Gái xinh “hẹn hò bẩn” tái mặt khi bị bạn trai lật kèo

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Cô gái với ý định "hẹn hò bẩn" đã phải nhận đòn đau từ nhóm bạn trai mới quen.

Sự phát triển của mạng xã hội đang tạo ra nhiều tiện ích cho giới trẻ, một trong số đó chính là những ứng dụng hẹn hò. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh, gia nhập vào một diễn đàn, bạn có thể làm quen với rất nhiều bạn khác giới.

Gái xinh “hẹn hò bẩn” tái mặt khi bị bạn trai lật kèo - 1

Nhiều cô gái muốn ăn chơi nhưng không muốn mất tiền (Ảnh minh họa)

Đã có không ít những mối tình được nảy sinh từ các buổi hẹn hò online như vậy. Thế nhưng cũng có nhiều cô gái lợi dụng điều này để trục lợi. Hiện tại đang có trào lưu “hẹn hò bẩn”, tức là bạn gái sẽ chủ động gợi ý bạn trai đến ăn ở quán quen để “chặt chém” hoặc nghiêm trọng hơn là xin tiền, lừa tiền.

Trên diễn đàn Tin***, đã có rất nhiều chàng trai ấm ức chia sẻ câu chuyện dính bẫy hẹn hò bẩn. Với tâm trạng hào hứng lâng lâng khi nhận được lời hẹn gặp mặt của những cô nàng ưa nhìn trên mạng cộng thêm tâm lý ga-lăng, hiếm có chàng trai nào đủ tỉnh táo để vượt qua cạm bẫy.

Tuy nhiên câu chuyện của một chàng trai giấu tên vừa được đăng tải trên diễn đàn Tin*** đã khiến rất nhiều anh  chàng hả hê. Chàng trai này cho hay, đã từng nghe nói rất nhiều về “hẹn hò bẩn” nhưng không ngờ chính mình lại được trải nghiệm, và càng không ngờ cô bạn có gương mặt xinh như thiên thần lại là chủ mưu.

Cũng như bao cuộc hẹn hò khác, chàng trai được cô gái hẹn đón nhưng không phải tại nhà riêng. Sau “tăng 1” khá yên ả vì chỉ đi ăn uống đơn thuần, khi đêm dần buông xuống thì cũng là lúc cô bạn gái hiện nguyên hình. Lời gợi ý lên bar được thì thầm vào tai chàng trai nhưng ở đó sẽ chẳng có màn “mượn rượu tỏ tình” nào hết mà thay vào đó là tờ hóa đơn thanh toán gây choáng váng.

Chàng trai chia sẻ: “Thật may khi đó điện thoại của mình hết sạch tiền nên không thể gọi điện đặt bàn. Mình nói khéo nhờ em nó đặt hộ. Chắc nhìn mình có bảo hành nên nàng không nghi ngờ gì”. Và rồi từ chi tiết này, chàng trai đã có màn lật kèo rất ngoạn mục.

Những diễn biến tại vũ trường cũng giống như bao cuộc “hẹn hò bẩn” khác. Vẫn rất trùng hợp khi cô gái nhận ra nhiều người bạn ở đó rồi vô tư rủ vào chung vui. Những chai rượu tây được bật nắp, những quả bóng cười được bơm căng cứ liên tiếp được anh bạn quản lý mang ra.

Chàng trai đã lập tức nhìn ra cái bẫy dành cho mình. Lúc đó chàng trai thừa nhận khá hốt hoảng vì không mang nhiều tiền. Thậm chí anh đã chat vào nhóm hội bạn thân để mang tiền đến cứu. Thế nhưng, hội anh em không để chàng trai “tiền mất tật mang” và trở thành trò cười cho đám bạn gái lợi dụng kia.

Trong vai những người anh lớn sang chảnh nhiều tiền, hội bạn thân đã đến giải cứu chàng trai. Các cô gái đã chếnh choáng hơi men nên tưởng rằng có thêm nhiều con mồi béo bở đến để lợi dụng. Thế nhưng tất cả đã dính đòn phản công sắc lẹm của nhóm chàng trai.

Hơi men đã ngấm cùng tiếng nhạc sàn chát chúa, các cô gái cứ vô tư xõa hết mình. Họ không để ý rằng, chàng trai và 2 người bạn mới đến cứ lẳng lặng rút lui.

Kế sách “rút củi đáy nồi” đã thành công trót lọt và chàng trai không giấu được cảm giác sung sướng khi kể lại câu chuyện. “Không thể hình dung ra mặt mấy cô gái thế nào khi cầm tờ hóa đơn. 2 chai rượu tây và hơn hai chục quả bóng cười, tầm đó không dưới 15 triệu đâu”.

Cộng đồng mạng cũng rất phấn khích với màn “bỏ bom” của nhóm chàng trai. “Đáng đời lắm, cho chừa thói đi hẹn hò với bạn trai chỉ mang mỗi cái mồm ăn uống chùa”, tài khoản H.T cho hay. “Ông bạn ơi lần sau gặp trường hợp này nhớ gọi tôi đến nhé, tôi cũng muốn uống rượu xong các em nó trả tiền hộ”, một bạn nam hài hước bình luận.

Gái xinh với trào lưu “hẹn hò bẩn”, mỗi đêm kiếm cả triệu đồng

Nhiều cô gái đẹp đã biết cách tận dụng nhan sắc để trục lợi ngay buổi hẹn đầu.

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung