Hoang mang vì người yêu giỏi "chuyện ấy"

Thứ Năm, ngày 25/10/2012 16:17 PM (GMT+7)

Phải chăng vì anh rất giỏi trong "chuyện ấy" nên tôi không thể nào quên được anh?

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi và anh tình cờ quen nhau trong một lần đến nhà chị gái tôi chơi. Anh là em họ của anh rể tôi và hơn tôi 3 tuổi. Cũng trong lần gặp gỡ đó, hai chúng tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm và chỉ sau hai tháng tìm hiểu, chúng tôi đã chính thức trở thành người yêu của nhau.

Tính tôi rất ngang bướng nhưng nhiều lúc lại rất trẻ con. Anh bảo anh yêu tôi “vì cái tính trẻ con của em đó”. Còn tôi yêu anh vì anh rất chững chạc và luôn biết quan tâm đến mọi người chu đáo.

Là kỹ sư xây dựng nên anh hầu như đi công tác suốt, mỗi tháng chỉ về với tôi vài ba lần. Nhiều lúc tôi cảm thấy cô đơn, trống trải khi không có anh ở bên cạnh. Nhưng mỗi lúc ở bên anh, tôi lại cảm thấy rất lo lắng vì anh luôn đòi hỏi tôi chuyện ấy. Đã rất nhiều lần tôi thẳng thừng từ chối anh… nhưng dường như sự ham muốn của anh đã thôi thúc tôi, khiến tôi không thể nào giữ được bản thân mình và đã dâng hiến cho anh tất cả.

Là một người đàn ông từng trải nên anh rất giỏi chuyện ấy. Cứ mỗi lần về thăm tôi là anh lại kéo tôi vào nhà nghỉ “để hai đứa có nhiều thời gian ở bên nhau hơn”. Và mỗi lần như thế, anh lại lao vào tôi như thiêu thân và bắt tôi “phục vụ” cho đến lúc người mỏi nhừ.

Yêu nhau được một thời gian ngắn, tôi mới phát hiện ra anh là một gã đàn ông trăng hoa, đa tình. Lần đầu tiên tôi phát hiện ra anh phản bội là khi ở bên tôi, anh thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho một cô gái lạ. Trong lúc anh đang tắm, tôi đã vội vàng lấy điện thoại anh để xem tin nhắn… và tôi như muốn ngã quỵ khi đọc được những dòng tin mùi mẫn tình cảm của anh và cô gái ấy. Tôi cũng không thể nào tin được, hai người họ đã ăn ở với nhau như vợ chồng trong suốt ba tháng anh đi công tác ở đấy.

Hoang mang vì người yêu giỏi "chuyện ấy" - 1

Cứ mỗi lần anh trở về, tôi lại ngoan ngoãn lao vào vòng tay anh (Ảnh minh họa)

Khi bị tôi phát hiện ra sự thật đó, anh xin lỗi rối rít và hứa sẽ từ bỏ cô ấy để bù đắp cho những thiệt thòi của tôi. Thế nhưng, những lần anh về thăm tôi sau này, tôi lại tiếp tục phát hiện anh đang có mối quan hệ tình cảm với hai người con gái khác.

Bao nhiêu lần bị anh phản bội, tôi những tưởng mình sẽ không thể nào tha thứ cho anh. Nhưng khi anh về gặp tôi, nói lời xin lỗi và hứa hẹn đủ điều, tôi lại dễ dàng tha thứ cho anh, rồi lao vào vòng tay của anh không một chút băn khoăn, suy nghĩ.

Sau khi xa tôi để vào Bình Dương công tác, anh lại có quan hệ với một cô gái ở đó. Mỗi tối tôi gọi điện, anh thường không nghe máy, có lúc thì để chế độ máy bận, có lúc thì tắt luôn nguồn điện thoại. Đến ngày hôm sau tôi gọi hỏi anh “Vì sao anh lại đối xử với em như vậy?” thì anh lại lý do: “Anh làm cả ngày mệt nên rất thèm ngủ” hay “Anh phải đi gặp đối tác” và có lúc thì: “Phải chỉ đạo công nhân để sớm làm xong tiến độ”.

Bạn trẻ cuộc sống ạ! Tôi yêu anh nhiều lắm! Tôi đã khóc ướt gối bao nhiêu đêm vì sự giả dối của anh… nhưng mỗi lần anh về, hỏi han tôi vài câu, ôm tôi âu yếm, tôi lại quên hết tất cả và lao vào vòng tay anh. Nhưng khi anh đi xa rồi, có thời gian một mình suy nghĩ, tôi lại cảm thấy rất buồn và lo sợ cho tương lai, hạnh phúc của bản thân mình về sau.

Liệu tôi có nên nói với anh những suy nghĩ của mình để anh thay đổi cách sống và vun vén cho hạnh phúc của hai đứa? Hay tôi nên rời xa anh để sau này không phải đau khổ vì lấy phải người chồng trăng hoa, đa tình như anh?

Tôi phải làm sao để quyết định cho hạnh phúc của bản thân mình? Rất mong các bạn độc giả hãy cho tôi những lời khuyên hữu ích để giúp tôi thoát khỏi những suy nghĩ quẩn quanh này!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

H. Vân ghi
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung