Giấc mơ được "yêu" người lạ!

Giấc mơ của bạn với một người lạ mặt có thể cho bạn biết bạn là người như thế nào trong “chuyện ấy”.

Bạn và giấc mơ về “chuyện ấy”

Có thể bạn đang bị ám ảnh bởi một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống và những cảm xúc xáo trộn đó được thể hiện phần nào trong giấc mơ của bạn về “chuyện ấy”.

Với người yêu cũ

Điều này không hẳn là bạn còn vương vấn hay lưu luyến, chỉ đơn giản bạn còn vấn đề nào đó chưa giải quyết được với anh/ cô ấy và việc người cũ có mặt trong giấc mơ của bạn cũng dễ hiểu.

“Yêu” ở nơi công cộng và bị bắt gặp

Lo âu chính là cảm xúc cốt lõi được thể hiện qua các giấc mơ như thế này. Nó chỉ ra bạn đang có sự bất hòa trong mối quan hệ thân mật vợ chồng hoặc nỗi niềm sợ hãi, hoang mang khi “yêu”.

Mối tình đồng tính

Hầu hết phụ nữ lo sợ giấc mơ khi “yêu” với một người phụ nữ khác là dấu hiệu của mối quan hệ đồng tính. Tuy nhiên, người phụ nữ mà bạn hướng đến trong “chuyện ấy” có thể suy xét là người mà bạn muốn vượt trội hơn hẳn cô ta trong cuộc sống hay công việc đã gây ám ảnh với bạn trong cả giấc mơ.

“Chuyện ấy” với đồng nghiệp hoặc người quen

Khi bạn chán, mỏi mệt với cuộc sống hiện tại, mối quan hệ đồng nghiệp hay một người quen nào đó bạn không ưa, rất có thể họ sẽ đi vào giấc mơ sex cùng bạn.

Giấc mơ được "yêu" người lạ! - 1

Giấc mơ của bạn với một người lạ mặt có thể cho bạn biết bạn là người như thế nào trong “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Ai là người đàn ông trong mơ bạn mong được gặp?

Cuộc thống kê được tiến hành trên website Redbook:

Chồng (45% người chọn)

Chàng chính là người bạn đời tuyệt vời mà bạn lựa chọn, mơ về anh ấy giúp bạn có thêm sức sống và tưởng tượng phong phú hơn về nửa kia.

Người tình cũ (23% người chọn)

Đó là mối quan hệ không có thật, bạn biết chắc điều này không tổn hại đến ai, chúng giúp bạn có thêm những trải nghiệm “yêu” thú vị và cảm giác mới mẻ khi bạn “thực hành” với chồng/ người yêu.

Người nổi tiếng (15% người chọn)

Trong “chuyện ấy” những điều bạn khao khát và mong chờ xa vời, khó thực hiện giống hệt với màn “yêu” bạn mơ mộng với siêu sao hay người nổi tiếng nào đó.

Thời gian “yêu” ưa thích nói gì về bạn?

Bạn và chàng có quy định một thời điểm cụ thể trong ngày hay tùy thuộc vào ngẫu hứng. Sở thích “yêu” trong ngày sẽ tiết lộ bí mật về bản thân bạn, theo tiến sĩ William Rose, tác giả cuốn sách Relationship Styles and Patterns:

“Yêu” là công việc đầu tiên bạn làm vào buổi sáng

Bạn khá thoải mái với bản thân mình, ưa hành động và không bị gò bó bởi bất kì rào cản nào. Sau một đêm mơ mộng về “chuyện ấy”, “yêu” vào buổi sáng là cách bạn biến giấc mơ thành hiện thực.

Ngay trước khi đi ngủ

Bạn quy củ và có vẻ nghiêng về truyền thống. “Yêu” trước khi ngủ chứng tỏ hai bạn đều chung thủy, gắn bó và thích cuộc sống được sắp xếp rõ ràng.

Cảm xúc điều khiển chuyện yêu

Trường phái lãng mạn và mạo hiểm, bạn luôn muốn phá vỡ mọi quy tắc, hai bạn yêu thích sự tự do, đôi khi có một chút nổi loạn và có thiên hướng cảm xúc trong tình cảm thay vì lí trí trong "chuyện ấy".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phí Minh Tân ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN