Miss Teen bị tịch thu áo ngực

Sự kiện: Miss Teen

Một nửa quần áo của 12 thí sinh đã bị loại vì không phù hợp với lứa tuổi teen và nhái của các thương hiệu nổi tiếng

Lần đầu tiên Miss Teen 2012 được tổ chức dưới hình thức truyền hình thực tế, mở ra nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho các thí sinh tuổi teen. Nhưng để tìm kiếm được ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Ngôi sao tuổi teen, 12 cô gái của vòng chung kết Miss Teen phải chuẩn bị thật tốt tinh thần và bản lĩnh để vượt qua các thử thách của cuộc thi. Ngoài ra, họ còn phải làm quen với rất nhiều yêu cầu khắt khe của chương trình.

12 cô gái sẽ xuất hiện xuyên suốt 12 tập truyền hình thực tế của Miss Teen nên hình ảnh, trang phục của các thí sinh được ban tổ chức quan tâm hàng đầu. Chính vì thế nên ngay những ngày đầu tiên khi đến với Ngôi nhà chung, các stylist, chuyên gia thời trang của chương trình đã bắt tay ngay vào việc kiểm tra tất cả số quần áo của các thí sinh. Cô gái Hà Nội Thu Trang ngỡ ngàng chia sẻ: "Mình thấy rất ái ngại khi phải đưa đồ đạc cá nhân cho người khác kiểm tra". Còn Phương Thảo thì than thở: "Mình mang theo rất nhiều quần áo nên thấy rất mệt khi phải đưa đống quần áo ra cho mọi người kiểm tra, rồi lại lọ mọ ngồi gấp để cất vào".

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 1

Sau khi chuyển về Ngôi nhà chung, ban tổ chức đã nhanh chóng kiểm tra quần áo của thí sinh mang theo

Sau đợt kiểm tra, hơn một nửa quần áo của 12 thí sinh đã bị các chuyên gia thẳng tay loại bỏ vì các trang phục này đa số không phù hợp về màu sắc, kiểu dáng dành cho teen. Quần áo "nhái" các thương hiệu nổi tiếng cũng bị các chuyên gia nghiêm cấm mặc trong suốt hành trình của vòng chung kết. Đặc biệt, một số thí sinh dùng áo ngực Trung Quốc cũng bị ban tổ chức tịch thu.

Chị Ngô Thị Thu Huyền, quản lý thí sinh Miss Teen cho biết: "Khi kiểm tra đồ của các thí sinh, chúng tôi phát hiện ra khá nhiều em sử dụng áo ngực Trung Quốc nên đã tạm thời tịch thu để đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh trong thời gian ghi hình sắp tới".

Tuy có chút phiền phức nhưng sau khi hiểu rõ quy định của ban tổ chức, các thí sinh cũng rất vui vẻ chấp hành nội quy của chương trình. Thu Trang cũng đã thấy được rằng: "Khi tham gia bất cứ cuộc thi nào thì cũng cần phải tuân theo những quy định chung, nhất là quy định liên quan đến vấn đề thương hiệu, bản quyền".

Bích Diệp, cô gái bị loại nhiều quần áo mang theo nhất chia sẻ: "Quần áo của mình hầu hết đều không phù hợp vì màu sắc không tươi tắn, có trang phục thì hơi hở và quá ngắn. Nhưng cũng may đã có các chuyên gia giúp mình phối đồ sao cho phù hợp với chương trình dành cho lứa tuổi teen".

Sau khi nghe các chuyên gia thời trang chia sẻ, tư vấn, 12 cô gái xinh đẹp đã lựa chọn được những bộ trang phục phù hợp với chương trình:

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 2

Hồng Anh lựa chọn phong cách gợi cảm nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 3

Thanh Hương phối đồ trẻ trung, đúng chất teen

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 4

Mai Hoa với style nhẹ nhàng

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 5

Thu Trang điệu đà với áo phông kết hợp chân váy maxi

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 6

Tuyết Nhung lãng mạn với chiếc đầm xanh ngọc

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 7

Phương Thảo thanh lịch với chiếc đầm suông

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 8

Kiều Oanh lựa chọn sắc màu tươi tắn

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 9

Thùy Dung năng động với quần jeans, áo tank

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 10

Ngọc Trâm kết hợp tông xuyệt tông

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 11

Bích Diệp lựa chọn style nữ sinh dịu dàng

Miss Teen bị tịch thu áo ngực - 12

Với tâm hồn bay bổng, Hải Băng luôn lựa chọn những chiếc váy hoa trẻ trung, lãng mạn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Miss Teen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN