Lắp camera ở nhà vì lo lắng khi sang nước ngoài công tác, chồng bàng hoàng phát hiện bí mật mà vợ giấu kín hơn 7 năm

Lên đường sang nước ngoài công tác, anh không ngờ nhìn thấy cảnh nóng mắt khi xem camera ở nhà.

Anh Bành Cát Sướng, sống ở thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã kết hôn với vợ cách đây 5 năm. Sau khi mua nhà, mua xe đầy đủ cho vợ, anh Bành lên đường sang Panama công tác, phát triển sự nghiệp, hy vọng sự chăm chỉ của mình có thể giúp vợ con sống sung sướng.

Trong suốt những năm này, anh Bành đều gửi cho vợ 160.000 nhân dân tệ (khoảng 577 triệu đồng/tháng) để tiêu xài. Thời gian gần đây, do lo lắng cho vợ con, anh Bành quyết định lắp camera theo dõi trong nhà để thi thoảng nắm bắt tình hình của gia đình.

Không ngờ, thông qua camera theo dõi, anh Bành phát hiện vợ thường xuyên dẫn nhân tình về nhà, thậm chí thoải mái thân mật với nhân tình ngay trước mặt con như ôm, hôn, ngồi lên đùi ở phòng khách.

Cảnh nóng mắt của vợ anh Bành ở nhà

Cảnh nóng mắt của vợ anh Bành ở nhà

Sau khi âm thầm điều tra, anh Bành phát hiện, nhân tình của vợ là một công chức nhà nước, đã cùng với vợ anh qua lại hơn 7 năm. Khi anh Bành liên lạc, cho hay anh sẽ công khai mọi chuyện khiến nhân tình của vợ mất chức, gã nhân tình lại doạ nạt, nói rằng nếu anh Bành dám làm như vậy, gã sẽ giết cả gia đình anh.

"Xưa nay tôi chưa từng thấy một người nào lớn lối như vậy. Là công chức mà chạy vào nhà ngoại tình với phụ nữ đã có gia đình, còn trước mặt con cái của người ta, bây giờ còn doạ tôi, nói rằng sẽ giết hại cả nhà tôi", anh Bành Cát Sướng nói.

Không thể chấp nhận được người vợ ngoại tình, anh Bành quyết định ly hôn.

Không thể chấp nhận được người vợ ngoại tình, anh Bành quyết định ly hôn.

Về phía người vợ, anh Bành đã quyết định ly hôn, đuổi người phụ nữ bội bạc ra khỏi nhà. Anh giữ lại những hình ảnh bắt quả tang vợ phản bội và công khai tất cả không phải vì muốn trả thù mà chỉ muốn con của hai người biết, tại sao mẹ của bé bị đuổi ra khỏi nhà.

Anh Bành cho biết, anh rất đau lòng vì chuyện vợ anh ngoại tình, cả bạn thân lẫn em vợ đều biết nhưng không ai báo cho anh. Vợ anh vừa phản bội chồng, mỗi lần chồng muốn thân mật luôn lấy lý do từ chối. Cô ta chỉ muốn ân ái với tình nhân, thậm chí còn mang thai với người đàn ông này và cuối cùng lựa chọn bỏ thai.

Theo anh Bành, anh không quan tâm đến cuộc sống vợ cũ ra sao, tuy nhiên tổn thất kinh tế vợ cũ đã gây ra, anh sẽ bắt cô phải chịu.

Chữa lành sau ngoại tình

Dính vào một vụ ngoại tình không hiếm như người ta nghĩ. Nhà tâm lý học lâm sàng, tiến sĩ Lidia Suarez (ĐH James Cook, Singapore) nói rằng trong số các khách hàng tìm đến cô để xin tư vấn, phụ nữ ngoại tình chủ yếu vì cảm xúc, đàn ông ngoại tình vì tình dục.

