Ly hôn vì vợ cũ xuất gia, chàng trai đòi bán đất xây nhà cho bạn gái mới quen

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Tham gia hẹn hò, chàng trai Nghệ An nhiều ưu điểm có chinh phục được cô chủ spa cá tính?

Ly hôn vì vợ cũ xuất gia, chàng trai đòi bán đất xây nhà cho bạn gái mới quen - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 882 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Trịnh Hậu (35 tuổi, Nghệ An) – quản lý kho ở Bình Dương và Trịnh Tiền (33 tuổi, Cần Thơ) – chủ spa, phun xăm.

Trịnh Hậu là người vui vẻ, hòa đồng, nấu ăn ngon, biết quan tâm người khác, thích từ thiện, không cờ bạc nhậu nhẹt nhưng có hút thuốc và hơi thẳng tính.

Đàng trai từng lập gia đình được 1 năm rưỡi nhưng đã ly hôn được 9 năm do vợ cũ quyết định xuất gia nên cả hai dừng lại trong yên bình.

Ly hôn vì vợ cũ xuất gia, chàng trai đòi bán đất xây nhà cho bạn gái mới quen - 2

Trịnh Tiền có điểm mạnh cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán, sống tự lập; điểm yếu nấu ăn dở và hay giận dỗi.

Đàng gái trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm do ba mẹ quyết định, cả hai đã chia tay cách đây 2 năm nhưng không có con.

Ly hôn vì vợ cũ xuất gia, chàng trai đòi bán đất xây nhà cho bạn gái mới quen - 3

Tham gia chương trình, nàng chủ spa mong muốn tìm người đàn ông có trách nhiệm, biết quan tâm lo lắng cho gia đình, biết chia sẻ cùng vợ con, không gia trưởng. Còn chàng quản lý kho không yêu cầu ngoại hình bạn gái, chỉ cần người phụ nữ của gia đình, biết kính trên nhường dưới và hiếu thảo với ông bà cha mẹ, không biết nấu ăn cũng được vì anh có thể làm hết.

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau món quà ý nghĩa lần đầu đối diện, cặp đôi có nhiều điểm tương đồng thoải mái trò chuyện.

Ly hôn vì vợ cũ xuất gia, chàng trai đòi bán đất xây nhà cho bạn gái mới quen - 4

Biết đàng gái hiện ở một mình và đã có đất sẵn chưa xây nhà, Trịnh Hậu đưa ra đề nghị anh có thể bán đất của mình xây nhà cho bạn gái khi cả hai tiến xa hơn. Sự chân thành của chàng trai Nghệ An khiến cả trường quay cổ vũ không ngớt.

“Mình lên đây là nghiêm túc, có cảm xúc ban đầu mới bấm nút nhưng không phải bấm nút xong dắt tay nhau ra Ủy ban đăng ký kết hôn. Mình còn tìm hiểu rất là kỹ nữa. Nếu em cảm thấy anh là người cần tìm, anh mong em cho anh một cơ hội. Anh không hứa cho em những gì em mong muốn nhưng anh sẽ cho em được những gì anh có”, chàng quản lý kho nói thêm.

Ly hôn vì vợ cũ xuất gia, chàng trai đòi bán đất xây nhà cho bạn gái mới quen - 5

Sau khi cả hai nắm tay trao cảm xúc, Trịnh Hậu chân thành chia sẻ: “Anh thấy tiêu chuẩn anh đưa ra thì em vượt quá tiêu chuẩn ấy. Thực tế anh không đẹp trai cũng không phong độ nhưng trái tim anh đủ ấm áp để che chở cho em. Anh hy vọng em tạo điều kiện không những cho anh mà đó cũng là cơ hội cho cả hai người tìm hiểu”. Trịnh Tiền thẳng thắn đáp: “Nói về tiêu chí em đưa ra thì không được như em mong muốn nhưng về thiện cảm thì em thấy có. Đồng quan điểm cùng làm từ thiện với nhau”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, nàng chủ spa đã từ chối bấm nút hẹn hò khiến ông bà mối tiếc nuối không nguôi. Trước quyết định của đàng gái, chàng trai Nghệ An dù buồn nhưng vẫn hi vọng nếu cả hai có duyên sẽ liên lạc với nhau.

Ly hôn vì vợ cũ xuất gia, chàng trai đòi bán đất xây nhà cho bạn gái mới quen - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Mang ảnh bạn gái cũ đi hẹn hò, anh chàng từ chối phũ cô gái có hình xăm

Màn mai mối bất thành của cặp đôi khiến ai cũng ngỡ ngàng vào phút cuối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN