Giải mã 7 kiểu hôn nóng bỏng trong tình yêu

Nụ hôn không đơn giản chỉ là "tôi yêu em" mà còn mang hàm ý "tôi muốn em"!

Khi hôn, chúng ta thường không để ý rằng, đằng sau nụ hôn là những thông điệp và xúc cảm khác nhau. Đôi khi nụ hôn chỉ đơn giản là "Tôi thích em" nhưng cũng có khi lại là "Tôi muốn em". Việc hiểu được thông điệp mà nửa kia muốn truyền đến bạn qua mỗi nụ hôn không hề đơn giản.

Bài viết dưới đây sẽ là chìa khoá giúp bạn tìm ra cánh cửa giải mã bí ẩn đằng sau những nụ hôn đó.

Giải mã 7 kiểu hôn nóng bỏng trong tình yêu - 1

Cái hôn thật nhanh

Đây không phải một kiểu hôn lãng mạn nhưng lại rất phù hợp cho lần hẹn hò đầu tiên. Hãy cố gắng để nụ hôn đừng kết thúc quá nhanh. Nó nên kéo dài ít nhất 3 giây. Nụ hôn này cho thấy nửa kia rất thích bạn nhưng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Nụ hôn lãng mạn

Là khi 2 người nhẹ nhàng chạm môi nhau với khung miệng hơi mở. Kiểu hôn này thường chậm và cũng rất dịu dàng. Điều quan trọng nhất khi thực hiện kiểu hôn này chính là cảm xúc. Khi bạn hoặc người ấy không thực sự dành tình yêu cho đối phương, nụ hôn sẽ không còn ý nghĩa nữa.

Giải mã 7 kiểu hôn nóng bỏng trong tình yêu - 2

Nếu 2 người có nụ hôn lãng mạn ngay trong lần hẹn đầu tiên thì điều này chứng tỏ rằng cả 2 muốn tìm hiểu thêm về nhau. Những cặp đôi yêu lâu thường hôn kiểu này để thể hiện sự quan tâm dành cho nhau.

Nụ hôn kiểu Pháp

Khi bạn sử dụng lưỡi cùng với một nụ hôn lãng mạn chính là lúc bạn đang hôn kiểu Pháp. Nụ hôn này thực sự rất mãnh liệt. Khi bạn nhận được nụ hôn này cũng là khi đối phương muốn nói với bạn rằng: "Tôi muốn em". Nụ hôn này được đánh giá là gợi tình nhất và tạo nên những phải ứng sinh lý mạnh mẽ.

Giải mã 7 kiểu hôn nóng bỏng trong tình yêu - 3

Hôn lên trán

Đây là một nụ hôn nhẹ nhàng và lịch thiệp. Nụ hôn này đem lại một cảm giác an toàn, được bảo vệ. Nó cũng tương tự như "nụ hôn của mẹ" với ý nghĩa: "Tôi sẽ chăm sóc cho em" hoặc "Tôi không muốn mất em".

Hôn lên má

Đây là cách cho một người nào đó thấy rằng bạn rất thích họ. Nụ hôn này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho lần hẹn đầu tiên. Nếu đối phương đặt một nụ hôn lên má bạn, nghĩa là anh ấy thấy bạn rất đáng yêu và cũng không ép buộc bất cứ điều gì, chỉ đơn giản là anh ấy thích bạn.

Giải mã 7 kiểu hôn nóng bỏng trong tình yêu - 4

Hôn vào cổ

Nụ hôn kiểu này thường xuất hiện ở những cặp đôi thực sự gần gũi với nhau. Nếu đối phương hôn lên cổ bạn, điều đó cho thấy anh ấy coi bạn như một nửa hoàn hảo và cảm xúc mãnh liệt mà anh ấy dành cho bạn.

Giải mã 7 kiểu hôn nóng bỏng trong tình yêu - 5

 Hôn kiểu "người nhện"

Nụ hôn này được đặt tên từ một cảnh hôn nổi tiếng trong bộ phim "Spiderman". Khi hôn, đầu bạn và đối phương ở vị trí ngược hướng nhau và nó còn giúp cho bạn cảm nhận được hơi thở của anh ấy nữa. Nó mang ý nghĩa rằng: "Tôi có thể cùng em trải nghiệm bất cứ điều tuyệt vời nào trên thế giới này".

Giải mã 7 kiểu hôn nóng bỏng trong tình yêu - 6

Chia sẻ
Theo Lê Trung Đức (LavishLife)
Báo lỗi nội dung