Khánh Chi: Phải lấy người như anh Vinh

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

"Tôi muốn sau này người yêu sẽ là một người đàn ông bản lĩnh, có sự cầu tiến và nhất là phải thật chung thuỷ", cô em gái của chàng cầu thủ bóng đá nổi tiếng chia sẻ.

- Anh trai là danh thủ Công Vinh và chị dâu tương lai là ca sĩ Thủy Tiên; họ đều được giới truyền thông quan tâm đặc biệt. Có nhiều ý kiến cho rằng chỉ cần kết hợp với “người nhà” tạo một vài chiêu trò nào đó thì chị sẽ nổi tiếng hơn rất nhiều. Vậy tại sao chị là quyết định “độc bước” trên con đường mà bạn đang đi?

- Mỗi người trong cuộc đời này đều theo đuổi những ước mơ và hoài bão cho riêng mình. Bản thân tôi cũng vậy! Bốn năm đại học đã cho tôi rất nhiều sự trải nghiệm vui có buồn có, tất cả đều gắn liền với nghệ thuật. Chính những điều ấy đã giúp cho tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

Nhưng cuối cùng tôi lại không lựa chọn theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp vì thật sự bản thân chỉ thích sự bình lặng hơn. Hiện tại bây giờ sau khi ra trường, tôi đã góp vốn chung với những người anh người bạn mở công ty riêng về tổ chức sự kiện. Tôi luôn muốn là người đứng sau làm nên thành công của các chương trình biểu diễn nghệ thuật trong và ngoài nước.

- Phải chăng anh Công Vinh là người đàn ông có ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống của bạn?

- Tất nhiên anh trai luôn có một chỗ đứng rất quan trọng trong cuộc đời của tôi. Nhờ có anh trai mà tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Điều này đã giúp tôi mạnh mẽ và bản lĩnh hơn trước mọi khó khăn.

Khánh Chi: Phải lấy người như anh Vinh - 1

- Nói như thế mẫu người đàn ông lý tưởng trong tương lai của chị hẳn sẽ phải có điểm gì đó giống anh trai?

- (Cười) Chắc chắn là thế rồi! Tôi muốn sau này người yêu của tôi cũng sẽ là một người đàn ông bản lĩnh, có sự cầu tiến, biết thương yêu quan tâm tới người yêu của mình và nhất là phải thật chung thuỷ nữa.

- Nghe nói chị mới ghi danh tham dự một cuộc thi nhan sắc?

- (Cười) Đúng vậy, hiện tại tôi đang dành phần lớn thời gian để chuẩn bị tham gia vào hoạt động Bình chọn của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh.

- Tại sao chị quyết định tham dự cuộc thi nhan sắc này?

- Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh là một cuộc thi khá lớn và quy mô, tôi đã biết và chú ý đến cuộc thi từ đầu khi chị Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân... đăng quang cơ. Hơn thế nữa đến năm nay khi cuộc thi bắt đầu khởi động lại bạn bè cũng đã ủng hộ rất nhiều để tiếp thêm động lực khiến tôi đủ tự tin để gửi đơn đăng ký. Tôi hy vọng “đấu trường” này sẽ là cơ hội để tôi có thể học hỏi được thêm kinh nghiệm và chứng tỏ được khả năng của mình cùng với các thí sinh khác.

- Những cuộc thi về nhan sắc hiện đang mọc lên như nấm sau mưa, tại sao chị không lựa chọn tham gia vào cuộc thi khác mà lại là một sân chơi... qua ảnh?

- Thực ra với mỗi cuộc thi sẽ có những tiêu chí để các thí sinh cân nhắc sao cho phù hợp với bản thân mình. Tôi là một người cũng từng tham gia chụp ảnh khá nhiều nên mình cảm thấy phù hợp để gửi hồ sơ đến cuộc thi. Tôi được biết tại cuộc thi này có một đặc thù rất riêng đó là ban giảm kháo và khán giả sẽ là người quyết định chọn ra các gương mặt xuất sắc dựa trên những bộ ảnh nên mới mạnh dạn tham gia.

- Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn gái có gương mặt ăn ảnh và đôi khi là những người mẫu chuyên nghiệp cùng tham gia cuộc thi này. Chị có thấy lo ngại về điều đó?

Khánh Chi: Phải lấy người như anh Vinh - 2

- Tất nhiên ở cuộc thi nào cũng sẽ có những khó khăn và thuận lợi riêng. Tôi biết cuộc thi mình đang tham gia cũng đã thu hút khá nhiều bạn trẻ nổi bật, nổi tiếng có gương mặt xinh xắn, chụp ảnh chuyên nghiệp tham gia dự thi. Nhưng điều đó không làm tôi lo ngại vì tôi tin vào khả năng của mình, và sẽ cố gắng thể hiện thật tốt ở cuộc thi này.

- Cái tên Khánh Chi có lẽ không còn xa lạ gì với khán giả; thế nên khi tham gia cuộc thi này, chị sẽ được chú ý nhiều hơn các thí sinh khác. Bản thân chị nhận thấy đây là lợi thế hay là điều bất lợi đối với bản thân mình?

- Thực ra tôi nghĩ đến với cuộc thi này được mọi người biết đến đó cũng là một lợi thế rất lớn cho mình, nhưng ngoài ra nó cũng tạo áp lực lớn không kém khi mà tôi sẽ phải làm thế nào để biến cái lợi thế đó thành kết quả tốt nhất, để luôn được khán giả dõi theo và ủng hộ. Tôi thực sự mong muốn sẽ được đi sâu tới vòng cuối cùng của cuộc thi.

- Nhiều người nói đây là hình thức để chị hâm nóng lại tên tuổi của mình. Đã có một chút tiếng tăm nhưng nếu lỡ may không đạt giải thì bạn cảm thấy thế nào?

- Đã quyết định tham gia thì tôi sẽ tự “đánh đồng” với tất cả các thí sinh khác chứ không vì lý do được mọi người biết đến nhiều hơn thì tôi hơn họ. Tôi chỉ suy nghĩ đơn giản bản thân tôi còn trẻ, hơn nữa ở những cuộc thi nhan sắc lớn này sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn để hướng đến hình ảnh một người phụ nữ vừa hiện đại và năng động. Tôi biết khi tham gia những cuộc thi về nhan sắc sẽ được tham gia vào nhiều lớp học bổ ích và nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa như những hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường...

Còn về giải thưởng thì bất cứ ai khi tham gia đều mong muốn mình sẽ đem về được danh hiệu nào đó, nhưng với tôi không bao giờ để nó tạo thành gánh nặng cho mình. Tôi hy vọng làm hết sức nỗ lực hết mình thì đến khi kết quả cuối cùng dù có thế nào tôi cũng sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

- Ngoài hình ảnh là em gái cầu thủ nổi tiếng, mọi người còn biết đến Khánh Chi với danh hiệu Hoa khôi ĐH Văn hoá. Danh hiệu này có phải tiền đề tốt cho chị trong cuộc thi lớn sắp tới này?

- Có thể nói danh hiệu hoa khôi ở trường ĐH là điều rất ý nghĩa đối với tôi. Nó mang lại cho tôi nhiều cơ hội để có thể thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật... Ngoài ra ở cuộc thi này, tôi còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các bạn thí sinh khác. Có thể nói đây cũng là một tiền đề rất tốt cho tôi, là bàn đạp giúp tôi tự tin ở những sân chơi mới.

Những hình ảnh mới của Khánh Chi

Khánh Chi: Phải lấy người như anh Vinh - 3

Khánh Chi: Phải lấy người như anh Vinh - 4

Khánh Chi: Phải lấy người như anh Vinh - 5

Khánh Chi: Phải lấy người như anh Vinh - 6

Khánh Chi: Phải lấy người như anh Vinh - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia An (Infonet)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN