Hot girl Việt từng "gây sốt" vì xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba giờ ra sao?

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Phi Linh là cô nàng từng gây sốt bởi vẻ ngoài xinh xắn và được nhận xét có phần giống với mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba. Hiện tại, cuộc sống của nàng hot girl này có sự thay đổi rõ rệt.

Hot girl Việt từng "gây sốt" vì xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba giờ ra sao? - 1

Năm 2020, bộ ảnh của hot girl sinh năm 2000 tên Phi Linh được chia sẻ trên một group trai xinh gái đẹp thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Cô nàng gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp và có phần giống với mỹ nhân Hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau bộ ảnh này, Phi Linh được cư dân mạng mệnh danh là “bản sao Địch Lệ Nhiệt Ba” hay “Địch Lệ Nhiệt Ba Việt Nam”.

Hot girl Việt từng "gây sốt" vì xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba giờ ra sao? - 2

Thời điểm nổi tiếng, Phi Linh với tên đầy đủ là Đinh Ngọc Phi Linh, sinh năm 2000 tại Nghệ An đang là sinh viên năm tại Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Hot girl Việt từng "gây sốt" vì xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba giờ ra sao? - 3

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phi Linh đã nổi tiếng bởi ngoại hình vượt trội cùng thành tích học tập “khủng”. Cụ thể, cô nàng đạt 11 năm học sinh giỏi chuyên Anh trường THPT chuyên Đại học Vinh, giải nhì môn Văn toàn TP. Vinh 2017 và là Á khoa môn Văn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Không những vậy, hot girl sinh năm 2000 còn thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung.

Hot girl Việt từng "gây sốt" vì xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba giờ ra sao? - 4

Khi được nhận xét giống minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Phi Linh cho biết, bản thân rất vui vì sự yêu mến đó. Tuy nhiên, cô mong rằng mọi người sẽ nhớ tới mình với cái tên Phi Linh chứ không phải bản sao của một ai đó.

Hot girl Việt từng "gây sốt" vì xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba giờ ra sao? - 5

Sau khi nổi tiếng, Phi Linh thử sức mình với nhiều vai trò khác nhau như làm người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc, TVC và phim ngắn. Ngoài ra, cô nàng thu hút chú ý khi tham gia chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ".

Hot girl Việt từng "gây sốt" vì xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba giờ ra sao? - 6

Phi Linh sở hữu hơn 355.000 lượt theo dõi Instagram và hơn 100.000 lượt theo dõi Facebook. Độ hot của cô nàng không ngừng gia tăng. Phía dưới những bài đăng của Phi Linh luôn nhận lượt tương tác lớn.

Hot girl Việt từng "gây sốt" vì xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba giờ ra sao? - 7

Hiện tại, nhan sắc của nàng hot girl sinh năm 2000 có phần trưởng thành và quyến rũ hơn xưa. Phi Linh hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM với vai trò KOLs.

Hot girl Việt từng "gây sốt" vì xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba giờ ra sao? - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Trong khi nhiều bạn cùng trang lứa đã kết hôn và sinh con thì cô vẫn chưa từng có mối quan hệ nghiêm túc nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN