Mẹ đơn thân vất vả nuôi con 8 năm, nào ngờ người bố giàu có vừa xuất hiện, con trai lập tức bỏ mẹ

Người mẹ phẫn uất cho rằng con trai là người ham hư vinh, sẵn sàng từ bỏ người mẹ đã nuôi mình từ nhỏ đến lớn để đi theo người bố giàu có.

Cô Ngô Lý, sống tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, phẫn uất chia sẻ với phóng viên rằng cô sẽ cắt đứt mối quan hệ với con trai mình dù có đau lòng tới mức nào. Trên thực tế, cô Ngô Lý rất yêu thương con trai nhưng chỉ vì sự xuất hiện của một người mà tình mẹ con đã rạn nứt.

Được biết, cô Ngô Lý từng kết hôn với anh Triệu Chí Quốc từ nhiều năm trước. Cô Ngô Lý hạ sinh được một cậu con trai, đặt tên là Tiểu Côn, tuy nhiên cuộc hôn nhân này không mấy hạnh phúc. Vì vấn đề tài chính, 2 vợ chồng thường xuyên cãi nhau nên cuối cùng người chồng Triệu Chí Quốc đã bỏ đi không lời từ biệt, mất liên lạc suốt 8 năm qua.

Mẹ đơn thân vất vả nuôi con 8 năm, nào ngờ người bố giàu có vừa xuất hiện, con trai lập tức bỏ mẹ - 1

Vì thương con trai khi ấy mới 5 tuổi, cô Ngô Lý không quản ngại vất vả, khó nhọc mà làm nhiều công việc cùng lúc, chủ yếu là những công việc tay chân để có tiền nuôi con trai ăn học. Không muốn con mình phải chịu thiệt thòi so với những người khác, cô Ngô Lý cũng không tiếc mua cho con quần áo đẹp, sách vở, đồ đạc... 8 năm làm mẹ đơn thân, cuộc sống của cô Ngô Lý tuy khó khăn về vật chất nhưng 2 mẹ con rất yêu thương, chăm sóc lẫn nhau.

Thật không ngờ, sự xuất hiện của một người đàn ông lại làm thay đổi tất cả. Người đàn ông đó không ai khác chính là Triệu Chí Quốc. Hóa ra sau khi bỏ rơi mẹ con cô Ngô Lý, Triệu Chí Quốc đã lên thành phố làm ăn, kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có, không chỉ mua được 2 căn nhà mà còn lấy vợ khác. Sau khi trở nên thành đạt, Triệu Chí Quốc vẫn mong nhớ đến cậu con trai ở quê nhà nên quyết định về thăm, hy vọng có thể bù đắp những năm 2 bố con xa cách.

Mẹ đơn thân vất vả nuôi con 8 năm, nào ngờ người bố giàu có vừa xuất hiện, con trai lập tức bỏ mẹ - 2

Biết rằng người bố giàu có có thể lo cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn thay vì người mẹ nghèo nàn ở quê, Tiểu Côn có ý định đi theo bố. Hành động này đã khiến cô Ngô Lý vô cùng phẫn nộ và đau đớn. Cô cho rằng con trai là kẻ ham hư vinh và bất hiếu, sẵn sàng chạy theo người bố giàu có từng bỏ rơi mình mà không biết ơn người mẹ nghèo khổ từng nuôi nấng mình từ nhỏ tới lớn. Cô Ngô Lý tin rằng Tiểu Côn không có tình cảm gì với bố mình, chỉ đơn giản là tham lam cuộc sống vật chất mà thôi. Chính vì thế, cô mới muốn cắt đứt với con trai.

Tiểu Côn thì lập luận rằng cậu vẫn rất yêu mẹ mình nhưng cũng không thể cắt đứt quan hệ huyết thống với bố. Vì thiếu vắng tình yêu thương của bố từ nhỏ, Tiểu Côn hy vọng thời gian tới có thể nỗ lực để bù đắp.

Khi phóng viên can thiệp để hòa giải, cô Ngô Lý vẫn khóc trong uất ức, chỉ trích người chồng cũ Triệu Chí Quốc vì đã phản bội gia đình và bỏ rơi vợ con.

Triệu Chí Quốc kể lể rằng bản thân anh ta cũng có nỗi khổ riêng. Triệu Chí Quốc không thừa nhận chuyện phản bội vợ con, 8 năm trước anh ta bỏ đi là vì mâu thuẫn không thể hóa giải về chuyện tiền bạc giữa 2 vợ chồng. Cô Ngô Lý thường xuyên trách mắng chồng vì không kiếm được tiền nuôi vợ con, khiến Triệu Chí Quốc tức giận mà bỏ đi. Sau đó, anh ta đã kết hôn với người phụ nữ khác, cùng nhau tu chí làm ăn và dần dần thành đạt. Khi đã có tiền, Triệu Chí Quốc mới về quê, muốn đón con trai lên thành phố sống cùng mình để lo cho con cuộc sống đủ đầy hơn.

Mẹ đơn thân vất vả nuôi con 8 năm, nào ngờ người bố giàu có vừa xuất hiện, con trai lập tức bỏ mẹ - 3

Triệu Chí Quốc càng nói về tiền bạc, cô Ngô Lý càng tức giận, khăng khăng cho rằng chồng cũ và con trai chỉ nghĩ đến lợi ích, không mảy may quan tâm đến sự hy sinh vất vả của cô suốt nhiều năm qua.

Tiểu Côn nói thêm rằng anh vẫn rất yêu thương, tôn trọng và biết ơn mẹ. Tuy nhiên, sau khi mẹ tái hôn và sinh thêm một em trai, Tiểu Côn luôn có cảm giác không an toàn, sợ rằng em trai sẽ cướp mất tình yêu của mẹ. Trong khi đó, sự xuất hiện của người bố Triệu Chí Quốc lại cho Tiểu Côn cảm giác an toàn mà cậu muốn.

Ba người đều có lý do và lập trường riêng, phóng viên cũng cảm thấy khó khăn khi đưa ra lời khuyên. Vì thế, phóng viên đã hỏi Tiểu Côn xem cậu muốn ở với ai? Sau một hồi do dự, Tiểu Côn trả lời rằng muốn ở với bố. Cô Ngô Lý rơi nước mắt, không muốn tranh cãi nữa. Cô hiểu rằng điều kiện của bản thân không đủ để lo cho con một tương lai tốt đẹp được nên chỉ đành chấp nhận kết quả này.

Nguồn: [Link nguồn]

Con trai độc đinh qua đời, 15 năm sau người mẹ đột nhiên nhận được cuộc gọi đến đón con về

15 năm sau cái chết của con trai, người mẹ đột nhiên nhận được cuộc gọi từ cảnh sát nói rằng con trai bà bị bắt vì lái xe trong lúc say rượu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Hằng ([Tên nguồn])
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN