Con trai có hành động kỳ lạ trong giấc ngủ trưa ở trường mẫu giáo, mẹ bật khóc khi xem tới cuối

Sự kiện: Clip hot

Người mẹ bất giác bật khóc khi thấy cô giáo của con xuất hiện.

Giấc ngủ trưa ở trường mẫu giáo của con chắc chắn là vấn đề mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Thậm chí có người còn thức xuyên trưa chỉ để xem con ngủ ở trường qua camera giám sát có được ngon giấc không, có vấn đề gì hay không. Tuy nhiên một số trường công lập lại không có điều kiện cho cha mẹ xem camera trực tiếp, điều này lại càng khiến bậc phụ huynh lo hơn.

Mới đây một bà mẹ ở Trung Quốc đã chia sẻ đoạn video quay lại giấc ngủ trưa của con chị ở trường mẫu giáo. Người mẹ này cho hay đây là đoạn clip do các cô ở lớp của con quay lại và gửi cho chị. Chị đã khá bất ngờ khi xem những gì diễn ra và đến cuối cùng, tình tiết cô giáo xuất hiện đã khiến chị phải bật khóc.

Theo đó, trong đoạn clip, cậu con trai của chị đang ngủ trưa như các bạn ở bên cạnh nhưng có vẻ bé bất ngờ bị "mộng du". Bé ngồi thằng dậy, giơ hai tay lên cao và mắt cũng hướng theo nhưng đang muốn nắm lấy thứ gì đó. Rất may các cô ở lớp đã nhanh chóng phát hiện ra hành động kỳ lạ của em học sinh này nên 1 cô đã tiến lại gần cậu bé. Những hành động tiếp theo của hai cô trò, đặc biệt là vị giáo viên đã khiến người mẹ bật khóc.

Con trai có hành động kỳ lạ trong giấc ngủ trưa ở trường mẫu giáo, mẹ bật khóc khi xem tới cuối - 1

Con trai có hành động kỳ lạ trong giấc ngủ trưa ở trường mẫu giáo, mẹ bật khóc khi xem tới cuối - 2

Con trai có hành động kỳ lạ trong giấc ngủ trưa ở trường mẫu giáo, mẹ bật khóc khi xem tới cuối - 3

Theo đó, thay vì cô giáo gọi cậu bé "tỉnh mộng" hay đánh học sinh vì làm hành động kỳ lạ trong lúc ngủ thì vị giáo viên này nhanh chóng đưa tay ra hợp tác với em bé, cô giáo đặt bàn tay mình vào hai tay của em. Sau đó cô dần dần ngồi xuống và trấn an học sinh để em bình tĩnh trở lại. Cuối cùng cô giáo đã ân cần, vỗ về em học sinh nằm xuống và tiếp tục ngủ.

Con trai có hành động kỳ lạ trong giấc ngủ trưa ở trường mẫu giáo, mẹ bật khóc khi xem tới cuối - 4

Con trai có hành động kỳ lạ trong giấc ngủ trưa ở trường mẫu giáo, mẹ bật khóc khi xem tới cuối - 5

Hành động ân cần, tình cảm, chu đáo và khéo léo đã khiến người mẹ nghẹn ngào vì không ngờ được các cô giáo lại khéo léo với học sinh như thế, đã khiến con trai của chị không bị mộng du nữa mà bình tâm quay trở lại giấc ngủ. Người mẹ cảm thấy biết ơn các cô giáo của con vô cùng.

Đoạn clip hiện đang được lan truyền khắp các nền tảng mạng xã hội và nhiều người dành lời khen ngợi cho cô giáo có tâm này và cũng không ngại bày tỏ bật cười vì hành động hài hước mà đáng yêu của em học sinh.

- Một giáo viên hiền lành, tôi hy vọng rằng tất cả những đứa trẻ đều gặp những giáo viên như vậy.

- Tôi bây giờ là một giáo viên mầm non. Trẻ con dễ thương quá, ai mà không thích được đám trẻ con gọi là cô giáo.

- Tôi thường muốn nắm lấy thứ gì đó trong giấc mơ của mình và cảm giác rất chân thực khi tôi đưa tay ra, nhưng tôi thức dậy thì không thể nắm lấy thứ gì đó, và điều đó xảy ra nhiều lần. Cậu nhóc thật may mắn vì có một cô giáo tốt.

- Con trai tôi không thể ngủ ở trường mẫu giáo, và ước rằng nó gặp được những cô giáo tốt như thế này thì sẽ nhanh chóng đi vào giấc ngủ thôi.

Việc các bậc cha mẹ bày tỏ nỗi lo khi con em đi lớp cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên các cha mẹ cũng nên nhớ trường học là nơi giúp trẻ học được nhiều thứ để có hành trang bước vào đời thật tốt. Hiện tại trong xã hội xảy ra khá nhiều những vụ việc đau lòng, tuy nhiên không phải nơi nào cũng thế. Với những người làm nghề giáo, tình yêu con trẻ đã giúp họ gắn bó với nghề nên các quý phụ huynh cũng cần đặt niềm tin vào người thầy của con và trân trọng họ, biết ơn họ nhiều hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Bé gái bật khóc vì được khen giống bố, bất ngờ hơn là lý do cô bé đưa ra

Nhiều người đến nhà chơi khen cô bé giống bố. Tuy nhiên, lời khen này không được cô bé tiếp nhận mà khiến em bật khóc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi Chi ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung