Gặp gỡ nữ cảnh sát xinh đẹp kẹp cổ 3 nam thanh niên

Nữ cảnh sát cho biết, cô rất buồn vì những bình luận ác ý từ phía dân mạng.

Gặp Hoài Thương vào một buổi trưa sau giờ tan trường, cô gái xinh đẹp, nhẹ nhàng có chút e lệ thật khác xa so với hình ảnh một cô chiến sỹ cảnh sát giao thông tung người kẹp cổ 3 chàng trai quật xuống trong màn biểu diễn đối kháng tại Đại hội Võ thuật thanh niên cảnh sát khu vực phía Bắc vừa qua. Cô tên là Lương Thị Hoài Thương, sinh viên năm 3 của trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1.

Gặp gỡ nữ cảnh sát xinh đẹp kẹp cổ 3 nam thanh niên - 1

 Nữ cảnh sát xinh đẹp Lương Thị Hoài Thương

Chương trình liên hoan võ thuật thanh niên công an lần thứ IV khu vực phía Bắc năm 2016 diễn ra vào ngày 14/3 vừa qua được tổ chức tại học viên An ninh nhân dân với nhiều màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt với sự tham gia của gần 700 vận động viên tới từ 20 đơn vị trực thuộc Bộ Công an. Trong đó, màn biểu diễn bay người kẹp cổ quật ngã 3 đối tượng của Hoài Thương khiến nhiều người ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, dứt khoát và gương mặt rất có thần thái.

Gặp gỡ nữ cảnh sát xinh đẹp kẹp cổ 3 nam thanh niên - 2

Hình ảnh nữ cảnh sát kẹp cổ 3 thanh niên nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng

Đột nhiên nổi tiếng trên báo chí và mạng xã hội, cô gái nhỏ nhắn không khỏi bất ngờ khi mình được chú ý nhiều đến vậy. Hoài Thương cho biết, đó là bài thi đối kháng tình huống 1 đấu 4 mà cô đã phải tập luyện trong thời gian dài.

Buổi chiều sau khi kết thúc giờ học là cô và các bạn cùng nhau luyện tập từ 4h đến 6h, buổi tối tập từ 7h30 tới 10h, đặc biệt có những hôm đã gần 11h đêm nhưng sàn tập võ vẫn sáng đèn.

Gặp gỡ nữ cảnh sát xinh đẹp kẹp cổ 3 nam thanh niên - 3

Đã ba năm liền Thương đều đạt danh hiệu học viên giỏi, xuất sắc của trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân Dân 1.

"Bài tập này em cùng các bạn có hai tuần luyện tập trước khi tham dự liên hoan. Quá trình tập luyện cũng có nhiều khó khăn, các động tác khó trong bài biểu diễn nhiều lần khiến em bị ngã, bị bầm tím và chấn thương, có lần ngã đầu đập xuống sàn. Đặc biệt, trong một lần chấn thương nặng em phải nghỉ mấy ngày để vết thương lành hẳn mới tập tiếp được. Các bạn hỗ trợ cũng giúp đỡ em rất nhiều, có những lần em vào đòn trượt chiến các bạn bị chấn thương rồi lại phải thay người khác để tập vì thời gian gấp rút” – Thương vừa chỉ vào mấy vết bầm tím trên cánh tay vừa nói.

Động tác kẹp cổ đánh ngã đối tượng là một chiêu thức rất khó, đòi hỏi nhiều kỹ năng mới thực hiện được. Để có thể kẹp cổ được một người đã khó, ở đây, Hoài Thương thực hiện chiêu thức khó gấp nhiều lần, phải bật người rất cao, sát mới có thể kẹp cổ được 3 người cùng lúc. Ngoài ra, phải làm sao để giữ được thăng bằng trên không để khi ngã xuống đúng như động tác.

Gặp gỡ nữ cảnh sát xinh đẹp kẹp cổ 3 nam thanh niên - 4

Đã từng có mơ ước trở thành một doanh nhân thành đạt, thế nhưng hình ảnh người chiến sĩ công an áo xanh bảo vệ bình yên cho xã hội đã khiến Hoài Thương thay đổi hẳn suy nghĩ và quyết định nộp hồ sơ vào trường Cao Đăng Cảnh sát Nhân Dân 1.

Những ngày đầu tiên theo học trường cảnh sát với nếp sống quy củ, Hoài Thương cùng tất cả các học viên khác đều gặp rất nhiều khó khăn nhưng tất cả đều không làm cô gái trẻ nản lòng, ý muốn thôi thúc trở thành một chiến sĩ cảnh sát nhân dân luôn sục sôi cháy bỏng khiến Thương lại càng cố gắng nhiều hơn.

Gặp gỡ nữ cảnh sát xinh đẹp kẹp cổ 3 nam thanh niên - 5

Nhìn bài biểu diễn với động tác dứt khoát, mạnh mẽ của cô gái nhỏ nhắn trong liên hoan võ thuật, có lẽ ít người biết được rằng Hoài Thương cùng các đồng đội đã phải đổ biết bao mồ hôi trên sàn tập. Vì mang trong mình trách nhiệm đại diện cho toàn trường biểu diễn một màn võ thuật trong lễ khai mạc nên Thương đã cố gắng rất nhiều.

Những lúc mệt mỏi, Thương luôn tự động viên mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. Sau màn biểu diễn đầy ấn tượng, Thương nhận được những lời khen ngợi từ gia đình, bạn bè và thầy cô và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như trên báo chí.

Gặp gỡ nữ cảnh sát xinh đẹp kẹp cổ 3 nam thanh niên - 6

Ít người biết rằng Thương đã có thời gian 2 năm theo học Taekwondo, vốn kinh nghiệm đó giúp ích rất nhiều cho Thương khi chuyển sang học võ thuật Công an Nhân dân.

Gặp gỡ nữ cảnh sát xinh đẹp kẹp cổ 3 nam thanh niên - 7

Đằng sau những tiếng vỗ tay, thán thưởng, những bằng khen là hàng năm trời khổ luyện đổ mồ hôi trên thao trường.

Nói về chiêu thức kẹp cổ quật ngã ba nam thanh niên khiến Hoài Thương trở nên nổi tiếng, cô chia sẻ: “Mình thấy rất vui và bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Ba mẹ gọi điện khen và nói rằng rất tự hào. Bên cạnh những lời động viên, khích lệ và khen ngợi đó,  cũng có những bình luận ác ý khiếm nhã xung quanh tình huống kẹp cổ 3 người khiến mình cũng buồn, nhưng vì được bạn bè động viên nên mình cũng không nghĩ ngợi gì nhiều nữa”.

Anh Hoàng Ngọc Huân (Bí thư đoàn trường) cho biết: “Hoài Thương Là học viên năm 3 của trường, và cũng là lứa học viện đầu tiên của hệ cao đẳng. Ở trường lớp, em là người ngoan ngoãn, chịu khó, có nhiều tài năng. Thương đã có 2 năm liên tiếp đạt học viên giỏi, được trung ương đoàn tặng bằng khen. Đối với hoạt động ngoại khóa thì của trường thì Thương tham gia nhiệt tình các hoạt động đoàn thể của trường, em là một cá nhân xuất sắc  và đã được kết nạp đảng vào năm học thứ 2”. 

Gặp gỡ nữ cảnh sát xinh đẹp kẹp cổ 3 nam thanh niên - 8

 Thương cùng bạn bè giải lao sau những giờ luyện tập mệt mỏi.

Bản thân Hoài Thương hiểu rõ công việc của mình sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ tiếp xúc nhiều với người dân. Ngay từ khi đăng kí thi vào trường, Thương đã cố gắng thực hiện mơ ước trở thành một người chiến sĩ công an nhân dân giỏi. Chuyên ngành của Thương đang học là quản lí hành chính và trật tự xã hội. Càng học chuyên sâu, cô nàng càng cảm thấy thêm yêu thích và muốn gắn bó với chuyên ngành này hơn vì theo Thương, đây là một chuyên ngành cho cô những kiến thức gần gũi và thiết thực với nhân dân nhất.

Sau này khi ra trường và công tác trong ngành thì cô sẽ là người gắn bó trực tiếp, gần gũi, với nhân dân. Điều đó là động lực để Thương cố gắng học tập rèn luyện để trở thành người chiến sỹ công an nhân dân giỏi. “Càng học em càng thêm hiểu rõ trách nhiệm của mình khi đã khoác lên người bộ cảnh phục, vì thế em phải cố gắng phấn đấu hơn nữa, rèn luyện bản thân không ngừng để xứng đáng với hình ảnh người chiến sĩ công an đẹp trong mắt nhân dân” – Hoài Thương mở lòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Linh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN