Em sẽ cố quên anh!

Tại sao em cứ như thế, cứ xuất hiện mỗi khi anh cần, cứ làm điều mà anh muốn dù không biết em có muốn hay không?

Cứ mỗi khi em cố gắng để quên anh, để không nhớ không nghĩ về anh nữa... em lại thấy mình thật giống như đang cai nghiện vậy! Mà có lẽ là thế thật! Bởi nghĩ và nhớ về anh đối với em đã là một thói quen, một việc thường ngày nên đột nhiên bắt bản thân mình phải quên thì quả thật là khó.

Em không thể làm điều đó ngay lúc này khi mà lúc nào em cũng nghĩ về anh. Em ghét những khi mình yếu đuối như lúc này lắm, ghét vì em không điều khiển được chính mình, để cứ nhớ về anh rồi lại khóc... và chỉ mình em buồn!

Đúng là khi đã nghiện thứ gì đó thì rất khó để từ bỏ. Em đã cố lạnh lùng, cố xa cách, cố lãng quên... nhưng dường như mọi cố gắng vẫn là chưa đủ anh ạ! Bởi em vẫn rất nhớ anh, vẫn chờ đợi sự quan tâm từ anh, vẫn muốn nghe anh hỏi em thế nào, đang làm gì, đã ngủ chưa? Vẫn nghĩ về anh mỗi tối khi đi ngủ và mỗi buổi sáng khi thức dậy, vẫn muốn gặp anh mỗi ngày dù điều đó làm em cảm thấy rất đau đớn và mệt mỏi...

Có phải em đã nghiện nặng rồi phải không anh? Vì thế mà đến tận bây giờ, em vẫn chưa thể quên được anh. Em chưa làm được và em không biết đến khi nào em mới làm được điều đó? Em cảm thấy khó khăn và bất lực quá anh ạ!

Em kém cỏi, ủy mị quá phải không anh? Em thật ngu ngốc khi cứ mãi nghĩ về người không yêu mà chỉ đùa giỡn với chân tình của mình, ngu ngốc khi đã xác định quên mà mãi không làm được, để rồi cứ mãi dày vò trái tim. Vì thế nên dù mệt mỏi và khó khăn nhưng em vẫn sẽ cố để tách anh ra khỏi cuộc sống của em, dù có phải gai góc và lạnh lùng hơn nữa em cũng sẽ làm... Điều này cũng giống như một người có quyết tâm cai nghiện phải không? Vì khi họ nhận ra thứ mà họ đã nghiện đó đang huỷ hoại cuộc sống của chính họ, chỉ mang lại cho họ những thứ không tốt và tương lai đen tối thì phải loại nó ra khỏi cuộc sống của mình.

Em sẽ cố quên anh! - 1

Em tin mình sẽ quên được bóng hình anh (Ảnh minh họa)

Trong thời gian qua, anh luôn giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống của em... vì thế nên để em quên được anh quả là một điều rất khó. Chưa một ai mà em hy sinh bản thân nhiều như thế và cũng chưa một ai làm em tổn thương và khóc nhiều như anh... thế mà ngay lúc này, khi em đang dày vò giữa yêu và hận thì anh vẫn đang rất vui vẻ và hạnh phúc như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Đã bao nhiêu đêm mất ngủ vì thuốc chữa bệnh thì anh cũng chẳng hỏi han em một câu... vì lúc đó, anh còn đang bận với bao nhiêu người, những người giống em một thời. Em không kể lể mà chỉ là đang phân tích để thấy rằng, quyết định của em là chính xác và dù khó khăn thế nào, em sẽ cố gắng để quên anh.

Anh đã từng nghe câu: "Người gian dối sẽ gặp dối gian chưa?" hay "Đến vì điều gì thì đi vì điều đó"... em nghĩ đúng là như thế đấy anh ạ! Rồi anh sẽ thấy những người đến với anh vì tiền bạc sẽ ra đi khi anh không cho họ những thứ đó, người đến vì tình yêu sẽ ra đi khi nó đã hết... Anh gian dối hay giả tạo thì cũng sẽ gặp người đối xử như thế với anh thôi! Còn anh- người chỉ yêu bản thân mình thì có lẽ không cảm thấy tổn thương hay chua xót cho người khác đâu.

Có người đã từng nói: "Tại sao em cứ như thế, cứ xuất hiện mỗi khi anh cần, cứ làm điều mà anh muốn dù không biết em có muốn hay không?" mà có lẽ anh cũng đã quen với điều đó. Họ hỏi sao em cứ vì anh mãi thế mà chẳng nghĩ đến mình đang thế nào? Em không thể trả lời... không lẽ nói vì em yêu anh! Không được rồi, em không thể nói với ai như thế, vì từ trước đến nay anh đâu phải người yêu của em và càng không phải người em nên yêu

Có ai đó đã hỏi em rằng: "Có biết bao nhiêu người vì cô đơn mà yêu sai một người, và có biết bao nhiêu người vì yêu sai một người mà cô đơn cả một đời?". Em thấy câu nói này rất đúng với bản thân mình lúc này!

Em đã sai... vì thế nên em sẽ cố gắng sửa chữa những lỗi lầm của mình. Dẫu biết rằng để làm được điều đó rất khó khăn... nhưng em tin, nếu mình cố gắng thật sự thì em sẽ quên được anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mắt buồn
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN