Hẹn hò online, chàng nhạc sĩ trẻ ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ kế toán xinh đẹp

Thứ Ba, ngày 14/09/2021 12:31 PM (GMT+7)

Cặp trai tài gái sắc được mai mối online liệu có đồng ý bấm nút trao nhau cơ hội tiến xa hơn?

Hẹn hò online, chàng nhạc sĩ trẻ ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ kế toán xinh đẹp - 1

Ông mai hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi ở Bình Dương là Trung Tiến (21 tuổi) – MC, Quản lý nhóm nhạc, sáng tác và Như Quỳnh (23 tuổi) – nhân viên kế toán.

Trung Tiến là người vui vẻ, hòa đồng trong công việc nhưng hơi trầm tính ngoài công việc, thích đi du lịch, nấu ăn và sáng tác.

Như Quỳnh có điểm mạnh biết lắng nghe, chia sẻ, hòa đồng; điểm yếu gặp người lạ hơi ít nói, hơi lười, hơi não cá vàng và nấu ăn không được ngon.

Cả hai đều trải qua hai mối tình nhưng không đi đến đâu. Đàng gái mong muốn tìm bạn trai cao từ 1m7 trở lên, ngoại hình dễ nhìn và quan trọng là tính cách trưởng thành. Đàng trai chỉ cần bạn gái dễ nhìn là được.

Hẹn hò online, chàng nhạc sĩ trẻ ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ kế toán xinh đẹp - 3

Hẹn hò online, chàng nhạc sĩ trẻ ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ kế toán xinh đẹp - 4

“Mình là một người rất ít khi ghen vì tính chất công việc tiếp xúc với nhiều người. Những mối tình trước của mình họ ghen dữ lắm nên mình cũng rút kinh nghiệm được phần nào đó. Mình thấy việc ghen với ngươi yêu cũng không quan trọng lắm, những cái nào đáng thì mình sẽ suy nghĩ còn bình thường thì thôi. Mình đã có suy nghĩ lập gia đình rồi vì một phần do gia đình khi số tuổi của ba mẹ và sức khỏe ngày càng đi xuống. Hiện tại công việc đã ổn định nên muốn tìm hiểu bạn nữ để tiến đến chuyện lâu dài một cách nghiêm túc”, nhạc sĩ trẻ trải lòng.  

Dù chưa gặp mặt nhưng cặp trai tài gái sắc có rất nhiều điểm chung như thích nghe nhạc rap, thích được người yêu ôm từ phía sau lúc đang nấu ăn. Trung Tiến còn “ghi điểm” khi tặng bạn gái một đoạn rap do anh chàng tự sáng tác.

Hẹn hò online, chàng nhạc sĩ trẻ ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ kế toán xinh đẹp - 5

Hẹn hò online, chàng nhạc sĩ trẻ ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ kế toán xinh đẹp - 6

Cùng kết nối trò chuyện trực tiếp, chàng nhạc sĩ trẻ ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ kế toán xinh đẹp, dễ thương. Cô gái hơn 2 tuổi cũng có cảm tình với chàng trai ít tuổi nhưng chín chắn.

Cặp đôi đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc hẹn hò khi công việc cả hai hoàn toàn trái ngược. Đàng gái chỉ cần bạn trai sắp xếp 1 ngày trong tuần để cả hai có thể gặp nhau hẹn hò, còn chàng nhạc sĩ trẻ dù bận nhưng vẫn chủ động sắp xếp thời gian được.

Kết thúc cuộc hẹn, cặp trai tài gái sắc đã cùng nhau bấm nút trong niềm vui của ông mai.

Hẹn hò online, chàng nhạc sĩ trẻ ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ kế toán xinh đẹp - 7

Nguồn: http://danviet.vn/hen-ho-online-chang-nhac-si-tre-ngo-ngang-truoc-nhan-sac-nu-ke-toan-xinh-dep-5...

Cô nàng chưa từng yêu ngỡ ngàng khi được mai mối cùng ông bố 2 con

Trải qua cuộc hôn nhân 16 năm đổ vỡ, liệu người đàn ông hai con có chinh phục được cô nàng chưa một mảnh tình vắt...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung