Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Mẫn Nhi là nàng hot girl thế hệ gen Z khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi nhan sắc cực xinh đẹp và học vấn siêu 'khủng'.

Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z - 1

Trong cộng đồng du học sinh 'nổi đình nổi đám' của Việt Nam chắc hẳn ai cũng biết tới Phạm Mẫn Nhi, sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô nàng đã tốt nghiệp ngành Truyền thông, trường ĐH Macquarie, Úc. Đây là ngôi trường đạt xếp hạng top 10 tại Úc và top 1% đại học thế giới.

Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z - 2

Trước đó, Mẫn Nhi từng học ngành Tâm lý tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp cấp 3. Trong quãng thời gian học tập ở đây, cô nàng bắt làm Youtube nhằm ghi lại nhật ký những ngày xa nhà của mình. Nhưng sau một năm học tập tại Hà Lan, Mẫn Nhi cảm thấy mình hợp ngành Truyền thông hơn cho nên đã quyết định xin bố mẹ cho chuyển tới Úc du học.

Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z - 3

Mặc dù ban đầu bố mẹ của Mẫn Nhi lo lắng về sự thay đổi của con gái nhưng cô nàng đã dùng hành động để chứng minh cho phụ huynh biết được lựa chọn học truyền thông là đúng đắn.

Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z - 4

Sau đó, cô đã trở lại Việt Nam và bắt đầu săn học bổng tại Úc. Thành quả đạt được là cô nàng giành được 5 suất học bổng du học Úc đến từ các trường: University of Sydney, Western Sydney, Wollongong, Macquarie và Monash. Đặc biệt là trường University of Sydne đã trao cho Mẫn Nhi học bổng hệ Dalyell Scholar chuyên dành cho các học sinh có thành tích cao và đào tạo để trở thành các nhà lãnh đạo, chuyên môn.

Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z - 5

Vốn sở hữu học vấn khủng đúng chuẩn 'con nhà người ta', cô nàng gen Z này còn từng là cộng tác viên cho TEDx Sydney - chương trình diễn thuyết được tổ chức ở hơn 140 quốc gia.

Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z - 6

Ngoài ra, Mẫn Nhi cũng từng có thời gian làm người đại diện cho Hội thảo HPAIR tại trường Đại học Harvard.

Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z - 7

Trong quá trình du học tại xứ chuột túi Kangaroo, Mẫn Nhi làm quen với các bạn người Việt Nam. Nhờ từng làm ở tổng hội ở bang New South Wales nên Mẫn Nhi có cơ hội làm quen được với rất nhiều bạn bè cả trong bang lẫn cả du học sinh Việt và châu Á.

Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z - 8

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp ngành Truyền thông, Mẫn Nhi đã chính thức đi làm full-time tại một công ty marketing agency nổi tiếng tại Úc.

Mẫn Nhi - Nàng hot girl tài sắc vẹn toàn của hội gen Z - 9

Hiện tại, cô nàng vẫn làm song song youtube với gần 100.000 người đăng ký theo dõi và các MXH khác để cập nhật đời sống hàng ngày của mình cũng như chia sẻ cách tips để apply thành công giành học bổng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hot girl Đà Lạt ”gây mê” người nhìn bởi vóc dáng quá đỗi gợi cảm

Nàng hot girl Đà Lạt thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ, vóc dáng hoàn hảo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung