Hot girl Trâm Anh "thả thính" giống chị Nguyệt thảo mai, fan thích thú

Trâm Anh đang trở thành cái tên nóng nhất hiện nay sau khi World Cup kết thúc. Mới đây, cô đã livestream trò chuyện trên facebook và thả thính kiểu chị Nguyệt thảo mai khiến fan thích thú.

Trâm Anh ngoài việc là một hot girl xinh đẹp có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội còn là một dược sĩ với cửa hiệu thuốc ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mới đây cô đã livestream với fan ngay tại cửa hiệu thuốc của mình.

Trong đoạn livestream khoảng 40 phút, Trâm Anh đã thẳng thắn trả lời các câu hỏi của fan về việc cô đã từng PTTM gương mặt hay chưa. Trâm Anh nói cô đã làm lại mũi và 4 chiếc răng cửa, lý do là vì muốn đẹp hơn. Khi có fan hỏi tại sao không đi thi hoa hậu, Trâm Anh trả lời: "Chị cao có 1m63, nặng 50 kg, rất tự ti về chiều cao của mình. Hơn nữa chị đã làm lại mũi, làm sao mà đi thi hoa hậu được em ơi". Trâm Anh cũng thẳng thắn thừa nhận đã từng rất béo cách đây vài năm, nhưng sau đó nhờ giảm cân nên cô đã sở hữu gương mặt thon gọn V-line. 

Hot girl Trâm Anh "thả thính" giống chị Nguyệt thảo mai, fan thích thú - 1

Trâm Anh đã từng có thời điểm rất mũm mĩm, nhưng cô đã giảm cân thành công

Trước các câu hỏi về mối quan hệ với PewPew- hot streamer, Trâm Anh nói cô không muốn nhắc đến vì rất sợ lại bị nói là đề "kiếm fame". Ngoài ra Trâm Anh cũng cho biết, cả 2 đang là bạn bè tốt, tuy nhiên vì khoảng cách quá xa nên chưa nói trước được điều gì. Trâm Anh cũng khẳng định cô đã từng có người yêu và đã chia tay cách đây 3,4 tháng, thời điểm cô tham gia chương trình Mảnh ghép tình yêu  là cô đã chia tay người yêu, vì vậy những thông tin nói Trâm Anh có người yêu mà vẫn tham gia chương trình là vô căn cứ.

Hot girl Trâm Anh "thả thính" giống chị Nguyệt thảo mai, fan thích thú - 3

Trâm Anh và PewPew

Trâm Anh cũng tâm sự cô không có tài nấu ăn, đã từng nấu cho bạn trai cũ một bữa cơm và sau bữa cơm đó thì bạn trai rủ cô đi ăn ở ngoài. Khi có fan yêu cầu Trâm Anh "thả thính" giống chị Nguyệt thảo mai, Trâm Anh đã bắt chước chị Nguyệt nói câu "Ồ, chị làm gì đã có người yêu. Chị còn đang sợ ế đây này" với biểu cảm siêu đáng yêu khiến fan thích thú. 

Hot girl Trâm Anh thả thính giống chị Nguyệt thảo mai

Hot girl Trâm Anh "thả thính" giống chị Nguyệt thảo mai, fan thích thú - 4

Trâm Anh nữ tính và duyên dáng

Hot girl Trâm Anh "thả thính" giống chị Nguyệt thảo mai, fan thích thú - 5

Cô thích style công chúa, yểu điệu nhẹ nhàng

Hot girl Trâm Anh "thả thính" giống chị Nguyệt thảo mai, fan thích thú - 6

Hot girl Trâm Anh đang là cái tên được chú ý nhất sau chương trình bình luận World Cup năm nay.

Clip gái xinh bị ”thả thính” gây sốt vì quá đáng yêu

Với chiêu "thả thính" khó đỡ cùng phản ứng ngọt ngào của nữ chính trong clip đã đốn tim hàng triệu chàng trai.

Chia sẻ
Theo Minh Minh (Dân Việt)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung