Giới trẻ Việt nóng lòng gặp gỡ Nick Vujicic

Khắp các diễn đàn, trang mạng đang xôn xao về buổi diễn thuyết đầu tiên của Nick Vujicic. Dường như ai cũng rất nóng lòng mong đến hôm nay để gặp mặt anh chàng đầy nghị lực này.

Nick Vujicic có thể coi là biểu tượng của ý chí và nghị lực sống mạnh mẽ được nhiều người trẻ hâm mộ nhất. Vì thế, sự kiện Nick đến Việt Nam lần này được rất nhiều bạn háo hức chờ đợi.

Vào chiều hôm nay, buổi diễn thuyết đầu tiên của Nick Vujicic sẽ diễn ra tại TP.HCM. Nhiều bạn đã không kìm nén được cảm xúc trước sự kiện này. Mai Hoa (18 tuổi) chia sẻ: “Nick luôn là hình tượng để mình noi theo trong cuộc sống. Những lúc dường như muốn bỏ cuộc tất cả thì hình ảnh đầy nghị lực của anh lại nhắc nhở mình luôn biết phấn đấu vươn lên. Chính vì thế mà mình rất hâm mộ anh. Mình đã tìm hiểu nhiều thông tin về anh trên báo chí, thông qua các cuốn tự truyện. Sự kiện anh đến Việt Nam lần này là cơ hội để mình có thể tận mắt nhìn thấy được anh”.

Giới trẻ Việt nóng lòng gặp gỡ Nick Vujicic - 1

Các bạn trẻ xếp tên Nick chào đón anh đến Việt Nam

Trong thời gian lưu lại tại Việt Nam (22 - 26/5/2013), chàng trai không tay chân nổi tiếng Nick Vujicic sẽ tham gia 7 sự kiện chính tại Hà Nội và TP.HCM để gặp gỡ, nói chuyện với thanh niên, sinh viên, doanh nhân và người khuyết tật Việt Nam. Dự kiến có khoảng 55.000 người sẽ tham gia sự kiện lần này và 10.000 vé mời đã được phát ra, thế nhưng đến bây giờ không ít bạn vẫn chưa có được vé trong tay và phải tất tả đi tìm cho mình một chiếc vé hiếm hoi để có thể tham gia vào chương trình.

Nhiều bạn đã đăng đàn và chia sẻ niềm vui sướng của mình khi nhận được những chiếc vé từ chương trình. Ngược lại, không ít bạn đã không ngừng lên các diễn đàn, trang mạng để chia sẻ tâm tư của mình, với mong muốn nhận về những chiếc vé hiếm hoi trong những giây phút cuối cùng này.

Giới trẻ Việt nóng lòng gặp gỡ Nick Vujicic - 2

Không khí  nhộn nhịp tại địa điểm phát vé mời tham gia chương trình

Trước đó, nhiều hoạt động bên lề để chào đón sự kiện Nick đến Việt Nam cũng diễn ra như: làm tình nguyện viên cho chương trình, vẽ tranh, viết cảm nhận,… đều được các bạn nhiệt tình tham gia. Bạn Mai Linh (một tình nguyện viên của chương trình) chia sẻ: “Mình cảm thấy rất may mắn khi trở thành một tình nguyện viên của chương trình. Hiện tại, công tác chuẩn bị, các buổi tập huấn tham gia chương trình đã hoàn thành. Giờ mình chỉ mong được gặp Nick mà thôi”.

Sáng 21/5, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM, một trong những địa điểm phát vé mời tham dự chương trình, đông nghịt các bạn chờ nhận vé. Mặc dù phải xếp hàng chờ đợi, nhưng niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của từng người. Ai cũng háo hức chờ đợi để được cầm trên tay chiếc vé tham dự chương trình.

Giới trẻ Việt nóng lòng gặp gỡ Nick Vujicic - 3

Dù phải xếp hàng chờ đợi nhưng ai nấy cũng đều háo hức

Với những gì đang diễn ra, hứa hẹn sẽ tạo nên một buổi diễn thuyết, giao lưu đầy hấp dẫn giữa Nick và các bạn trẻ Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện nhiều dấu ấn nhất của giới trẻ Việt trong năm 2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Vương ([Tên nguồn])
Nick Vujicic đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN