Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Màn tỏ tình siêu lãng mạn của cặp đôi 9X tại Hà Nội

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 07:56 AM (GMT+7)

Gây bất ngờ cho bạn gái vào đêm Valentine, chàng trai đã thực hiện màn tỏ tình siêu lãng mạn.

Đêm 14/2, rất nhiều cặp vợ chồng, cặp đôi tình nhân đã dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào. Tranh thủ ngày đặc biệt này, cũng có những cặp đôi lên kế hoạch tỏ tình, cầu hôn người mà mình yêu thương.

Một trong những câu chuyện được nhiều người chia sẻ ngày hôm nay, đó chính là những hình ảnh lãng mạn về màn tỏ tình của cặp đôi Vũ Duy Anh – Đinh Thị Sao Mai.

Màn tỏ tình siêu lãng mạn của cặp đôi 9X tại Hà Nội - 1

Không gian lãng mạn được chuẩn bị cho buổi tỏ tình.

Chia sẻ với phóng viên, chàng trai Vũ Duy Anh cho biết: “Mình và Mai quen nhau được 3 năm rồi, mình và cô ấy đều thích đi cùng nhau nhưng Mai luôn trầm lắng, rất ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài, có nhiều lúc như vậy khiến mình bị tổn thương khi ít được quan tâm”.

Từ sự thờ ơ đó đã khiến Duy Anh quyết định thổ lộ tình cảm với bạn gái quen biết 3 năm vào đêm Valentine.

“Để đi đến quyết định này, chọn cho mình một người sẽ nắm tay cùng đi đến suốt cuộc đời mình đã phải suy nghĩ rất lâu, bản thân mình cũng là người rất nhút nhát nên sau khi cân nhắc mình mới dám thực hiện”, Duy Anh bộc bạch.

Màn tỏ tình siêu lãng mạn của cặp đôi 9X tại Hà Nội - 2

Màn tỏ tình siêu lãng mạn của cặp đôi 9X tại Hà Nội - 3

Màn tỏ tình diễn ra dưới ánh nến lung linh.

Biết bạn gái thích uống trà sữa, chàng trai này đã mượn một quán trà sữa tại Hà Nội làm địa điểm tỏ tình.

“Mình chuẩn bị một căn phòng, lựa chọn ảnh của cả hai đứa từ lúc mới quen đến thời điểm hiện tại được đính lên tường, không gian phòng có nến và hoa. Ngoài ra màn tỏ tình của mình còn có sự giúp đỡ của 2 người bạn giúp đánh trống và đàn. Dù chuẩn bị có đôi chút vất vả nhưng mình thấy vui”, Duy Anh nói.

Vào đúng tối 14/2, chàng trai đã dẫn bạn gái đến căn phòng đã kỳ công chuẩn bị, mở cửa vào phòng cũng chính là lúc khúc nhạc tình yêu vang lên. Theo lời của Duy Anh, cô bạn gái tỏ ra rất bất ngờ và màn tỏ tình đã thành công.

Màn tỏ tình siêu lãng mạn của cặp đôi 9X tại Hà Nội - 4

Cặp đôi 9X Duy Anh - Sao Mai.

Chia sẻ thêm với PV, cô gái may mắn nhận được lời tỏ tình siêu lãng mạn này cho hay: “Khi nhận được lời tỏ tình của bạn trai mình rất bất ngờ, cảm động. Mình đã đồng ý lời tỏ tình của anh ấy và xác định cùng nắm tay nhau để có thể vượt qua tất cả”.

Sao Mai cũng bộc bạch điều mà cô gái hài lòng nhất ở bạn trai đó chính là sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau. Bên cạnh đó, dù không học cùng một trường đại học nhưng cả hai có chung niềm đam mê về nghệ thuật.

Cặp đôi cho hay, hiện tại họ vẫn cảm thấy lâng lâng, hạnh phúc vì những gì họ đã dành cho nhau.

Theo Thanh Lam (Người đưa tin)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang