Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc

Thứ Ba, ngày 22/12/2020 13:00 PM (GMT+7)

Có thể nói đây là cặp đôi lạ nhất từ trước đến nay của chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 676 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Sỹ Yên (38 tuổi, TP.HCM) buôn bán tự do và Thùy Uyên (32 tuổi, Bình Thuận) kỹ sư kiểm soát chất lượng công ty phần mềm ở TP.HCM.

Thùy Uyên thuộc tuýp phụ nữ vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe, quan tâm giúp đỡ người khác. Cô có tính kiên trì và thích âm nhạc.

Cô gái Bình Thuận trải qua một mối tình chính thức 4 năm thời sinh viên chia tay do không cùng tôn giáo.

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 2

Mẫu bạn trai lý tưởng của Thùy Uyên cao từ 1m70 trở lên, có công việc ổn định, có khả năng tự nuôi bản thân và gia đình. Biết quan tâm, chia sẻ, không gia trưởng, không hút thuốc, có tính cầu tiến trong công việc.

Sỹ Yên là người nhiệt tình, không tứ đổ tường, biết tùy cơ ứng biến trong cuộc sống. Anh nhận mình “có điểm yếu khá trực tính, trầm tính nên ít thể hiện ra bên ngoài và chút xíu lười nếu có ít động lực thúc đẩy”.

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 3

Anh chàng trải qua rất nhiều mối tình tâm sự rằng: “Trong khoảng bình minh cuộc đời tôi, khi quen những cô gái tôi để lại trong những mối tình ấy rất nhiều khiếm khuyết. Tôi còn quá trẻ nên có lẽ những lúc ích kỷ, hẹp hòi, ghen tuông. Sau những lần thất bại tôi tự rút ra kinh nghiệm và cố gắng thay đổi”.

“Tôi sống thiên về tình cảm nên giá trị vật chất với tôi là vô nghĩa. Tính cách tôi hợp với người thiên về nội tâm và tinh tế. Tôi không đòi hỏi quá nhiều ở phụ nữ, chỉ cần họ là chính họ và hiểu cuộc sống như thế nào thì quá tốt rồi. Tôi mong muốn một người bạn gái tinh tế và hài hước, còn những vấn đề khác không quan trọng”, Sỹ Yên chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng.

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 4

Mở rào gặp gỡ, anh chàng U40 tự đánh giá mình là người khá thẳng tính, nhưng màn đối đáp của anh trước nữ chính lại khiến không chỉ bạn gái mà cả ông mai bà mối và trường quay cảm thấy hoang mang.

Sỹ Yên có quan điểm “Tình yêu là sự chấp nhận. Anh đến với em anh nói 1+1=3, em không hề cãi anh và chấp nhận điều đó có nghĩa là em đã yêu. Cuộc sống lúc nào cũng 1+1=2 thì quá thực tế và áp lực không thể nào thoát ra được. Đến với anh thì lúc nào cũng 1+1=3. Em là người rất thực tế gặp anh thì sống trên mây sợ em cảm thấy không đồng điệu”.

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 6

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 7

Nữ kỹ sư đáp lại rằng: “Đúng là hơi khó tưởng tượng nhưng em cảm nhận được sự chân thật của anh. Em nghĩ thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi đó”.

“Nếu em loay hoay tìm lối thoát trong cuộc sống thì hãy đến với anh. Anh sẽ nâng niu em tránh xa vết xe đổ của người đi trước. Chúng ta sẽ cùng nhau làm một việc gì đó. Anh sẽ đưa em rời khỏi thế giới này”, Sỹ Yên nói thêm.

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 8

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 9

Sau những câu nói khó hiểu của bạn trai, Thùy Uyên tâm sự rằng cô cảm thấy những gì anh nói nó hơi mới mẻ so với những gì trước đây cô từng gặp. Ở anh cô thấy có sự thú vị, có gì đó trải nghiệm mới.

“Tôi ngưỡng mộ em về cách em sống ở thực tế. Những lời em nói về điều ta đang tìm không phải điều tôi đang tìm. Tôi yêu rất mãnh liệt không phải hời hợt hay hợp thức hóa, không phải yêu chỉ để ký giấy hôn thú. Với em tôi không thể để tình yêu bay bổng được”, chàng trai thẳng thắn chia sẻ cảm nhận về bạn gái.

Kết thúc cuộc gặp, cả hai đều không bấm nút hẹn hò.

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 10

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái “rời khỏi thế giới này” gây sốc - 11

Nguồn: http://danviet.vn/di-hen-ho-chang-trai-u40-muon-dan-ban-gai-roi-khoi-the-gioi-nay-gay-soc-502020...

Chàng trai Quảng Nam chấp nhận ở rể vẫn bị cô giáo xinh đẹp từ chối hẹn hò

Được mai mối với cô giáo mầm non có giọng nói dễ thương và nụ cười đẹp, anh chàng không ngại ở rể để chiều ý...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung