Hot girl bỏ lớp trang điểm, 700.000 fan lập tức bỏ theo dõi

Thứ Hai, ngày 18/12/2017 11:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi người hâm mộ bỏ ta gần 2,8 tỷ đồng để hot girl lộ mặt mộc, cô đã đồng ý.

Nền tảng công nghệ phát triển vượt trội, khiến hot girl trên mạng ngày một nhiều. Ở Trung Quốc, rất nhiều cô gái trẻ theo con đường trở thành một MC, ca sĩ, hot girl ảo trên mạng, kiếm tiền từ việc giao lưu với người hâm mộ trong các phòng chat.

Đối với những hot girl ảo này, thu nhập chủ yếu đến từ việc những người hâm mộ tặng quà. Những món quà tuy là ảo nhưng lại được quy đổi ra tiền mặt. Chính vì thế, đa số những hot girl ảo đều tận lực thỏa mãn yêu cầu của người hâm mộ.

Hot girl bỏ lớp trang điểm, 700.000 fan lập tức bỏ theo dõi - 1

Mới đây, tại Trung Quốc, một hot girl có lượng người theo dõi, người hâm mộ cực kỳ đông đảo đã bất chấp tất cả để thỏa mãn yêu cầu của một người hâm mộ giàu có.

Bình thường, hot girl này luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, ưa nhìn. Thế nhưng ngày hôm đó, khi một fan hâm mộ quyết định chi tới 800.000 nhân tệ (khoảng 2,8 tỷ đồng) chỉ để nhìn thấy hot girl này xóa bỏ lớp hóa trang, lộ mặt thặt, cô đã gật đầu đồng ý.

Hot girl bỏ lớp trang điểm, 700.000 fan lập tức bỏ theo dõi - 2

Phải biết rằng, những hot girl ảo rất sợ để mặt mộc. Vì nếu như mặt mộc xinh đẹp, thanh tú còn đỡ. Ngược lại, mặt mộc khác xa với khuôn mặt sau khi hóa trang có thể khiến những cô hot girl mất đi lượng lớn người hâm mộ, đồng nghĩa với việc thu nhập giảm sút.

Hot girl bỏ lớp trang điểm, 700.000 fan lập tức bỏ theo dõi - 3

Tuy nhiên, vì số tiền quá lớn, cô hot girl này đã bất chấp việc mất fan, quyết định livestream tẩy trang, khiến tất cả fan hâm mộ "vỡ tim" vì thất vọng.

Từ những hình ảnh được lan truyền có thể thấy, hot girl xinh đẹp có khuôn mặt thon gọn, đôi môi chúm chím, và sống mũi cao, đôi mắt to, làn mi cong rất thu hút.

Hot girl bỏ lớp trang điểm, 700.000 fan lập tức bỏ theo dõi - 4

Nào ngờ, chỉ một giây sau khi hot girl tẩy trang, tháo kính áp tròng, mắt của cô nhỏ đi rất nhiều, chỉ còn lại một đường kẻ chỉ, ngay bờ mi đen nhánh, cong vút cũng rụng đi một nửa, khiến người hâm mộ sốc nặng. Ngay sau đó, lượng người hâm mộ bỏ theo dõi, yêu thích hot girl này nhanh chóng giảm sút hơn 700.000 người, gây xôn xao dư luận.

Về phía hot girl tự nguyện lộ mặt thật, có lẽ cô nàng cũng đã có đủ số tiền mình mong muốn. Nhiều người cho rằng, trong tương lai, hot girl này nên chuyển sang là beauty blogger, chuyên dạy cách trang điểm, chắc chắn sẽ lại thu hút được rất nhiều người xem.

Vẻ đẹp siêu nóng bỏng của nữ sinh Đà Nẵng bị đồn cặp kè đại gia già

Cô gái Đà Nẵng điêu đứng vì tin đồn cặp đại gia đáng tuổi bố để có tiền đóng học phí.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung