Giới trẻ hào hứng thử tài "biên kịch" cho Chuyện tình Paris

Sau một thời gian chờ đợi, người hâm mộ hoàn toàn mãn nhãn với những hình ảnh cực đẳng cấp của Thanh Hằng tại châu Âu cùng TVC “Chuyện tình Paris” lung linh bên bạn diễn ngoại quốc điển trai. Không dừng lại ở đó, các bạn trẻ đang hào hứng tìm cách giải mã câu chuyện nhằm săn tìm tấm vé khứ hồi đến Paris xinh đẹp qua cuộc thi cùng tên.

Trang web của cuộc thi “Chuyện tình Paris” đã thu hút sự chú ý của cộng đồng các bạn trẻ thời gian gần đây với hơn 900.000 lượt ghé thăm chỉ sau 2 tuần khởi động.

Giới trẻ hào hứng thử tài "biên kịch" cho Chuyện tình Paris - 1

Ngoài sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng cùng phần thưởng hấp dẫn, cái kết để ngỏ và trải nghiệm độc lạ là những yếu tố gây tò mò cho người tham gia. Ấn tượng hơn, đây cũng là lần đầu tiên người chơi được trải nghiệm “công nghệ màn hình kép” với sự tương tác giữa điện thoại và laptop đầy thú vị.

Giới trẻ hào hứng thử tài "biên kịch" cho Chuyện tình Paris - 2

Những thách thức mà các bạn trẻ phải vượt qua gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm về câu chuyện tình yêu của Thanh Hằng cùng việc vẽ nên cái kết trong mơ cho chuyện tình lãng mạn. Đặc biệt hơn, cơ hội “giải mã” toàn bộ đáp án chỉ được bật mí riêng với những người sở hữu Samsung Galaxy S6/ S6 edge. “Những ngày qua, chiếc điện thoại này được săn lùng nhiều nhất trong văn phòng. Nhiều bạn sau khi được trải nghiệm cuộc thi cũng trở nên mê mẩn những tính năng độc đáo của phụ kiện sành điệu này” - Thùy Dương (Nhân viên văn phòng) chia sẻ.

Cuộc thi là một trong những cách các bạn giải tỏa căng thẳng hay giải lao giữa giờ cùng nhau. Một bạn trẻ bật mí: “Nhiều cặp mắt cùng xem nên giải ra đáp án nhanh hơn nhiều. Nhưng cũng có nhiều câu cả bọn không đứa nào nhớ ra nổi. Bí quyết rút ra là phải để ý đến từng chi tiết, dù là nhỏ nhất”.

Giới trẻ hào hứng thử tài "biên kịch" cho Chuyện tình Paris - 3

Không chỉ lôi cuốn với cách thức chơi mới mẻ cùng cách trải nghiệm chuyện tình thú vị, phần thưởng là một tấm vé khứ hồi đến Paris cũng là điều khiến các bạn trẻ thêm hào hứng với cuộc thi này. Cùng bạn chí cốt ngồi chú tâm trả lời từng câu hỏi, My My - một bạn trẻ yêu thích du lịch - hào hứng chia sẻ: “Với giới trẻ, ai chẳng mơ một lần đến Paris? Nếu đây là tấm vé miễn phí thì càng thêm thích thú, đáng để thử sức hết mình”.

Giới trẻ hào hứng thử tài "biên kịch" cho Chuyện tình Paris - 4

Kéo dài từ nay đến hết ngày 21/6/2015, vẫn còn 1 tuần để tham gia dự đoán kết thúc của câu chuyện và giành cơ hội sở hữu tấm vé khứ hồi đến Paris. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé!

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung