Giới trẻ thỏa sức sáng tạo với OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất năm 2021

Thứ Bảy, ngày 04/12/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau thời gian dài bị kìm chân trong nhà, giới trẻ dường như chỉ cần một cú hích là sẽ “xách ba lô lên mà đi”. Cú hích đó chắc chắn là thử thách OKA Challenge với những phần thưởng như chuyến du lịch, vé máy bay, loa nghe nhạc, combo du lịch với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

OKA Challenge - thoả sức nhảy, bùng đam mê

Để lan tỏa tinh thần OKA - tinh thần Say Yes (nói Có) với những thử thách, trải nghiệm mới, Traveloka chính thức phát động cuộc thi nhảy OKA Challenge. Thông qua cuộc thi, Traveloka hy vọng sẽ tiếp sức đam mê xê dịch của giới trẻ, đồng thời mang đến cho mọi người những điều thú vị, thêm yêu cuộc sống và nạp năng lượng hậu Covid.

Giới trẻ thỏa sức sáng tạo với OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất năm 2021 - 1

Đúng như tinh thần dễ dàng như du lịch với Traveloka, OKA Challenge là một thử thách... dễ như ăn kẹo. Không nói đến những bạn vốn đã thuộc lòng những điệu nhảy trending trên TikTok, những ai chưa từng nhảy nhót cũng có thể thực hiện “ngon lành” thử thách này. Tất cả là nhờ màn thị phạm chất hơn nước cất từ chính đại sứ thương hiệu Traveloka - Ngô Kiến Huy. Giọng ca “Truyền Thái y” đã thực hiện điệu nhảy OKA trên nền nhạc vô cùng dễ thương và dễ học. Tất cả những gì bạn cần làm là cover lại hoặc sáng tạo theo ý thích.

Giới trẻ thỏa sức sáng tạo với OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất năm 2021 - 2

Giọng ca “Truyền Thái y” đã thực hiện điệu nhảy OKA trên nền nhạc vô cùng dễ thương và dễ học.

Để tham gia OKA Challenge, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức OKA Challenge tại trv.lk/OKA-Dance-Challenge và làm theo hướng dẫn:

- Bước 1: Truy cập hashtag #OKAChallenge trên TikTok trv.lk/OKA-hashtag.

- Bước 2: Nhảy theo giai điệu OKA có filter hoặc thực hiện video sáng tạo nội dung đúng với tinh thần OKA, có sử dụng nhạc nền của Traveloka.

- Bước 3: Đăng tải video trên trên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai, kèm theo hashtag #OKAChallenge #OKA #TravelokaVN #LifestyleSuperApp.

- Bước 4: Kêu gọi bạn bè thả tim và cùng tham gia OKA Challenge.

Giới trẻ thỏa sức sáng tạo với OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất năm 2021 - 3

Kionxdanceteam thu hút người xem bởi vũ điệu OKA cực chuẩn và loạt biểu cảm vui nhộn.

Giới trẻ thỏa sức sáng tạo với OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất năm 2021 - 4

TikToker Đào Lê Phương Hoa vẫn giữ phong độ với những màn cover cực đỉnh.

Giới trẻ thỏa sức sáng tạo với OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất năm 2021 - 5

Cộng đồng Tiktoker rần rần bắt trend OKA Challenge.

Vì sao lại nói OKA Challenge là cuộc thi nhảy lớn nhất năm?

Câu trả lời đến từ loạt giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng gồm:

- 4 Best OKA: bài dự thi được thả tim nhiều nhất trên TikTok: Mỗi giải bao gồm một chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Đà Lạt hoặc Phú Quốc trị giá 10.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.

- 20 Amazing OKA: 12 bài thi nhảy đẹp, đầu tư và 8 bài thi sáng tạo nội dung ấn tượng nhất được lựa chọn bởi Traveloka: Mỗi giải bao gồm một voucher vé máy bay trị giá 1.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.

- 200 Giải Khuyến Khích: bài dự thi thực hiện đầy đủ các bước. Mỗi giải là một voucher trị giá 100.000 VNĐ.

Đã bao lâu rồi bạn chưa ghé thăm Đà Nẵng thân tình, đón hoàng hôn đẹp như thơ ở Phú Quốc hay bổ sung vào bộ ảnh nghìn view bằng những chiếc ảnh xinh xẻo ở Đà Lạt mộng mơ? Nhanh tham gia thử thách OKA Challenge thôi. Những chuyến du lịch sang xịn mịn đang chờ bạn. Thông tin chi tiết đầy đủ nhất về chương trình xem tại trv.lk/OKA-Dance-Challenge.

Nguồn: http://danviet.vn/gioi-tre-thoa-suc-sang-tao-voi-oka-challenge-cuoc-thi-nhay-lon-nhat-nam-2021-5...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung