Em bé bị bảo mẫu đánh đập tàn nhẫn

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 15:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Em bé bị bảo mẫu hất mạnh xuống sàn nhà và dùng chân đá mạnh vào người.

Sự kiện: Clip hot

Cô trông trẻ Jolly Tumuhiirwe, 22 tuổi, sống tại Uganda, Châu Phi chính thức bị bắt sau khi đoạn camera giấu kín đặt tại nhà tố cáo những hành vi bạo lực trẻ nhỏ của mình.

Em bé bị bảo mẫu đánh đập tàn nhẫn - 1

Người phụ nữ đã dẫm và dí chân vào người của cô bé

Người cha của bé Aneela Kamanzi, anh Erick Kamanzi ban đầu bị giam vì tội hành hung bảo mẫu Jolly Tumuhiirwe nhưng ngay khi đưa ra đoạn clip ghi lại cảnh con gái anh bị người phụ nữ này đánh đập không thương tiếc, anh đã được thả.

Trước đó, vào ngày 15/11, bác sỹ đã chuẩn đoán rằng, bé Aneela Kamanzi khó có thể cứu chữa bởi những vết thương trên cơ thể nhưng sau đó, bé đã hồi phục và may mắn sống sót.

Cha của em bé Aneela Kamanzi khi nhìn thấy những thương tích bầm tím đầy người con gái mình đã không tra hỏi cô bảo mẫu mà âm thầm gặp bảo vệ đề nghị được xem lại đoạn băng ghi hình của camera an ninh.

Sau khi xem xong đoạn clip cảnh con gái mình bị đánh đập dã man, anh Erick Kamanzi đã quá phẫn nộ nhưng anh không báo cảnh sát mà “tự xử” người phụ nữ tàn nhẫn này - người đã hành hạ con gái anh trong thời gian qua bằng những trận đòn kinh khủng.

Em bé bị bảo mẫu đánh đập tàn nhẫn - 2

Dùng vật bằng gỗ để đánh liên tiếp vào người em bé.

Em bé bị bảo mẫu đánh đập tàn nhẫn - 3

Và dùng chân đá em bé

Sau đó, chính cô bảo mẫu Jolly Tumuhiirwe đã báo cảnh sát để bắt giam ông chủ Erick Kamanzi vì tội hành hung. Tuy nhiên, sau khi Erick Kamanzi đưa ra đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ mất nhân tính này đánh đập con gái anh, cảnh sát đã thả Erick Kamanzi.

Về phía bảo mẫu Jolly Tumuhiirwe, cô ta đã bị giam và bị buộc tội hành hung trẻ em.

Chia sẻ
Theo Thanh Trà (Theo Dailymail) (Khám phá)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung