Clip được đề cử đáng sợ nhất thế giới

Thứ Ba, ngày 26/08/2014 09:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

3 thanh niên vừa ăn chuối, vừa chụp ảnh "tự sướng" trên tòa nhà cao 346m tại Hồng Kông.

Sự kiện: Clip hot

Ngày 21/8 vừa qua, nhiếp ảnh gia người Hồng Kông Lou đã đăng tải clip quay cảnh anh và hai người bạn vừa ăn chuối, vừa quay lại cảnh thư giãn của mình trên nóc nhà cao thứ 5 Hồng Kông, với chiều cao 346 mét.

Điều đặc biệt là cả ba người trong clip không có cảm giác lo lắng, sợ hãi khi đứng trên đỉnh chóp của tòa nhà "chọc trời" đó. Ngược lại, họ rất thích thú khi được ăn uống thoải mái và tận hưởng những phút giây thư giãn giữa trung tâm thành phố ồn ào.

Với "cây gậy tự sướng" của mình, Lou đã quay lại các góc nơi anh đang đứng khiến người xem không khỏi rùng mình sợ hãi.

Clip 3 thanh niên vừa ăn chuối, vừa "tự sướng"

Sau khi xem xong clip, đông đảo cư dân mạng đã đề cử clip này là ứng viên cho cảnh quay đáng sợ nhất thế giới.

Một Bạn trẻ có nick name Ari Aula Arikae bình luận trên youtube: "Lòng bàn tay, bàn chân tôi đã đổ mồ hôi khi xem clip này".

Bạn có nick name ImdebeSable đã thốt lên: "Lạy chúa Giêsu! Tôi đã hoảng loạn khi xem nó. Vừa xem, tôi vừa cầu chúa phù hộ cho 3 bạn đó".

Clip được đề cử đáng sợ nhất thế giới - 1

Cả ba người đều rất thích thú khi được chiêm ngưỡng thành phố trên nóc nhà cao thứ 5 Hồng Kông

Nicknam Blue cũng bình luận: "Đã bao nhiêu vụ tai nạn xảy ra trên các tòa nhà cao như vậy mà tại sao ba người này vẫn dửng dưng trước sự nguy hiểm đó? Làm ơn đi! Đừng bao giờ làm điều dại dột như vậy lần thứ hai trong đời nữa. Nó quá nguy hiểm".

Tuy nhiên, một số bạn trẻ lại tỏ ra khá thích thú trước clip này.

Bạn David bình luận: "Quá tuyệt vời. Điều tôi thích nhất trong clip này chính là biểu hiện trên gương mặt của ba người họ. Họ tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái, không hề gợn lên sự lo lắng, sợ hãi nào. Qua đây, tôi cũng được chiêm ngưỡng cảnh Hồng Kông tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy".

Clip được đề cử đáng sợ nhất thế giới - 2

Clip được đề cử đáng sợ nhất thế giới - 3

Lou giơ "cây gậy tự sướng" quay cảnh Hồng Kông trên độ cao 346m 

Nick name Terence cũng tỏ sự khâm phục sự dũng cảm của ba thanh niên này: "Tôi cảm thấy phục ba người họ khi có thể giữ được sự bình tĩnh trước độ cao chọc trời như vậy! Nếu tôi ở đó, tôi cũng sẽ thử làm giống họ. Sau đó, tôi sẽ nhảy với chiếc dù đã được chuẩn bị sẵn. Mặc dù đã đến Hồng Kông nhiều lần nhưng chưa bao giờ cảm nhận được vẻ đẹp của thành phố này ở góc độ cao như vậy!".

Xem thêm các bài viết liên quan:

Clip được đề cử đáng sợ nhất thế giới - 4 Clip được đề cử đáng sợ nhất thế giới - 5 Clip được đề cử đáng sợ nhất thế giới - 6

Bị người yêu đánh vì thi bikini

Chàng trai tự tử vì bạn gái ham mua sắm

Bi kịch "yêu" của chàng trai 199kg

Chia sẻ
Theo Phương Linh (Khampha.vn)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung