam (Người đưa tin)
sự kiện Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Báo lỗi nội dung