Tiến sĩ Scott Haltzman, tác giả cuốn "The Secrets Of Surviving Infidelity" cho biết, khoảng 25% đàn ông và 15% phụ nữ có thể đã ngoại tình vào một thời điểm nào đó trong đời. Con số này có thể cao hơn trong bối cảnh ngày nay, tùy thuộc vào cách định nghĩa ngoại tình.

Tuy nhiên, cho dù đó là sự lừa dối ở mức độ thể xác hay tình cảm, hậu quả của ngoại tình sẽ tàn phá cả hai bên.

Phụ nữ ngoại tình chủ yếu vì cảm xúc, đàn ông ngoại tình vì tình dục. Ảnh minh họa

Phụ nữ ngoại tình chủ yếu vì cảm xúc, đàn ông ngoại tình vì tình dục. Ảnh minh họa

Làm thế nào vượt qua nỗi đau bị phản bội?

Nếu bạn đã bị lừa dối, làm thế nào để xử lý sự tổn thương? Đầu tiên bạn nên tự hỏi "Có còn yêu người đó không?".

Tình yêu là nền tảng để hôn nhân tiếp tục. Không có tình yêu, mối quan hệ có thể trở nên trống rỗng và khó chịu đựng. Các chuyên gia tâm lý đề nghị bạn đặt ra những câu hỏi và trả lời nó trung thực.

Câu hỏi về quá khứ:

Điều gì dẫn đến sự không chung thủy?

Đây có phải là sai lầm xảy ra duy nhất một lần hay vẫn đang âm thầm diễn ra?

Những nhu cầu chưa được đáp ứng dẫn đến sự không chung thủy này là gì?

Trong quá trình trả lời những câu hỏi này vợ chồng sẽ hiểu được nguyên nhân sâu xa và mức độ của sự không chung thủy. "Bên cạnh những câu trả lời, bạn nên quan sát xem cách người bạn đời giải thích về nguyên nhân ngoại tình là do chính họ hay đổ lỗi cho đối tác?", tiến sĩ Lidia Suarez nói.

Câu hỏi về hiện tại:

Bạn có thể tha thứ không?

Bạn có thể cùng đối tác cùng cam kết giải quyết vấn đề không?

Những câu trả lời này sẽ giúp đánh giá hai bên có còn sẵn sàng ở bên nhau.

Câu hỏi về tương lai:

Làm thế nào vượt qua những cảm xúc tiêu cực phát sinh trong tương lai?

Mục tiêu dài hạn của cả hai trong mối quan hệ này là gì?

Các câu trả lời cũng sẽ phản ánh mức độ nỗ lực mà mỗi bên mong muốn đưa vào để hàn gắn mối quan hệ.

Không có quyết định đúng hay sai khi tha thứ cho ngoại tình vì điều đó phụ thuộc phần lớn vào động cơ và suy nghĩ của mỗi cặp trong việc hàn gắn mối quan hệ. Thực tế cho thấy, khoảng 1/3 các cặp vợ chồng chấm dứt hôn nhân sau ngoại tình.

Bác sĩ Lim Boon Leng, Bệnh viện Gleneagles, Singapore lưu ý trong thực tế, một số người từng nghĩ họ sẽ không bao giờ tha thứ cho ngoại tình nhưng sau đó đã thử tha thứ do "nỗi đau chia ly có thể tồi tệ hơn nhiều so với chính sự không chung thủy".

Tuy nhiên, tiến sĩ cho biết, việc truy đối tác, chất vấn và đòi biết mọi chi tiết của cuộc ngoại tình sẽ gây bất lợi cho quá trình chữa lành vết thương. Hãy nhớ rằng cuộc hôn nhân của bạn không phải là một bộ phim truyền hình. Với bên đã phản bội, nên tránh gây áp lực, buộc đối phương phải nhanh chóng tha thứ. Thay vào đó, hãy cho nửa kia thời gian cần thiết để chữa lành cảm xúc.

Nguồn: [Link nguồn]

Xem lại hình ảnh trong camera, người vợ đã rất giận dữ khi thấy hành động của chồng mình trong đêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bách Hợp (t/h) ([Tên nguồn])
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN