Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Trong chiếc váy trắng muốt, hot girl Mai Thỏ khoe cơ thể gợi cảm dưới mặt nước

Hot girl Mai Thỏ tên thật là Bùi Như Mai, sinh năm 1991, ở Hà Nội. Mai Thỏ hiện đang theo học tại hai trường đại học, cô  vừa là sinh viên khoa Tài chính ngân hàng, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, đồng thời cũng là sinh viên khoa tiếng Anh, Đại học Hà Nội.

Mai Thỏ từng được biết đến là người mẫu ảnh với những bộ hình gợi cảm bên xe mô tô phân khối lớn. Đồng thời, cô cũng tham gia vào vài vai diễn phim truyền hình, đóng quảng cáo, làm MC và cũng từng đoạt giải Gương mặt khả ái Miss Kao.

Có niềm đam mê lớn với nghệ thuật song Mai Thỏ cũng xác định nghệ thuật chỉ là nghề tay trái. Còn ước mơ lớn nhất của cô vẫn là trở thành một phụ nữ thành đạt và hạnh phúc bên tổ ấm riêng của mình.

Mới đây, Mai Thỏ đã cùng ekip chụp ảnh thực hiện một bộ ảnh dưới nước rất ấn tượng. Để thực hiện được bộ ảnh này, cả ekip chụp hình đã gặp khá nhiều khó khăn. Cô cho biết: “Để chụp được một bộ ảnh dưới nước đẹp, chúng em phải chọn thời điểm tốt nhất là 12 giờ trưa, đúng lúc đó là nắng lên đỉnh điểm nên khi lên ảnh sẽ không bị tối và có được ánh sáng hoàn hảo. Hơn nữa, bộ ảnh phải thực hiện ở những chỗ sâu nhất bể để có được những vị trí, góc chụp đẹp". Cũng chính vì vậy nên bên cạnh ekip làm việc còn có mấy anh chàng vệ sĩ bên cạnh để ứng cứu kịp thời. Và có một điều cũng rất khó khăn đó là khi xuống nước chụp, cả mẫu và photo phải nín thở rất lâu nên để tạo hình được dưới nước, gương mặt vừa phải biểu cảm nên rất khó thực hiện. Tuy nhiên, sau bao nhiêu cố gắng của ekip chụp ảnh, Mai Thỏ cảm thấy rất hài lòng về thành quả mình.

Cùng ngắm hot girl Mai Thỏ khoe nét gợi cảm dưới nước:

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 1

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 2

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 3

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 4

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 5

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 6

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 7

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 8

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 9

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 10

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 11

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 12

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 13

Hot girl Mai Thỏ gợi cảm dưới nước - 14

Photo: Hoàng Phúc & Khôi đất

Model: Mai Thỏ

Chia sẻ
Theo Nga Ly (Khampha.vn)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung