Midu lần đầu lên tiếng giữa “tâm bão”

Thứ Ba, ngày 20/10/2015 14:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau tất cả những ồn ào vừa qua, đây là lần đầu tiên Midu chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước tất cả những ồn ào xung quanh chuyện chồng sắp cưới của hot girl Midu “ăn chả” với hot girl 17 tuổi Cà Mau, nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” đều giữ im lặng. Cô không trả lời báo chí cũng không hề đăng tải thêm bất cứ dòng trạng thái nào khác trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về phản ứng của cô trước sự việc đau lòng này.

Mới đây, hot girl Midu vừa đăng tải một dòng trạng thái ngắn, gửi lời chúc mừng đến những người mẹ, người vợ nhân ngày 20/10. Cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người yêu thương cô đã ở bên động viên, giúp cô vượt qua những lúc khó khăn nhất.

Midu lần đầu lên tiếng giữa “tâm bão” - 1

Chia sẻ mới nhất của Midu trên trang Facebook cá nhân

Cuối dòng trạng thái, Midu khẳng định rằng: “Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”  như một lời nhắc nhở bản thân phải sống mạnh mẽ bởi, cô cũng như tất cả những người phụ nữ khác xứng đáng được hưởng cuộc sống bình yên giữa vòng tay yêu thương của mọi người.

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, lời chúc mừng của Midu đã nhận được hơn 17.000 lượt like (thích) và nhiều chia sẻ. Rất nhiều người cũng gửi lời động viên Midu mạnh mẽ vượt qua “tâm bão” và sớm trở lại với hình ảnh một cô gái xinh đẹp, tự tin.

Midu lần đầu lên tiếng giữa “tâm bão” - 2

Nhiều người gửi lời chúc mừng cũng như động viên nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng"

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung