Giả vờ… giỏi như phụ nữ Việt

Trong mắt chị, những mụ đàn bà coi trọng sex, thích sex và cuồng nhiệt trên giường đều là những người hư hỏng!

Những cô nàng thiếu nữ đang tuổi cặp kê thường được các chàng nhớ nhất với cái điệu mắt nhìn xuống, tay vân vê tà áo và miệng… ứ ừ! Nhưng đừng có chàng nào dại dội mà nhẹ bước quay đi khi nàng ứ ừ, đơn giản, chỉ bởi vì nàng là con gái, mà con gái là chúa nói ngược! Nói ứ ừ, không phải là không đồng ý, mà là ngúng nguẩy tí thôi, cho phải phép đoan trang, thùy mị, nhất là khi chàng đòi chuyện ấy! Quý vị không tin tôi phải không? Nhưng bằng chứng sống là các con số về các vụ nạo phá thai kinh hoàng trong giới trẻ hiện nay – phá thai nhiều lần ở một cô gái trẻ, tất nhiên, không phải do bị hiếp dâm hay bị cưỡng bức mà mang thai.

Thời thiếu nữ vụng dại qua đi, rồi cũng lấy chồng, sinh con, những tưởng nhiều phụ nữ đã chán đeo cái bộ mặt giả vờ trong sex nhưng không phải, vì khốn khổ thay, họ đang sống trong một xã hội mà sex cũng phải mang gương mặt của đạo đức. Nói đến đây, tôi luôn tưởng tượng ra cảnh người vợ “đoan  trang” nhất định mặc áo dài khi làm chuyện ấy và bắt người chồng mặc nguyên comple, đeo nguyên cà vạt, và chuyện ấy đúng quy trình, nhanh chóng, đơn giản, theo “truyền thống”!?

Nếu chỉ để đẻ hai con, hai vợ chồng chỉ cần “have sex” với nhau 10 lần trong cả cuộc đời! Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra như vậy. Như thế, thì cả ngàn lần “have sex” trong suốt cuộc đời gắn bó tới đầu bạc, răng long để làm gì, nếu như không phải là để làm cho nhau sung sướng và tình chồng vợ gắn bó thêm?

Bài viết này dành cho người phụ nữ có cái tên… Đoan Trang nào đó đã viết một bài khá dài về sự ghê sợ của chị với sex, coi đó như một việc… cực chẳng đã, và tất cả những gì được coi là nghệ thuật phòng the, đối với chị, thật là kinh khủng. Trong mắt chị, những mụ đàn bà coi trọng sex, thích sex và cuồng nhiệt trên giường đều là những người hư hỏng!

Và một độc giả đã không ngần ngại đặt cho chị Đoan Trang kia cái tên: người phụ nữ cả đời đeo “con giả vờ” mà không biết chán!

Giả vờ… giỏi như phụ nữ Việt - 1

Sẽ chẳng có gì gắn kết đàn ông và đàn bà yêu nhau keo sơn bằng sex (Ảnh minh họa)

Tôi cũng đồng tình với vị độc giả “phũ mồn” kia, và thấy chị Đoan Trang kia thật là tội nghiệp, còn tội nghiệp hơn cả chặng hôn nhân dài dằng dặc, chẳng bao giờ anh ấy đủ can đảm thủ thỉ về khúc gỗ vợ một câu nào về sex, khi chị ấy sex vội vã xong là vô ngay cái mặt nạ của “con giả vờ” để đeo vào!

Nếu có 100 phụ nữ đang có mặt tại hội trường, mà chủ tọa nói: “Ai trong các chị thích sex, hãy giờ tay”, chắc chỉ có dăm người đã quá ngán “con giả vờ” – như tôi – là giờ tay mà thôi. Nhưng nếu vị chủ tọa ấy nói: “Ai thích sex thì hãy đánh dấu vào đây”, đảm bảo, không ai nhận ra các chị, khi trên tờ trắc nghiệm này, các chị chỉ phải đánh dấu mỗi một ký tự X chứ không cần ký tên, và nhất là, không cần địa chỉ, thì tôi đảm bảo, là cả 100 người phụ nữ ấy sẽ nhanh tay đánh dấu X và nhanh nhẹn ra về!

Đừng giả vờ là không thích sex, nếu như thật sự, chị không bị lãnh cảm, không có bất kỳ vấn đề nào để không thể sex, hoặc sex có thể khiến chị tồi tệ hơn. Vì sao ư, đơn giản thôi, sẽ chẳng có gì gắn kết đàn ông và đàn bà yêu nhau keo sơn bằng sex. Hãy thử một lần trung thực với chính mình và anh ấy, cởi bỏ hết những thứ rởm đời hay khuôn mặt cười cợt đáng ghét của… “con giả vờ” đang lởn vởn, hãy hết mình trong một cuộc yêu với người mình đã chọn, cô Đoàn Trang… sẽ thấy sex kỳ diệu đến thế nào. Đó là khi tất cả các giác quan của người đàn bà được đánh thức bởi những ân cần, chiều chuồng của người đàn ông hiểu biết về sex và muốn đưa người đàn bà của mình tới một miền đất, mà ở đó, chỉ có hai người thực sự là của nhau, cả về thể xác lẫn tâm hồn, để rồi sau những phút giây ấy, nếu vợ hay chồng có chút lỗi lầm, thì cũng dễ dàng được tha thứ bởi những khoảnh khắc yêu đương những nóng bỏng kia không bao giờ chồng hay vợ có thể quên.

Và khi “sex nhà” tuyệt vời, còn ai muốn đi ra ngoài tìm kiếm nó, khi biết rõ ràng, đối tác không phải là người tin cậy và sẽ phải sex trong một tâm trạng nơm nớp lo âu… (đây là lời thú tội của nhiều đàn ông cực chẳng đã phải bóc bánh trả tiền khi có vợ tên là Đoan Trang và đeo “con giả vờ” suốt cuộc hôn nhân).

Gần đây nhất, có một người đàn ông “ngứa tai” (khi nghe những tiếng “eo ơi” kinh hoàng của một số chị Đoan Trang trong một diễn đàn bàn về các tư thế sex mới lạ mà chồng mang về để chiều vợ), anh ấy nói, đại loại thế này: "Biết đâu, những hưởng ứng và tìm tòi những điều mới lạ trong sex của vợ lại chính là phương cách giữ chồng hiệu nghiệm và đơn giản nhất mà các bà không hề biết, là nó ở ngay bên cạnh mình!”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Ngân (Thể thao & Văn hóa đàn ông)
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN