Hai chàng trai quỳ gối tỏ tình với một cô gái

Giữa đường phố, hai chàng trai khoảng hơn 20 tuổi, tay mỗi chàng cầm một bó hoa hồng, cùng nhau quỳ xuống và... tỏ tình với một cô gái.

"48 tuổi đầu rồi mà tôi chưa bao giờ nhìn thấy cảnh hai chàng trai cùng quỳ gối tỏ tình với một cô gái" - Một người đi đường chia sẻ sau khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng này.

Ngày 19/7, tại Quảng Châu (Trung Quốc), hai chàng trai khoảng hơn 20 tuổi đã đi theo một cô gái, tay mỗi chàng cầm một bó hoa hồng. Sau đó, họ cùng nhau quỳ xuống và... tỏ tình với cô gái.

Một người quen biết với cô gái tiết lộ, cô gái tên là Thốn Tiểu Phi, người Vân Nam, 24 tuổi, cao 1.7m, là con gái của tổng giám đốc một công ty kinh doanh đá quý nổi tiếng. Hiện Tiểu Phi cũng tham gia vào công việc quản lý công ty.

Hai chàng trai quỳ gối tỏ tình với một cô gái - 1

Hai chàng trai quỳ gối tỏ tình với một cô gái - 2

Hai chàng trai quỳ gối tỏ tình với một cô gái - 3

Và đều bị từ chối

Bởi thân phận "đặc biệt" như vậy, nên gia đình họ Thốn khá nhạy cảm với vấn đề kiếm chồng cho con gái. Thời gian qua, có nhiều công tử nhà giàu, con cái quan chức đến cầu hôn Tiểu Phi nhưng đều bị từ chối.

Cả hai chàng trai này đều vướng phải "tình yêu sét đánh" trong lần đầu tiên gặp Tiểu Phi. Họ đã theo đuổi 8 năm nhưng đều bị cô từ chối. Gần đây, họ biết cô tới Quảng Châu nghỉ hè liền đi theo và đã tạo nên màn tỏ tình có một không hai như vậy ngoài đường phố.

Từ chối nhiều lần mà vẫn bị đeo bám, Tiểu Phi đã nhờ các phóng viên đưa ra lời thách cưới: "Nếu trong một năm, ai có thể thu hút được 10.000 khách tới mua đá quý ở cửa hàng lớn của nhà tôi thì tôi sẽ lấy người đó".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Hạnh ([Tên nguồn])
Giới trẻ và tình yêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN