Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò

Thứ Tư, ngày 06/01/2021 00:02 AM (GMT+7)

Được ghép đôi cùng cô nàng dễ thương và sống tình cảm, thầy giáo hát hay như ca sĩ vẫn bất ngờ từ chối.

Bạn muốn hẹn hò tập 681 phần 2 cùng Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi Nguyễn Thị Chuyền (37 tuổi, Bến Tre) là nhân viên văn phòng công ty về y tế ở TPHCM và thầy giáo dạy tiếng Anh Lê Thanh Trúc (38 tuổi, Trà Vinh) - kinh doanh kiêm đi hát, sáng tác nhạc.

Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò - 1

Thầy giáo gây ấn tượng mạnh khi thể hiện ca khúc về mẹ do anh sáng tác bằng giọng hát ngọt ngào truyền cảm khiến trái tim cô gái ghép đôi dù chưa nhìn thấy mặt cũng phải thổn thức.

Thanh Trúc là người giàu cảm xúc, sống tình cảm nên dễ chia sẻ và giúp đỡ người khác. Anh nhận mình có điểm yếu lười biếng và ưa trễ giờ.

Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò - 2

“Tình yêu đôi lứa thì em chưa có, em chỉ yêu đơn phương thôi. Có lẽ người ta không hiểu tính cách nghệ sỹ như thế nào. Thời gian và cơ hội gặp cũng không có. Có nắm tay, có hôn má, hôn trán nhưng chưa nắm tay đi hết cuối con đường”, thầy giáo chia sẻ về tình trường.

Nguyễn Chuyền thuộc tuýp phụ nữ yêu công việc, biết quan tâm gia đình, có tính thương người.

Cô nàng tự nhận mình “mít ướt, rụt rè, nhút nhát và ngại nói trước đám đông” trải qua 2 mối tình, mối tình gần nhất được 2 năm chia tay do cả hai không có sự quan tâm, thấu hiểu. Hiện cô độc thân đã 6-7 năm nay.

Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò - 3

Tham gia chương trình, Thanh Trúc muốn tìm một người phụ nữ dung hòa, biết chia sẻ, sống tình cảm, da trắng và cao 1m60. Anh không thích phụ nữ cằn nhằn và nóng tính.

Nguyễn Chuyền thích đàn ông có ngoại hình ưa nhìn, cao trên 1m65, ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ. Tính cách bản lĩnh, quyết đoán và có tính cầu tiến.  

Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò - 4

Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò - 6

Mở rào gặp gỡ, thầy giáo dành lời khen ngợi cho cô gái ghép đôi dễ thương trẻ trung so với lứa tuổi. Cô gái Bến Tre cũng cảm nhận bạn trai là người chững chạc, ít nói và sống thiên về tình cảm giống cô.

Chàng trai đang sống cùng mẹ già thẳng thắn hỏi bạn gái rằng “Sau này tiến xa hơn thì em có chịu về quê với anh không?”. Nguyễn Chuyền đáp “Trước hết em sẽ làm ở TPHCM để xem sau này tình cảm giữa hai người như thế nào, có đủ lớn để em bỏ tất cả để theo anh về Trà Vinh”.

Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò - 7

Nói về chuyện kết hôn, trong khi thầy giáo cho rằng tùy theo mức độ tình cảm sẽ tính sớm thì cô nàng U40 hài hước “Em quy định chỉ được 2 năm nữa thôi”.

Sau khi nắm tay bạn gái hát một bài hát bolero ngọt ngào, thầy giáo tâm sự “Anh thấy em rất dễ thương có phần sống tình cảm giống như anh. Anh thấy về tính cách của hai đứa mình hợp rồi đó! Nơi làm việc thì cách xa nên cũng phải tính toàn lại cho vẹn đôi đường”.

Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò - 8

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai đã không bấm nút hẹn hò khiến ai cũng tiếc nuối.

“Cô nàng mít ướt” nói rằng "Theo em thì bản tính phải trái nhau mới thu hút chứ nếu tính cách hai người giống nhau thiên về tình cảm quá em cũng không thích". Thầy giáo chia sẻ, vì hoàn cảnh đơn chiếc sống cùng mẹ già nên anh không có thời gian đi đây đi đó, mà ở xa ít cơ hội gặp sẽ xa mặt cách lòng.

Khiến trái tim bạn gái thổn thức, thầy giáo đa tài vẫn từ chối hẹn hò - 9

Nguồn: http://danviet.vn/khien-trai-tim-ban-gai-thon-thuc-thay-giao-da-tai-van-tu-choi-hen-ho-502021610...

Chàng trai 38 tuổi chưa một lần hôn ai bất ngờ từ chối hẹn hò vì “sợ”

Được ghép đôi với nữ kế toán năng động, chàng trai nhút nhát chưa một lần nắm tay từ chối hẹn hò khiến ai cũng bất...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò