Gặp gái xinh trên chuyến xe định mệnh, giám đốc liều mình hỏi cưới và cái kết bất ngờ

Thứ Hai, ngày 26/04/2021 13:01 PM (GMT+7)

Nhờ sự lì lợm và chai mặt, chàng giám đốc đã cưới được cô giáo mầm non chỉ sau 3 tháng quen biết.

Sự kiện: Vợ chồng son

Gặp gái xinh trên chuyến xe định mệnh, giám đốc liều mình hỏi cưới và cái kết bất ngờ - 1
Gặp gái xinh trên chuyến xe định mệnh, giám đốc liều mình hỏi cưới và cái kết bất ngờ - 2

Thanh Minh cưới được vợ đẹp nhờ chuyến xe về quê

Lê Thanh Minh (37 tuổi, giám đốc kiêm MC) và Trần Thị Ánh Tuyết (28 tuổi, giáo viên mầm non), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất, có chuyện tình yêu thú vị. Họ gặp nhau trên một chuyến xe “định mệnh” và nhờ sự theo đuổi dồn dập của Thanh Minh mà nên duyên.

7 năm trước, trên chuyến xe về quê nội, Thanh Minh vô tình ngồi cạnh Ánh Tuyết, khi ấy cũng về quê. Ấn tượng với nhan sắc trẻ trung của cô gái 24 tuổi, anh chàng quyết định “thả câu”, tìm mọi cách thu hút sự chú ý của cô nàng.

Thanh Minh nói chuyện liên mồm, hết hỏi thăm đối phương lại đến kể chuyện về chính mình. Khi xe dừng ở trạm nghỉ chân, anh chàng lẽo đẽo theo sau, xin được ngồi ăn trưa cùng cô. Mặc cho Ánh Tuyết khó chịu và chán ghét ra mặt, Thanh Minh vẫn “sấn đến”, giả vờ ngủ để tựa đầu vào cô, tìm cách đụng chạm chân tay. Nhờ sự chai mặt, anh đã xin được số điện thoại của cô gái xinh đẹp trước khi xuống xe ra về.

Gặp gái xinh trên chuyến xe định mệnh, giám đốc liều mình hỏi cưới và cái kết bất ngờ - 3

Gặp gái xinh trên chuyến xe định mệnh, giám đốc liều mình hỏi cưới và cái kết bất ngờ - 5

Ánh Tuyết từng rất ghét Thanh Minh

Ánh Tuyết thừa nhận, ban đầu cô thấy sợ hãi trước bộ mặt “dê xồm” và sự bám đuổi của Thanh Minh nhưng cuối cùng vẫn đồng ý cho số điện thoại vì nhà hai người ở gần nhau, chỉ cách một cây cầu.

Thăm hỏi người thân xong xuôi, Thanh Minh gọi điện luôn cho Ánh Tuyết mời cô đi cà phê. Anh dẫn cô đến một quán cà phê chòi, rèm buông hờ hững, tìm cách nắm tay thể hiện tình cảm nhưng bị cô từ chối thẳng thừng.

Sau buổi gặp ấy, Ánh Tuyết mất điện thoại nên mất cả số điện thoại của Thanh Minh. Còn Thanh Minh tiếp tục “thả câu” nhiều cô gái khác nhưng cuối cùng vẫn thấy Ánh Tuyết là cô gái phù hợp nhất với mình.

Gặp gái xinh trên chuyến xe định mệnh, giám đốc liều mình hỏi cưới và cái kết bất ngờ - 6

Gặp gái xinh trên chuyến xe định mệnh, giám đốc liều mình hỏi cưới và cái kết bất ngờ - 7

Anh "liều mình" hỏi cưới Ánh Tuyết dù chỉ mới gặp nhau 1 lần

Anh gọi cho cô, không nói nhiều lời, lập tức cầu hôn. “Mình cưới nhau nha em”. Ở tuổi 31, Thanh Minh khá sốt sắng chuyện kết hôn nên khi gặp được người phù hợp, anh “liều mình" hỏi cưới.

Ánh Tuyết khi ấy mới 24 tuổi, được người mới quen bất ngờ hỏi cưới đã rất sốc. Cô bối rối gọi điện cho mẹ xin ý kiến, mẹ cô đáp: “Về đi rồi tính”. Đúng 3 tháng sau, cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Gặp gái xinh trên chuyến xe định mệnh, giám đốc liều mình hỏi cưới và cái kết bất ngờ - 8

Gặp gái xinh trên chuyến xe định mệnh, giám đốc liều mình hỏi cưới và cái kết bất ngờ - 9

Cặp đôi có đêm tân hôn tưng bừng

“Cưa cẩm” vồn vã là vậy nhưng Thanh Minh vẫn “giữ gìn” cho bạn gái đến tận ngày cưới. Họ có một đêm tân hôn tưng bừng, ngập tràn niềm vui.

Sau 7 năm kết hôn, cặp đôi đã có con 3 tuổi. Sống chung dưới một mái nhà, họ không tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã. Ánh Tuyết phàn nàn, Thanh Minh quá kỹ tính, sạch sẽ và hay càm ràm vợ. Còn Thanh Minh thì thấy vợ hay quên, cho con xem điện thoại quá nhiều và không để ý lời chồng nói.

Điều duy nhất Thanh Minh mong vợ thay đổi là nhớ những lời chồng góp ý để cuộc sống ngăn nắp và dễ chịu hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/gap-gai-xinh-tren-chuyen-xe-dinh-menh-giam-doc-lieu-minh-hoi-cuoi-va-cai-ket-b...

Đăng ảnh thời chưa dậy thì, hot girl Lâm Đồng khiến dân mạng thốt lên “không tin nổi”

Khó có thể tin, một cô gái sexy và nóng bỏng như Bảo Hân cũng có thời da đen mắt cận, thân hình ốm nhom ốm nhách như vậy.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung