Gái một con khốn khổ vì sếp trẻ sàm sỡ

Biết Hải hơn mình 2 tuổi và đã có gia đình, nhưng Minh không bỏ lỡ cơ hội tán tỉnh, ve vãn đàn chị.

Ngày Minh mới về làm trưởng phòng nơi công ty, ai cũng đem lòng ngưỡng mộ. Nhìn cậu thanh niên chưa đến 30 tuổi, cao ráo, đạo mạo ai cũng trầm trồ khen ngợi. Minh không chỉ khéo ăn nói mà còn rất tài năng. Về chuyên môn nghiệp vụ thì khỏi phải nói, Minh ăn đứt mấy ông anh già cả trong công ty.

Chị Hải vốn là phó phòng làm việc dưới quyền Minh, sau nhiều lần trao đổi công việc Hải rất ưng ý. Cô cho rằng, Minh có tố chất của người lãnh đạo mà cô cần. Từ ngày Minh về không khí làm việc sôi nổi hẳn lên. Có thể nói là nề nếp hơn trước rất nhiều, khi các chị em không chỉ tranh thủ diện để lấy lòng trai trẻ, mà các anh cũng không muốn thua kém đàn em nên tự bảo nhau “từ nay chúng ta nghiêm túc”.

Tuy thế, sau lần cùng nhau đi công tác vừa rồi, Hải dần phát hiện ra sau vẻ đẹp trai hào hoa đó không phải là một con người chững chạc, tử tế như anh ta vẫn thể hiện. Dù biết Hải nhiều hơn mình 2 tuổi và đã có gia đình, nhưng Minh không bỏ lỡ cơ hội tán tỉnh, thậm chí anh còn dở trò "dê xồm" ve vãn đàn chị.

Đúng như Hải dự đoán, chàng thanh niên trẻ ngày càng tìm cơ hội để được gần gũi đàn chị. Mà khổ nỗi Hải không thể tránh khỏi, sự va chạm cùng Minh. Khi trưởng phòng nhân sự gọi mà phó phòng im ỉm quả không phải phép. Gần gũi Minh nhiều Hải càng thêm khẳng định Minh có tính "dê xồm".

Gái một con khốn khổ vì sếp trẻ sàm sỡ - 1

Gần gũi Minh nhiều Hải càng thêm khẳng định Minh có tính "dê xồm" (Ảnh minh họa)

Cậu ta không chỉ cố tình động chạm, dòm ngực Hải mà còn quàng tay ôm eo, chỉ trỏ. Khi Hải phản ứng thì Minh lại trở mặt cười cợt “Gái có chồng mà còn sợ thế sao? Với em, chị còn đẹp hơn mấy em mới vào công ty mình. Hay chị em mình cứ bất chấp hết bí mật yêu nhau đi. Em hứa sẽ không để chuyện đến tai chồng chị”.

Hải nghe Minh nói mà sởn hết gai ốc, không ngờ cậu ta lại lẻo mép như thế. Hải đang đắn đo không biết có nên cho cậu em một cái bạt tai để nhớ đời hay không, nhưng nghĩ lại dù sao cậu ta cũng là cấp trên của mình nên Hải đành nín nhịn. Cô lấy cớ nghe điện thoại ra ngoài rồi chuồn thẳng.

Thấy Hải có vẻ ngượng ngùng Minh ngày một lấn tới, cũng tại bởi Hải là gái một con nhưng vẫn đẹp, khiến người ta thèm thuồng. Minh lân la theo dõi, dò hỏi biết được chị Hải thường ở lại tăng ca muộn nên Minh sớm dự tính cho mình kế hoạch tác chiến riêng.

Hôm vừa rồi, khi chị Hải đang bận tối mắt để chốt kế hoạch 6 tháng đầu năm. Minh giả vờ đi qua hỏi han rồi bất chợt vỗ mông khiến chị Hải giật mình. Tranh thủ cơ hội Hải đang lúng túng, Minh lao vào hôn lấy hôn để. Đến nước này Hải không còn đủ sức nín nhịn mà giáng cho Minh hai cái tát như trời giáng. Minh loạng choạng ngã xuống đất. Trước khi về Hải còn không quên dằn mặt gã sếp bỉ ổi bằng mấy câu cảnh cáo.

Chia sẻ
Theo Thành Nguyễn (Đời sống & pháp luật)
Quấy rối nơi công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung